Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thuê xe tải và những lợi ích bất ngờ ít người biết đến

Vinamoving.com | 4/6/2017

Giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu

Nghe qua thì nhiều người sẽ thắc mắc vì họ sẽ phải tốn một khoảng chi phí kha khá thi thuê xe tải, vậy tiết kiệm chỗ nào?

Dù phải chi tiền thuê xe tải nhưng bạn chỉ cần vận chuyển hàng hóa , chuyển nhà trọn gói trong 1 chuyến. Nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được tiền xăng dầu, bến bãi. Trong khi nếu bạn vận chuyển đồ dùng bằng xe máy, bạn phải di chuyển đi đi lại lại nhiều lần, tiền xăng khá tốn kém. Đôi lúc lại vượt quá cả tiền thuê xe tải.

Bên cạnh đó, hàng loạt những chi phí cơ hội ẩn khác mà bạn ít nghĩ đến cũng được liệt kê vào nhóm này. Đó là khi đồ dùng vận chuyển sơ suất bị đổ vỡ, hư hỏng.

Thuê xe tải và những lợi ích bất ngờ ít người biết đến

Thuê xe tải là phương pháp vận chuyển tối ưu chi phí

Tiết kiệm công sức

Bên cạnh vấn đề kinh tế, vấn đề công cán bỏ ra cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải.

Học sinh, sinh viên, phụ nữ và những người muốn chuyển nhà , chuyển văn phòng nhanh gọn thường rất hay thuê xe tải. Họ biết rằng lợi ích thu lại được từ việc này hoàn toàn tương xứng với số tiền họ bỏ ra. Những đồ đạc gia đình như bàn ghế, tủ, giường sẽ không là điều đáng ngại với đội ngũ nhân viên vận chuyển nhưng lại là cả một vấn đề với những người lớn tuổi, phụ nữ và học sinh.

Giảm thiểu tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng

Đây có vẻ như là ưu điểm nổi bật nhất khi bạn vận chuyển hàng hóa, đồ dùng bằng xe tải. Đồ dùng gia đình của bạn sẽ được vận chuyển theo một quy chuẩn an toàn gồm nhiều bước. Cụ thể như sau:

· Đội ngũ nhân viên phân loại hàng hóa, đồ dùng theo từng nhóm.

· Đóng gói, bao bọc đồ dùng theo từng đặc điểm riêng biệt để đảm bảo tính an toàn. Trong bước này thường sử dụng thêm nệm mút xốp, vải, thùng carton và băng keo để thuận tiện hơn cho việc đóng gói.

· Bố trí hàng hóa lên thùng xe một cách hợp lý. Những đồ dùng dễ vỡ sẽ được đặt ở ở vị trí an toàn, tránh va đập mạnh.

· Vận chuyển hàng đến nơi nhận.

· Giao hàng cho người nhận, kiểm hàng lần cuối để đảm bảo rằng không có đổ vỡ, hư hại hay mất mát.

Hàng hóa được bao bọc, đóng gói kỹ nên hạn chế được tình trạng hư hỏng và mất mát

Với những điểm mạnh trên, quý khách hoàn toàn có lý do chính đáng để thuê xe tải, giúp tiện lợi cho công việc. Vina Moving hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển ở Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có cho thuê xe tải quận Bình Tân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh và tốt nhất. Vận chuyển đồ đạc chưa bao giờ nhanh gọn đến như thế!

Bài: Thuê xe tải và những lợi ích bất ngờ ít người biết đến

logo