Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cho thuê xe tải chuyển hàng hóa giá rẻ chất lượng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chẳng phải đơn vị cung cấp dịch vụ rởm đâu, là Vina Moving đấy. Là Vina Moving sẽ trực tiếp cung cấp xe tải cho bạn khi bạn cần thuê xe tải để chở hàng hóa.

À mà bạn đã biết đến Vina Moving chưa? Nếu bạn chưa từng biết đến chúng tôi, thì hơi tiếc đây, nhưng cũng chẳng vấn đề gì vì ngay sau đây, bạn sẽ biết Vina Moving là ai và hoạt động trong lĩnh vực nào.

Bạn có biết nơi nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay thuê xe tải uy tín? Bạn có biết địa chỉ nào được mọi người tin tưởng khi có nhu cầu chuyển nà, thuê xe, chuyển văn phòng không? Bạn có biết đơn vị nào cung cấp những dịch vụ trên mà có mặt trên khắp cả 3 miền đất nước?

Là Vina Moving, chính là chúng tôi đó. 10 năm là cả một chặng đường dài trên hành trình làm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, xe taxi,…10 năm là cả những ngày tháng từ đội ngũ lãnh đạo đến các nhân viên của công ty luôn nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi để mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ tuyệt vời, trên cả sự mong đợi. Trong hơn 10 năm ấy, Vina Moving đã phát triển, vươn lên và trở thành địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm đến.

Cho thuê xe tải chuyển hàng hóa giá rẻ chất lượng

Với gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng hóa giá rẻ, chúng tôi muốn mang đến cho bạn một gói dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhưng giá cả lại rất hợp lý.

Vina Moving hiểu rằng bạn đang muốn chuyển hàng hóa đến nơi nhanh chóng và bạn cần một đơn vị uy tín, có trách nhiệm để vận chuyển hàng hóa cho bạn. Nhưng bạn đang “mắc kẹt trong một “rừng” dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng hóa, và bạn không biết phải làm thế nào?

Để kéo bạn ra khỏi rừng hỗn lọan ấy, chúng tôi cho bạn lời khuyên là nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng hóa giá rẻ của Vina Moving. Chỉ có vậy bạn mới thoát khỏi những cái bẫy mà các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trên thị trường đang chờ bạn đến và mắc bẫy.Bạn sẽ mắc phải những lời mời chào ngon ngọt của họ với giá rẻ nhất, nhưng khi thanh toán hợp đồng mới đội thêm những chi phí phát sinh vô lý khác.

Vina Moving – sự lựa chọn đúng đắn mà bạn không thể bỏ qua !

Đến với Vina Moving, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín mà giá cả lại rẻ đến bất ngờ. Quá trình nhận hàng và giao hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn đúng như bạn mong muốn. Cả nhân viên chuyển nhà lẫn nhân viên lái xe đều thân thiện, nhiệt tình và cởi mở với tất cả các khách hàng. Hơn nữa, họ là những người có kinh nghiệm, thường xuyên hoạt động trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng lại được đào tạo bài bản, vì thế, những khó khăn, lo lắng của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết kịp thời.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa, bạn có thể bố trí nhiều người bốc dỡ ở nơi giao, nhận hàng hóa( hoặc là để phía dịch vụ cung cấp người) để hạn chế bớt thời gian neo xe.

xe tải chuyển hàng hóa giá rẻ chất lượng

Ngoài ra, Vina Moving luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ loại xe cho bạn, với các trọng tải như 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn hay 2,5 tấn,…Riêng khoảng thời gian hoạt động thì tùy nơi bạn muốn chuyển hàng hóa đến mà bạn có thể áp dụng vào, ví dụ hệ thống xe tải được hoạt động trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh là dưới 2 tấn, có 2 khung giờ hoạt động là 8h sáng – 16h chiều và 20h tối đến 6h sáng. Tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn loại xe cũng như khung thời gian phù hợp với mình.

Thật may mắn vì giữa những dịch vụ rởm, kém chất lượng, lừa đảo khách hàng thì vẫn còn đó những dịch vụ chuyển nhà uy tín, trách nhiệm như Vina Moving. Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào, là quyền ở bạn, sự lựa chọn dành cho bạn. Nhưng Vina Moving hy vọng, với những gì chúng tôi tạo ra và mang lại cho khách hàng, bạn sẽ không nỡ lòng từ chối mà bỏ qua.

Đến Vina Moving để thấy rằng, không phải cứ dịch vụ đắt tiền nhất mới là tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ đấy thôi nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn cãi nhiều.

logo