Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày hoàng đạo tháng 2 năm 2017

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn mất ăn mất ngủ vì lo lắng không biết ngày mình thực hiện công việc làm ăn, mua bán có được thuận lợi hay không, lỡ chẳng may có rủi ro thì mất của hại thân là không thể tránh được. Vậy sao bạn không chọn ngày hoàng đạo để làm việc mình muốn, với nguồn năng lượng tốt dồi dào trong ngày hoàng đạo, đảm bảo việc của bạn sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Xem thêm thông tin ngày hoàng đạo tháng 2 năm 2017.

Vào ngày hoàng đạo có thể làm gì?

Xem ngày hoàng đạo tháng 2 năm 2017

Khác với ngày hắc đạo làm bất cứ việc gì cũng có thể dẫn đến thất bại hoặc thành công nhưng vẫn có thiệt hại thì vào ngày hoàng đạo trăm sự thì thành đến trăm sự.

Những việc bạn có thể làm vào ngày hoàng đạo là gì? Mọi việc từ trọng đại đến tiểu sự mà bạn mong muốn chúng đạt được thành quả như ý từ cưới hỏi, đám tang, động thổ, xây nhà, mua nhà, chữa bệnh, trồng trọt, chăn nuôi cho đến chọn ngày nhập học, chữa bệnh, xuất hành đi xa… Không chuyện nào là không đạt được kết quả tốt, đúng như mong muốn của người thực hiện vào ngày hoàng đạo.

Những ngày hoàng đạo tháng 2/2017

Mở đầu cho chuỗi ngày hoàng đạo tháng 2 là ngày 1 tháng 2, vào ngày này cầu Hỉ Thần, bạn chọn xuất hành theo hướng Đông Bắc, Hạc thần thì đi Chính Đông còn Tài Thần thì không bỏ qua hướng Chính Nam. Tuy vậy, ngày 1 tháng 2 xung khắc với người có tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu, những người này muốn làm chuyện quan trọng có thể chọn ngày hoàng đạo tiếp theo là 6/2, ngày này xuất hành hay đi về đều tốt, được nhiều người quan tâm, giúp đỡ, tấn tài tấn lộc.

Ngày 7/2, không thích hợp cho những người tuổi Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Dậu và Tân Mão tiến hành các công việc hệ trọng vì các tuổi ngày xung khắc, dễ làm hỏng việc.

Vào ngày Kim Dương, 11/2 chọn giờ hoàng đạo là giờ Sửu, Thìn, Ngọ và Mùi, Tuất cùng giờ Hợi thì bạn sẽ thông suốt mọi sự, được quý nhân phù trợ, có kiện cáo cũng là bên có lẽ phải.

Xem ngày hoàng đạo tháng 2 năm 2017

Còn ngày 13/2, gia chủ muốn mua nhà, sửa nhà, giao dịch… các giờ tốt nên chọn phải là 3h - 5h, 5h tới 7h hay 9 giờ - 11h cũng có thể là 15h – 17 giờ hoặc 19 giờ - 21 giờ và 21 giờ - 23h.

Theo Khổng Minh thì 18 tháng 2 là ngày Thuận Dương, từ lúc đi cho đến lúc về gia chủ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, cầu tài như ý.

Trường hợp chọn ngày hoàng đạo 19 tháng 2 thì đừng băn khoăn mà canh thời gian để làm việc vào những giờ lành là giờ Dần, giờ Mão, Tỵ, nếu bận việc thì chọn giờ Thân khoảng 3 đến 5 giờ chiều, trễ thì chọn khung giờ Tuất từ 19h – 21 giờ hay Hợi khoảng 21h đến 23 giờ.

Ngày 23 tháng 2, những tuổi khác làm chuyện gì cũng sớm đạt hiệu quả tốt nhưng nếu là người ở tuổi bị xung khắc là Ất Hợi, Kỷ Hợi và Ất Tỵ thì e rằng việc không thành công nhanh và dễ gặp kết quả kém, không tốt như mong đợi, xuất hành ngày này đối với mọi người vô cùng dễ dàng, thông suốt.

