Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày hoàng đạo tháng 6 năm 2017

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hỉ sự, khai trương, động thổ xây nhà, xuất hành đi xa… có cần chọn một ngày hoàng đạo trong tháng 6 năm 2017 để làm hay không? Tuyệt đối cần bạn nhé, cứ yên tâm chọn ngày trong danh sách các ngày hoàng đạo bên dưới rồi bạn sẽ thấy đại sự của mình chẳng những thuận buồm xuôi gió mà còn kết nhiều thiện duyên, rinh tiền bạc, tài lộc về đầy túi đấy.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy nhanh tay mà gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Ngày hoàng đạo ở nửa đầu của tháng 6 năm 2017

Xem ngày hoàng đạo tháng 6 năm 2017

Không phải ngày 1 tháng 6 mà là ngày 2 tháng 6 mới là ngày hoàng đạo đại cát đại lợi, hảo sự khởi đầu vạn điều thông đạt. Tuy nhiên người nào sinh vào các năm tuổi là Giáp Tý, Nhâm Dần, Mậu Dần và Giáp Ngọ thì nên hạn chế làm công việc hệ trọng để tránh việc bất thành.

Ngoài ra, theo Khổng Minh thì ngày 2 tháng 6 là ngày Thiện Thượng nếu xuất hành để liệu việc với cấp trên thì chuyện nhất định thành, nếu muốn cầu tài chọn ngày Thiện Thượng cũng cho kết quả tốt đẹp.

Ngày 3 tháng 6 mọi việc đại sự đã lên kế hoạch bạn cũng có thể khởi sự ngay nhưng nếu muốn tìm đường kiếm tài thì tuyệt nhiên không thích hợp vì dễ mất mát, đuối lý, hao tài tốn của.

Những tuổi xung khắc trong ngày hoàng đạo 7 tháng 6 tránh làm chuyện tốt là Kỷ Mùi, Quý Mùi cùng Tân Mão và Tân Dậu, đặc biêt lưu ý không nên xuất hành cầu hỉ hay tài đều không cho kết quả như ý nên chọn ngày hoàng đạo khác hoặc muốn làm nhưng giảm bớt khí xấu, vận rủi thì chọn các canh giờ hoàng đạo trong ngày để thực hiện.

Trong ngày hoàng đạo tháng 6/2017, ngày 9 khởi sự làm nông, trồng trọt, giao dịch, mua bán, ký kết hợp đồng vô cùng phù hợp, đem lại nhiều may mắn, tài vận lên cao.

Còn ngày 14 tháng 6, Khổng Minh lịch là ngày Thiên Tài chọn ngày này xuất hành để cầu tài nắm chắc phần thắng, nhất là được quý nhân trợ giúp, việc đã tốt càng thêm thuận. Nhưng gia chủ ở tuổi Bính Dần, Canh Dần và Bính Thân thì nên hạn chế làm sự tốt, ngày này xung khắc với bạn.

Ngày 15 tháng 6, sách phong thủy ghi nhận là ngày khởi tạo mọi việc đều cho hiệu quả tốt , xây nhà, xây đắp hay sửa phần mộ tổ tiên, kinh doanh, mua bán giao dịch nhà cửa, xe cộ, hàng hóa, dịch vụ…, mưu cầu danh lợi rất thông đạt.

Ngày hoàng đạo trong nửa cuối của tháng 6 năm 2017

Xem ngày hoàng đạo tháng 6 năm 2017

Ngày 19 tháng 6 khai trương cửa hàng, mua nhà bán đất, chữa bệnh, cưới hỏi đều thuận lợi, nhưng người mưu sự nên loại trừ gia chủ ở các tuổi bị khắc là Tân Mùi và Kỷ Mùi.

Ở ngày 21 tháng 6, ngày Thiên Đường mọi hướng xuất hành đều tốt, quý nhân trợ giúp trên đường, mua bán gặp nhiều may mắn, khi khởi công tác sự nào cũng thông đạt, vừa ý. Việc tốt như xây nhà, cưới hỏi, chôn cất, dựng cửa, khai trương hay xuất hành, làm các việc thiện tất sẽ nhận được thiện quả đến rất nhanh, hoan hỉ dài lâu.

