Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018

Từ xa xưa, ông cha ta luôn xem ngày giờ hoàng đạo để tiến hành các công việc quan trọng. Vậy làm thế nào để xem ngày hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018 ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Từ xa xưa, ông cha ta luôn xem ngày giờ hoàng đạo để tiến hành các công việc quan trọng. Vậy làm thế nào để xem ngày hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018 ? Hãy cùng Vinamoving tìm hiểu kỹ về việc lựa chọn ngày này nhé!

Vì sao cần lựa chọn xem ngày hoàng đạo

Mỗi ngày trong năm đều mang những tính chất, đặc điểm riêng hay tồn tại các vì sao tốt, xấu khác nhau. Vì vậy, có những ngày phù hợp với tính chất công việc này nhưng chưa chắc đã phù hợp với những tính chất, đặc điểm của công việc khác. Lúc này xem ngày hoàng đạo năm 2018 là việc cần phải thực hiện, bởi ngày hoàng đạo được xem là những ngày tốt mang lại nhiều đại cát đại lợi cho quý bản mệnh.

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018 Mậu Tuất, Xem ngày hoàng đạo là việc cần phải thực hiện

Xem ngày hoàng đạo là việc cần phải thực hiện

Ví dụ, để xây nên một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và gia chủ công việc thuận lợi thì cần phải xem ngày lành tháng tốt. Việc xem ngày này vừa giúp công việc đó thuận lợi, vừa giúp những người trong gia đình tránh khỏi tai ương. Hay khi chuẩn bị tổ chức cưới hỏi cũng cần xem ngày giờ hoàng đạo. Mục đích của việc này để nhằm đảm bảo quá trình cử hành hôn lễ hay cuộc sống hôn nhân đều diễn ra suôn sẻ, tránh những vướng mắc rắc rối. Nếu như chọn phải ngày xấu thì những đổ vỡ sẽ có nguy cơ xảy ra cao hơn việc chọn ngày tốt. Do vậy, cần xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018 cẩn thận để tránh mức tối đa các vấn đề xảy ra.

Cách lựa chọn ngày giờ hoàng đạo phù hợp

Việc xem ngày hoàng đạo dựa trên sự kết hợp của các phương pháp xem ngày tốt xấu như nhị thập bát tú hay âm dương ngũ hành. Thực tế, có rất hiếm những ngày hoàng đạo tốt cho tất cả mọi việc.

Chọn ngày hoàng đạo phù hợp mục đích

Thông thường, tùy vào mỗi mục đích sẽ có một ngày hoàng đạo phù hợp khác nhau. Ví dụ: xem ngày hoàng đạo tốt xấu để khai trương, xem ngày tốt để xuất hành, xem ngày tốt để động thổ. Xem ngày hoàng đạo không chỉ đơn thuận xem ngày hoàng đạo trong tháng mà còn xem dựa theo tuổi tác. Điều này có nghĩa có thể phù hợp với người tuổi này nhưng có thể không hợp với những người tuổi khác và ngược lại.

Mỗi ngày hoàng đạo sẽ có một khung giờ tốt khác nhau

Lưu ý khi chọn giờ tốt

Khi khởi đầu một việc gì, ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt còn phải chọn được giờ tốt. Người Việt Nam luôn quan niệm rằng trên trời sẽ có 28 vì sao chiếu mệnh được gọi là nhị thập bát tú, trong đó có hai loại sao tốt và sao xấu. Nếu chọn giờ thuộc cung sao tốt có nghĩa đó là giờ tốt. Cũng giống như việc xem ngày hoàng đạo, tùy mức độ, tính chất của sao tốt mà xem giờ hoàng đạo tốt trong mỗi lĩnh vực. Ví dụ: Sao Bích tốt cho việc cưới hỏi, sao Lâu tốt trong xây dựng,…

Xem ngày hoàng đạo tháng 3

Trong tháng 3 này, để thực hiện các công việc suôn sẻ, bạn cần xem ngày hoàng đạo tháng 3. Những ngày hoàng đạo trong tháng 3 có thể kể tới là: 2, 4, 9, 10, 14, 16, 18, 23, 24, 28, 30 (dương lịch). Các gia đình có thể tham khảo những ngày này nếu muốn động thổ, tổ chức cưới hỏi. Bên cạnh đó, đây cũng là những ngày tốt có thể chọn để chuyển nhà nếu muốn mọi việc thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Khi chuyển, cần chú ý tránh những ngày Tam nương Sát chủ, Dương công kỵ nhật, đặc biệt là các ngày có thiên can, địa chi xung với tuổi của chủ nhà. Ngoài ra, cần phải xem giờ hoàng đạo tốt xấu để tìm ra thời điểm phù hợp với căn mệnh, tránh các giờ có sao xấu chiếu mệnh.

Cần chú ý tránh những ngày Tam nương Sát chủ, Dương công kỵ nhật

Khi đã tìm được ngày đẹp, giờ đẹp, để mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn cần tìm đến một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Lúc này, hãy nhấc máy và gọi đến số 1800 7011 của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoving. Là một công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn Vinamoving sẽ giúp bạn và gia đình nhanh chóng được ở trong chính ngôi nhà của mình.

MỚI NHẤT

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 1 năm 2018

Trước khi bắt đầu một công việc quan trọng mọi người đều phải xem ngày hoàng đạo. Tuy nhiên bạn lại không biết xem ngày hoàng đạo trong tháng 1 năm 2018 như thế nào ?

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 11 năm 2018

Xem ngày hoàng đạo tháng 11/2018 theo tuổi chính xác giúp mọi việc thuận lợi, Vina Moving chia sẻ cách chọn ngày giờ hoàng đạo tốt tháng 11 năm 2018

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 12 năm 2018

Bạn đang có kế hoạch quan trọng trong tháng 12 năm 2018 và muốn xem ngày hoàng đạo để được thuận lợi và may mắn hãy xem những ngày, giờ Hoàng Đạo trong tháng 12/2018 có ngày nào tốt nhé

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018

Xem ngày hoàng đạo là việc cực kỳ quan trọng, nếu bạn đang cân nhắc khi xem ngày hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018, hãy để Vinamoving giúp bạn lựa chọn.

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018

Từ xa xưa, ông cha ta luôn xem ngày giờ hoàng đạo để tiến hành các công việc quan trọng. Vậy làm thế nào để xem ngày hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018 ?

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 4 năm 2018

Các gia đình cần xem ngày hoàng đạo để chọn ra ngày phù hợp bắt đầu công việc. Hãy xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 4 năm 2018 để công việc được thuận lợi

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 5 năm 2018

Bạn đang có nhu cầu xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 5 năm 2018? Chọn ngày giờ hoàng đạo tháng 5/2018 tốt giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 6 năm 2018

Việc xem ngày hoàng đạo đã trở thành phong tục mỗi khi chúng ta quyết định xây nhà, tổ chức lễ cưới, xuất hành.. Cùng tìm hiểu các ngày đẹp trong tháng 6 năm 2018 nhé

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 7 năm 2018

Bạn muốn tìm hiểu để có những kiến thức cơ bản xem ngày hoàng đạo, trong tháng 7/2018 có những ngày hoàng đạo nào ? hoặc muốn xem ngày giờ tốt hoàng đão tháng 7 năm 2018 theo tuổi. Vinamoving sẽ giúp bạn tiế...

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 8 năm 2018

Bạn muốn xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 8 năm 2018 chính xác nhất? Vậy thì hãy cùng Vinamoving tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 9 năm 2018 sẽ giúp chúng ta biết được đâu là ngày giờ tốt để tiến hành những công việc quan trọng cho mình.

logo