Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lý do nên thuê xe tải Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang cần chở lô hàng cho doanh nghiệp của mình?

Bạn đang cần thuê xe tải?

Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe của công ty nào?

Bạn đang lo ngại về vấn đề thời gian và chọn công ty nào uy tín nhất?

Hãy đến với Vietnam moving, bởi những lý do sau:

Vietnam moving là một trong những công ty chuyen nha lớn nhất Việt Nam và được đa số khách hàng ưa chuộng. Vietnam moving bao gồm các dịch vụ như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói, dọn văn phòng trọn gói, dịch vụ lưu kho, dịch vụ lưu trữ hồ sơ, dịch vụ cho thuê kho bãi, dịch vụ cho thuê xe tải…..

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đội ngũ nhân viên tận tâm, đầy đủ kiến thức, chuyên môn và cả kinh nghiệm. Vietnam moving chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Đến với Vietnam moving bạn có thể yên tâm với 3 vấn đề mà mọi khách hàng đều lo lắng, đó là: giá cả, chất lượng và sự bảo mật.

Vietnam moving là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp và mọi gia đình với khách hàng là các doanh nghiệp lớn đã từng đặt niềm tin và lựa chọn Vietnam moving như: Honda Việt Nam, Cannon, Bảo Việt….

Khi thuê xe tải của Vina Moving bạn sẽ được đảm bảo:

Thứ nhất, chúng tôi luôn có đủ loại xe đúng kích cỡ cho bạn. Đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng dồn ép đồ đạc do xe quá nhỏ hay xe quá to mà đồ lại ít. Hiện nay, Vietnam moving đã xây dựng hệ thống các loại xe tải với các trọng tải khác nhau sau: Các loại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 10 tấn; Các loại xe chuyên dụng( xe nâng, xe cẩu nhẹ, xe nâng tay); Các loại xe cẩu thang từ 1,5 tấn đến 15 tấn).

Lý do nên thuê xe tải Vina Moving

Thứ hai, Vietnam moving luôn luôn đề cao tính an toàn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn không phải lo lắng trong vấn đề này.

Thứ ba, nếu như với một số công ty khác khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà chỉ sử dụng một khâu nào đó trong dịch vụ chuyen van phong bạn sẽ bị đối xử không được tận tâm hay gặp phải một số vấn đề khác thì khi đến với Vietnam moving, chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ trong bất kỳ khâu nào cũng đều được đối xử và có được dịch vụ tận tâm, chu đáo nhất.

Thứ tư, Vietnam moving luôn luôn đảm bảo không để mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, sẽ không đảm bảo việc đồ đạc có bị hư hỏng hay không bởi nó còn phụ thuộc vào quá trình đóng gói của bạn có an toàn hay không, kỹ thuật như thế nào, có quá dồn nén đồ đạc hay không, hay có chèn xốp, giấy báo xung quanh hay không……Nếu bạn sử dụng luôn dịch vụ chuyển nhà của Vietnam moving bạn sẽ được đảm bảo 100% về giá trị tài sản và số lượng tài sản trước và sau khi vận chuyển.

Thứ sáu, xe của chúng tôi luôn luôn đến đúng giờ, đúng chỗ hẹn, lộ trình sẵn sàng và đến nhà mới hay công ty mới trong tình trạng an toàn, đảm bảo.

Thứ bảy, dịch vụ cho thuê xe tải Vietnam moving sẵn sàng phục vụ bạn trên mọi tuyến đường, cho dù ở hẻm nhỏ hay đường lớn, thành thị hay vùng sâu vùng xa, tất cả mọi vùng miền trên Tổ quốc.

thuê xe tải Vina Moving

Thứ tám, tùy từng nhu cầu của khác hàng mà Vietnam moving có thể cung cấp các dich vu chuyen van phong đa dạng. Bạn có thể thuê xe tải không người lái, có người lái hay có người lái và kèm theo đội ngũ bốc dỡ nếu cần.

Thứ chín, nếu có phát hiện được bất kỳ mọi sơ sót nào bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến công ty để phản ánh. Vietnam moving rất mong muốn được cùng khách hàng hợp tác để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ.

Cuối cùng, đến với Vietnam moving bạn sẽ nhận được những ưu đãi cũng như các dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Với trên 3 năm kinh nghiệm trong ngành, mọi kỹ năng và dịch vụ đang dần phát triển cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn làm tròn trách nhiệm của mình với công việc. Chúng tôi tin tưởng, Vietnam moving sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn!

logo