Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt khởi công xây dựng tháng 7 năm 2017

Vinamoving.com | 4/6/2017

Từ xưa đến nay, nhân dân ta quan niệm phải xem xét chọn lựa kỹ lưỡng ngày lành giờ tốt để thực hiện những công việc quan trong như lấy vợ, làm nhà, sửa nhà, xây dựng. Vậy hãy cùng xem ngày tốt khởi công xây dựng tháng 7 năm 2017.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Dưới đây là một số ngày tốt khởi công xây dựng tháng 7 năm 2017. Hãy cùng xem chi tiết dưới đây để chọn ra ngày tốt tiến hành việc quan trọng của bạn.

Xem ngày tốt khởi công xây dựng tháng 7 năm 2017

Ngày 2/7

Tức ngày 9 tháng 6 âm lịch, là ngày hoàng đạo Kim Quỹ. Là ngày tốt cho việc khởi công xây dựng, vậy hãy chọn các giờ đẹp như giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất để tiến hành công việc. Một số tuổi khắc với ngày Canh Dần gồm tuổi Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý và Giáp Ngọ.

Ngày 3/7

Là ngày tốt làm trăm sự đều tốt, chọn thêm các canh giờ hoàng đạo như Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi và Dậu. Các tuổi cần tránh ngày này gồm tuổi Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu và Ất Mùi. Hướng hỉ thần là hướng Tây Nam, hướng Tài Thần là hướng Tây Nam.

Ngày 5/7

Khoảng thời gian tốt để khởi sự từ cưới hỏi cho đến khởi công xây dựng, khai trương cửa tiệm, công ty, chuyển nhà… Các giờ đẹp gồm Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất và Hợi. Các tuổi có can xung khắc với ngày Quý Tỵ gồm tuổi Định Hơi, Ất Hợi, Đinh Mão.

Ngày 8/7

Tức ngày 15 tháng 6 âm lịch, là ngày Bính Thân, ngày Hoàng Đạo Tư Mệnh. Rất tốt để khởi công xây dựng. Nếu chọn ngày này làm ngày khởi công xây dựng thì không nên bỏ qua các khung giờ đẹp như Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất. Các tuổi không nên khởi công xây dựng trong ngày này gồm tuổi Giáp Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, và Nhâm Thìn.

Ngày 10/7

Các khung giờ đẹp trong ngày 10 tháng 7 tức 17 tháng 6 âm lịch gồm giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và Hợi. Đừng bỏ qua những khung giờ này nếu bạn chọn ngày Mậu Tuất này làm ngày khời công xây dựng. Các tuổi không hợp với ngày này rơi vào các tuổi Canh Thìn, Bính Thìn.

Ngày 11/7

Kế ngày 10, ngày 11 cũng là một ngày tốt khác, tốt cho tất cả mọi việc từ khởi công xây dựng, cưới hỏi, khai trương… Giờ lành nên chọn là giờ Sửu, Thìn hoặc là giờ Ngọ, Mùi, cũng có thể là giờ Tuất, Hợi tùy vào nhu cầu và thời gian của bạn cho phép mà xác định mốc giờ thích hợp với bạn nhé.

Ngày 15/7

Tức ngày 22 tháng 6 âm lịch, là ngày Hoàng Đạo Bảo Quang. Các khung giờ đẹp gồm Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi và Dậu. Tân Dậu, Đinh Dậu và Đinh Mão là các tuổi không hợp với ngày này nếu muốn khởi công xây dựng thì nên chọn một ngày khác trong tháng.

Ngày 17/7

Là ngày tốt khởi công xây dựng tháng 7. Ngày này có 6 giờ đẹp lần lượt là Sửu, Thìn, Ngọ cùng Mùi, Tuất, Hợi, hãy lựa chọn canh giờ nào thuận lợi để khởi công xây dựng của bạn. Các tuổi nên tránh ngày này gồm tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, và Tân Tỵ. Hướng hỉ thần là hướng Tây Bắc, hướng tài thần là hướng Đông Nam.

Ngày 20/7

Tốt cho việc khởi công xây dựng. Nếu quyết định chọn ngày để khởi công xây dựng thì hãy tham khảo các khung giờ đẹp như Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất để chọn ra một khung giờ phù hợp với việc hệ trọng của bạn. Các tuổi như Canh Dần và Giáp Dần cần tránh ngày 20 tháng 7 này ra.

Ngày 22/7

Khởi công để tạo tác việc nào cũng có lợi, đặc biệt thuận lợi nhất là việc khởi công xây dựng, cưới hỏi, chôn cất. Còn về hướng xuất hành khi cầu sự thì bạn cần ghi nhớ để tránh đi nhầm hướng, cầu Hỉ Thần chọn Tây Bắc, nếu Tài Thần thì không hướng nào phù hợp hơn Tây Nam, Hạc Thần lái xem theo đường hướng về Đông Bắc nhé. Các tuổi cần tránh ngày này gồm Giáp Thìn, Mậu Thìn và Giáp Tuất.