Ngày 28 của tháng 6 dù khởi trăm sự thông nhưng cũng có sự phải biết kiêng kị để tránh không đạt được quả như mình mong muốn, không chọn ngày này để Cưới hỏi, nạp thân, chôn cất, kết bạn, người sinh vào các năm là Nhâm Tý, Mậu Thìn, Nhâm Thìn và Nhâm Ngọ xung khắc với ngày 28 nên liệu mà làm.

Ngày 29 tháng 6 cũng chính là ngày Thanh Long Đẩu, khi có việc xuất hành bạn nên dành lại ngày này để đi và nên đi vào thời điểm sáng sớm bởi thời điểm này Tài Thần phù hộ cầu tài ắt thành, mọi việc muốn thực hiện cũng được như ý.

Các ngày hoàng đạo trên đều là lựa chọn thích hợp cho gia chủ cùng với người thân, đồng nghiệp hay bạn bè của mình khởi sự nhưng trong từng ngày đều có nhiều việc tốt nên làm và những việc tốt hạn chế làm cụ thể.

Để công việc của bạn và mọi người cầu được thắng lợi, không bị trì trệ, cản trở, điềm hung hay gặp khó khăn nào thì bạn nên xem các ngày hoàng đạo trước một khoảng thời gian, làm tốt các khuân chuẩn bị, không nên đợi đến khi cần mưu sự mới chọn ngày vừa chẳng được ngày như ý mà liệu sự cũng dễ vội vàng, mà làm giảm hay mất đi sự ảnh hưởng tốt từ ngày hoàng đạo.

Bên cạnh các ngày hoàng đạo tháng 6 thì chúng tôi còn có cung cấp các bài viết chi tiết về những ngày hoàng đạo trong các tháng khác của năm 2017, bạn cần khởi sự cho ngày hoặc tháng nào thì lướt vào xem, nghiên cứu thật kỹ để sớm tìm được ngày hoàng đạo mình cần, mưu sự từ đầu đến cuối cát lợi, việc dễ thành toại ý.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 1 năm 2018

Trước khi bắt đầu một công việc quan trọng mọi người đều phải xem ngày hoàng đạo. Tuy nhiên bạn lại không biết xem ngày hoàng đạo trong tháng 1 năm 2018 như thế nào ?

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 11 năm 2018

Xem ngày hoàng đạo tháng 11/2018 theo tuổi chính xác giúp mọi việc thuận lợi, Vina Moving chia sẻ cách chọn ngày giờ hoàng đạo tốt tháng 11 năm 2018

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 12 năm 2018

Bạn đang có kế hoạch quan trọng trong tháng 12 năm 2018 và muốn xem ngày hoàng đạo để được thuận lợi và may mắn hãy xem những ngày, giờ Hoàng Đạo trong tháng 12/2018 có ngày nào tốt nhé

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018

Xem ngày hoàng đạo là việc cực kỳ quan trọng, nếu bạn đang cân nhắc khi xem ngày hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018, hãy để Vinamoving giúp bạn lựa chọn.

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018

Từ xa xưa, ông cha ta luôn xem ngày giờ hoàng đạo để tiến hành các công việc quan trọng. Vậy làm thế nào để xem ngày hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018 ?

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 4 năm 2018

Các gia đình cần xem ngày hoàng đạo để chọn ra ngày phù hợp bắt đầu công việc. Hãy xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 4 năm 2018 để công việc được thuận lợi

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 5 năm 2018

Bạn đang có nhu cầu xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 5 năm 2018? Chọn ngày giờ hoàng đạo tháng 5/2018 tốt giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 6 năm 2018

Việc xem ngày hoàng đạo đã trở thành phong tục mỗi khi chúng ta quyết định xây nhà, tổ chức lễ cưới, xuất hành.. Cùng tìm hiểu các ngày đẹp trong tháng 6 năm 2018 nhé

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 7 năm 2018

Bạn muốn tìm hiểu để có những kiến thức cơ bản xem ngày hoàng đạo, trong tháng 7/2018 có những ngày hoàng đạo nào ? hoặc muốn xem ngày giờ tốt hoàng đão tháng 7 năm 2018 theo tuổi. Vinamoving sẽ giúp bạn tiế...

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 8 năm 2018

Bạn muốn xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 8 năm 2018 chính xác nhất? Vậy thì hãy cùng Vinamoving tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 9 năm 2018 sẽ giúp chúng ta biết được đâu là ngày giờ tốt để tiến hành những công việc quan trọng cho mình.

logo