Ngày 25/2, nhớ chọn giờ đẹp để làm việc bạn ấp ủ hay lên kế hoạch chu đáo từ lâu sẽ có thành quả vượt ngoài mong đợi là các giờ Dần, Mão, Tỵ cùng với giờ Thân, Tuất và Hợi.

Ngày 27/2 là ngày hoàng đạo cuối cùng của tháng 2 năm 2017 nhưng lại không là ngày hoang đạo của các tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mùi, Tân cho nên người ở tuổi này cố gắng đợi ngày hoàng đạo khác hoặc để người khác thay mình làm sự hệ trọng. 27/2 là ngày Thiên Môn, xuất hành chắc chắn mọi việc đều ưng ý, cầu gì được nấy.

Ngày hoàng đạo trong tháng 2 năm 2017 không nhiều cũng không ít, bạn tùy theo hoàn cảnh, nhu cầu mà chọn ra một ngày hoàng đạo phù hợp với mình để công việc được làm tốt, thuận lợi từ đầu tới cuối. Lưu ý đặc biệt với các vấn đề xung khắc, kiêng kỵ để tránh việc không thành chỉ vì sự sơ suất, chủ quan, không tìm hiểu rõ ràng ngay từ đầu.

Việc tìm hiểu này bạn có thể tự mình mày mò thông qua công cụ phổ biến, tiện ích là internet hoặc nếu là người bận rộn, không có nhiều kinh nghiệm và mong muốn được giúp đỡ chọn chính xác ngày hoàng đạo hợp với công việc dự định thực hiện thì bạn có thể gửi gấm niềm tin cho các thầy phong thủy hay sư thầy ở chùa.

Những người không những có kinh nghiệm còn có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực phong thủy, tử vi, sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được ngày hoàng đạo lý tưởng, thích hợp nhất cho bạn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 1 năm 2018

Trước khi bắt đầu một công việc quan trọng mọi người đều phải xem ngày hoàng đạo. Tuy nhiên bạn lại không biết xem ngày hoàng đạo trong tháng 1 năm 2018 như thế nào ?

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 11 năm 2018

Xem ngày hoàng đạo tháng 11/2018 theo tuổi chính xác giúp mọi việc thuận lợi, Vina Moving chia sẻ cách chọn ngày giờ hoàng đạo tốt tháng 11 năm 2018

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 12 năm 2018

Bạn đang có kế hoạch quan trọng trong tháng 12 năm 2018 và muốn xem ngày hoàng đạo để được thuận lợi và may mắn hãy xem những ngày, giờ Hoàng Đạo trong tháng 12/2018 có ngày nào tốt nhé

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018

Xem ngày hoàng đạo là việc cực kỳ quan trọng, nếu bạn đang cân nhắc khi xem ngày hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018, hãy để Vinamoving giúp bạn lựa chọn.

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018

Từ xa xưa, ông cha ta luôn xem ngày giờ hoàng đạo để tiến hành các công việc quan trọng. Vậy làm thế nào để xem ngày hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018 ?

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 4 năm 2018

Các gia đình cần xem ngày hoàng đạo để chọn ra ngày phù hợp bắt đầu công việc. Hãy xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 4 năm 2018 để công việc được thuận lợi

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 5 năm 2018

Bạn đang có nhu cầu xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 5 năm 2018? Chọn ngày giờ hoàng đạo tháng 5/2018 tốt giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 6 năm 2018

Việc xem ngày hoàng đạo đã trở thành phong tục mỗi khi chúng ta quyết định xây nhà, tổ chức lễ cưới, xuất hành.. Cùng tìm hiểu các ngày đẹp trong tháng 6 năm 2018 nhé

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 7 năm 2018

Bạn muốn tìm hiểu để có những kiến thức cơ bản xem ngày hoàng đạo, trong tháng 7/2018 có những ngày hoàng đạo nào ? hoặc muốn xem ngày giờ tốt hoàng đão tháng 7 năm 2018 theo tuổi. Vinamoving sẽ giúp bạn tiế...

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 8 năm 2018

Bạn muốn xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 8 năm 2018 chính xác nhất? Vậy thì hãy cùng Vinamoving tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 9 năm 2018 sẽ giúp chúng ta biết được đâu là ngày giờ tốt để tiến hành những công việc quan trọng cho mình.

logo