Xem ngày tốt khởi công xây dựng tháng 7 năm 2017

Ngày 23/7

Trong ngày 23, giờ Sửu cùng giờ Thìn, Ngọ và Mùi, Tuất, Hợi là các giờ tốt. Nếu chọn ngày này để khởi công đừng bỏ qua những khung giờ này. Các tuổi như Ất Tỵ, Kỷ Tỵ và Ất Hợi cần tránh ngày này vì tuổi xung khắc.

Ngày 26/7

Tức ngày 4/6 âm lịch nhuận, là ngày Hoàng Đạo Kim Quỹ. Tốt cho mọi việc nhất là khởi công xây dựng. Các khung giờ vàng không nên bỏ phí gồm giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất. Các tuổi không hợp với ngày này rơi vào các tuổi như Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ và Canh Tý.

Ngày 27/7

Kế ngày 26 là ngày 27, đây cũng là một ngày tốt cho khởi công xây dựng. Các giờ đẹp trong ngày Hoàng Đạo Bảo Quang này gồm các giờ Tý, Dần , Mão, Ngọ, Mùi, Dậu. Các tuổi không hợp ngày này gồm tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, và Tân Sửu.

Ngày 29/7

Trước khi bước qua tháng 8 thì trong cuối tháng 7 vẫn còn một ngày tốt khởi công xây dựng nữa là ngày 29/7, giờ hoàng đạo của ngày là Sửu, Thìn cùng giờ Ngọ, giờ Mùi, Tuất, giờ Hợi.

Hi vọng từ những thông tin cơ bản trong nội dung này, bạn đọc sẽ nhanh chóng chọn ra ngày tốt khởi công xây dựng tháng 7/2017.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 1 năm 2018

Bạn muốn xây nhà trong tháng 1 năm 2018 ? Bạn muốn xem ngày khởi công để gặp nhiều may mắn và thuận lợi ? Hãy xem ngày tốt khởi công tháng 1/2018 cho ngôi nhà của bạn nhé!

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 10 năm 2018

Tại sao cần phải xem ngày khởi công ? Xem ngày tốt khởi công trong tháng 10 năm 2018 có những ngày tốt nào? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 11 năm 2018

Khi bạn có ý định xây nhà tháng 11 năm 2018 thì bạn nên xem ngày khởi công trong tháng đó. Vậy xem ngày tốt khởi công trong tháng 11/2018 có những ngày tốt nào để chọn ?

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 12 năm 2018

Bạn muốn xây nhà trong tháng 12 năm 2018 ? Hãy cùng Vinamoving xem ngày khởi công tháng 12/2018 để chọn ra ngày tốt khởi công phù hợp nhất xây ngôi nhà tương lai của bạn!

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 2 năm 2018

Trước khi xây dựng tháng 12/2018 chúng ta cần phải xem ngày tốt để khởi công gặp nhiều thuận lợi, hãy xem ngày tốt khởi công trong tháng 2 năm 2018 có ngày nào hợp tuổi và phong thủy?

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 3 năm 2018

Xem ngày khởi công 3/2018 là bước quan trọng trước khi động thổ. Xem ngày tốt khởi công trong tháng 3 năm 2018 ngay nếu xác định xây dựng trong thời gian này

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 4 năm 2018

Nếu kế hoạch xây dựng của bạn tiến hành vào tháng 4 năm 2018, xem ngày tốt khởi công xây dựng tháng 4/2018 này để có được sự thuận lợi nhất

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 5 năm 2018

Xem ngày khởi công trước khi xây dựng là một việc làm không thể thiếu. Với những ai có nhu cầu xây nhà tháng 5 năm 2018 thì hãy xem ngày tốt khởi công để gặp nhiều may mắn nhé.

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 6 năm 2018

Bạn muốn xem ngày khởi công trong tháng 6 năm 2018 nhưng băn khoăn không biết nên chọn ngày nào tốt để khởi công xây dựng gặp được thuận lợi

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 7 năm 2018

Tại sao cần phải xem ngày khởi công tháng 7/2018 trước khi xây dựng ? Nhiều người đặt câu hỏi này. Hãy tìm lời giải đáp và xem ngày tốt khởi công trong tháng 7 năm 2018 nhé!

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 8 năm 2018

Trong tháng 8/2018 có những ngày tốt nào để khởi công xây dựng? bạn muốn xem ngày tốt khởi công tháng 8 năm 2018 để chọn ngày hợp tuổi, theo phong thủy khởi công xây dựng gặp thuận lợi

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 9 năm 2018

Nhiều bạn có ý định xây nhà trong tháng 9 năm 2018 và cần xem ngày khởi công để gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Hãy xem ngày tốt khởi công trong tháng 9/2018 để chọn ngày hợp tuổi

logo