Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thuê xe tải giá rẻ - sự lựa chọn không hề đơn giản

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn chắc hẳn đã từng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói , vận chuyển hàng hoá, chuyển văn phòng … Những lúc như thế bạn rất cần thuê một chiếc xe tải. Vậy yếu tố đầu tiên khi thuê xe tải mà bạn nghĩ đến là gì? Đó chắc chắn là giá thành. Ai cũng mong muốn mình thuê được một chiếc xe tải giá rẻ tuy nhiên công việc này lại không hề đơn giản chút nào.

Thuê xe tải giá rẻ - sự lựa chọn không hề đơn giản

Các dịch vụ thuê xe tải giá rẻ đang nổi lên hàng loạt, làm cho bạn vô cùng khó khăn để lựa chọn

Những nỗi lo khi thuê xe tải giá rẻ

Điểm đầu tiên có thể kể đến là chất lượng của xe. Khi thuê xe tải giá rẻ, hẵn bạn phải rất lo lắng về chất lượng của chiếc xe. Những câu hỏi như: xe có tốt không? Liệu xe có được bảo hành thường xuyên, kiểm tra an toàn không?,… liên tục hiện lên trong suy nghĩ của bạn.

Ngoài nỗi lo ở trên, quý khách còn phải băn khoăn về các dịch vụ đi kèm gồm: tài xế xe có đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển không, cách làm ăn liệu có chuyên nghiệp, và quá trình chuyển đồ có đảm bảo thời gian hay không?

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Vina Moving: giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng

Nếu bạn mệt mỏi trong việc trả lời các câu hỏi trên, hãy đến với dịch vụ thuê xe tải giá rẻ của Vina Moving. Ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Các mẫu xe tải ở Vina Moving đều được bảo dưỡng định kỳ. Trước khi lăn bánh, chúng tôi còn tiến hành kiểm thử lại một lần nữa nhằm đảm bảo xe hoạt động hiệu quả cho chuyến hành trình của bạn.

Thuê xe tải giá rẻ

Các mẫu xe tải ở Vina Moving đều được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo cho chuyến đi của bạn

Lấy sự hài lòng của quý khách làm tiêu chí, Vina Moving luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm lái xe, chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho món hàng của bạn.

Khi tiến hàng dịch vụ, chúng tôi có cả một quy trình chuyên nghiệp: từ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, kiểm tra xe, cho đến ký kết hợp đồng. Sự bài bản và tận tuỵ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Ngoài ra, đến với Vina Moving bạn còn được cung cấp nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của bản thân, gồm:

· Đa dạng về các mẫu xe: các mẫu xe tải trọng tải nhỏ (500kg), cho đến trung bình (8 tấn) hay trọng tải lớn(20 tấn, 25 tấn).

· Nhiều gói dịch vụ: thuê xe một lần, ký kết hợp đồng dài hạn, thuê xe theo tháng. Đặc biệt đối với những khách hàng hợp tác dài hạn, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đăc biệt.

Nếu quý khách có nhu cầu hay cần được tư vấn, xin hãy liên hệ qua hotline 1800 7011, Vina Moving rất vui lòng khi được phục vụ quý khách.

logo