Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày hoàng đạo tháng 5 năm 2017

Vinamoving.com | 4/6/2017

Một số người thời hiện đại tin tưởng vào khoa học nên cho rằng việc xem ngày hoàng đạo là mê tín dị đoán nhưng sau khi khỏi một loạt đại sự thất bại rồi thành công mà có liên quan đến việc xem ngày giờ hoàng đạo thì họ tin rằng xem ngày hoàng đạo là chuyện cần thiết.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng chuyên nghiệp hãy gọi Vina Moving

Nếu bạn đọc cần chọn ngày hoàng đạo tháng 5 năm 2017, nhanh chóng dò ngày trong danh sách bên dưới nào!

Danh sách ngày hoàng đạo đầu tháng 5 năm 2017

Xem ngày hoàng đạo tháng 5 năm 2017

Ngày 2 tháng 5, trong ngày hoàng đạo này, mọi khởi sự đều dễ dẫn đến kết qủa tốt riêng những người nào ở các tuổi khắc với ngày là Ðinh Mùi và Ất Mùi thì nên hạn chế khởi sự để tránh việc không đạt, thành ít mà bại nhiều.

Ngày này cũng không nên kiện tụng hay tranh chấp, nếu chọn xuất hành ngày 2/5 bạn sẽ được quý nhân tương trợ, giúp công việ của bạn thuận lợi, cầu tài lộc đều được đáp ứng.

Ngày 7 tháng 5 là ngày Bảo Thương khi có việc cần gặp người lớn thì sẽ nhận được sự yêu thích từ đấng tiền bối, bậc bề trên, làm việc gì cũng đều được toàn phẩm vinh quy, xuất hành tám phương bốn hướng đều thông thuận, nhất là vào các giờ hoàng đạo từ 23 h – 1 h, 1 h – 3 giờ, 5 giờ - 7 h, 11 giờ - 13 giờ, 15 giờ tới 17 h, 17 h cho đến 19 h cùng ngày.

Ngày 8 tháng 5 là một ngày Đường Phong, gặp được quý nhân phù trợ, xuất hành giao dịch mua bán chắc chắn thành công. Tuy vậy người ở tuổi Tân Mão, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Dậu thì xung khắc với ngày 8 nên giảm hoặc tránh làm chuyện gì hệ trọng trong ngày này, dời đến ngày hoàng đạo khác phù hợp hơn là lựa chọn sáng suốt nhất.

Danh sách ngày hoàng đạo giữa tháng 5 năm 2017

Xem ngày hoàng đạo tháng 5 năm 2017

Có những ngày hoàng đạo nào trong tháng 5, ở khoảng giữa tháng? Đó là ngày 12 tháng 5 trong các giờ hoàng đạo là Sửu, Thìn đến Ngọ, Mùi và Tuất, Hợi bạn nên chọn các canh giờ này để làm việc, tin tưởng chẳng việc khó nào mà không thành, để tăng thêm vận may, chọn hướng Đông Bắc nếu cầu Hỉ Thần, Chính Nam khi bạn muốn có thêm tài lộc.

Ngày 14 tháng 5 với các tuổi Quý Mùi, Đinh Mùi cùng Ất Dậu và Ất Mão, ngày này không thích hợp để bạn thực hiện công việc cần làm nhưng các tuổi khác thì ngày hoàng đạo này cực tốt để xây nhà, sửa nhà, chuyển nhà, động thổ, chữa bệnh, xuất hành thông thuận, cầu tài thắng lợi.

Ngày 19 tháng 5 vào các khung giờ từ 23 h tới 1 h, 1 h đến 3 h, 5 h cho tới 7 h, 11 giờ - 13 giờ, 15 giờ - 17 h và từ 17 h đến 19 h làm chuyện đại sự sẽ thành nhưng nếu chọn các khung giờ khác sẽ không đạt được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, ngày này cũng không thích hợp để sinh con, trẻ ra đời vào ngày 19/5 rất khó nuôi, để chăm dễ thì cần thực hiện Âm Đức cho bé, xuất hành ngày Bảo Thương, cực thông suốt, đẹp lòng người lớn.

Danh sách ngày hoàng đạo cuối tháng 5 năm 2017

Ngày 20 tháng 5 muốn cầu Tài Thần thì chọn xuất hành theo hướng Chính Đông, Hỉ Thần thì bạn chọn tuyến đường ở hướng Chính Nam.

Ngày 24 tháng 5 hay ngày 29/4, ngày Tân Hợi tháng Ất Tỵ măm: Đinh Dậu, chọn xuất hành thuận lợi cầu Tài Thần phụ trợ thì đi theo hướng Tây Nam, Hỉ Thần cũng chọn Tây Nam còn Hạc Thân thì Đông Bắc, tuổi bị xung khắc của ngày là Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.

Ngày 26 tháng 5, người nào có nhu cầu di chuyển bằng đường thủy thì nên cẩn thận, xuất hành đường thủy ngày 20 rất xấu, xuất hành khởi sự, nhất là cầu tài thì nên chuyển sang ngày khác vì dù công việc đạt thành thì cũng bị mất mát không ít.

Ngày 28 tháng 5, không chọn các canh giờ là Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi để làm việc mà nên chọn giờ hoàng đạo là Tý, Dần, Mão cùng với Ngọ, Mùi và Dậu. Đây là ngày Thiên Đường hợp để xuất hành, quý nhân giúp đỡ nhiệt tình, buôn bán gặp nhiều thuận duyện, may mắn, xuất hành cầu Tài Thần đi theo Đông Nam, cầu Hỉ Thần chắc chắn là hướng Tây Bắc, Hạc Thần thì Chính Đông.

Rất nhiều sự lựa chọn về ngày hoàng đạo tháng 5/2017, bạn muốn xem cụ thể từng ngày thì cách đúng đắn nhất là liên hệ với một chuyên gia phong thủy nổi tiếng để xin họ tư vấn chọn ngày phù hợp với công việc bạn đang định tiến hành. Hoặc gọi điện thoại hỏi tổng đài tư vấn cho lĩnh vực phong thủy, vừa nhanh gọn tiết kiệm thời gian và chi phí dịch vụ lại khá mềm.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 1 năm 2018

Trước khi bắt đầu một công việc quan trọng mọi người đều phải xem ngày hoàng đạo. Tuy nhiên bạn lại không biết xem ngày hoàng đạo trong tháng 1 năm 2018 như thế nào ?

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 11 năm 2018

Xem ngày hoàng đạo tháng 11/2018 theo tuổi chính xác giúp mọi việc thuận lợi, Vina Moving chia sẻ cách chọn ngày giờ hoàng đạo tốt tháng 11 năm 2018

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 12 năm 2018

Bạn đang có kế hoạch quan trọng trong tháng 12 năm 2018 và muốn xem ngày hoàng đạo để được thuận lợi và may mắn hãy xem những ngày, giờ Hoàng Đạo trong tháng 12/2018 có ngày nào tốt nhé

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018

Xem ngày hoàng đạo là việc cực kỳ quan trọng, nếu bạn đang cân nhắc khi xem ngày hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018, hãy để Vinamoving giúp bạn lựa chọn.

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018

Từ xa xưa, ông cha ta luôn xem ngày giờ hoàng đạo để tiến hành các công việc quan trọng. Vậy làm thế nào để xem ngày hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018 ?

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 4 năm 2018

Các gia đình cần xem ngày hoàng đạo để chọn ra ngày phù hợp bắt đầu công việc. Hãy xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 4 năm 2018 để công việc được thuận lợi

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 5 năm 2018

Bạn đang có nhu cầu xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 5 năm 2018? Chọn ngày giờ hoàng đạo tháng 5/2018 tốt giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 6 năm 2018

Việc xem ngày hoàng đạo đã trở thành phong tục mỗi khi chúng ta quyết định xây nhà, tổ chức lễ cưới, xuất hành.. Cùng tìm hiểu các ngày đẹp trong tháng 6 năm 2018 nhé

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 7 năm 2018

Bạn muốn tìm hiểu để có những kiến thức cơ bản xem ngày hoàng đạo, trong tháng 7/2018 có những ngày hoàng đạo nào ? hoặc muốn xem ngày giờ tốt hoàng đão tháng 7 năm 2018 theo tuổi. Vinamoving sẽ giúp bạn tiế...

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 8 năm 2018

Bạn muốn xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 8 năm 2018 chính xác nhất? Vậy thì hãy cùng Vinamoving tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 9 năm 2018 sẽ giúp chúng ta biết được đâu là ngày giờ tốt để tiến hành những công việc quan trọng cho mình.

logo