Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 2 năm 2018

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc xem ngày đẹp cưới hỏi, hợp tuổi cô dâu chú rể với mong muốn mang lại sự may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho đôi tân lang tân nương đám cưới trong tháng 2 năm 2018 này. Nếu tổ chức kết hôn trong những ngày này đôi bạn trẻ có thể được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, hai người gắn kết với nhau mãi mãi. Vì vậy cần xem ngày tốt cưới hỏi để nên duyên vợ chồng.

Bạn cần xem thêm:

Xem ngày tốt xấu trong tháng 2 năm 2018

Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 2 năm 2018

Xem ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi trong tháng 2 năm 2018

Tầm quan trọng của việc xem tuổi kết hôn

Xem ngày cưới hỏi, kết hôn nào tốt trong tháng 2 năm 2018

Ảnh nguồn Internet

Người Việt ta có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” để nói đến tầm quan trọng của việc xem tuổi lập gia đình. Nếu gia đình bạn chọn ngày cưới năm 2018, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn các ngày đẹp.

Nhưng trong số các ngày đẹp ấy không phải ngày nào cũng phù hợp với tuổi của bạn, bạn cần phải xem ngày cưới năm 2018 một cách cẩn thận, chu đáo để có thể sống với nhau đến đầu bạc rang long, vĩnh kết đồng tâm, ở với nhau hạnh phúc cả đời.

Xem ngày đẹp cưới hỏi còn để hóa giải những điềm xấu, kiêng kỵ tránh cho lương duyên không rơi vào cảnh nửa đường đứt gãy, vợ chồng ly tán.

Bạn muốn cưới trong tháng 2, để chọn được ngày tốt nhất nên xem ngày cưới theo tuổi tháng 2. Trong tháng 2/2018 này có 28 ngày, được 13 ngày tốt gồm các ngày: 3, 4, 6, 9, 11, 12, 15, 17, 18, 20, 23, 25, 26. Gia đình bạn có thể thực hiện ngày trọng đại vào các ngày này. Tuy nhiên để phù hợp nhất nên lựa chọn xem ngày tốt kết hôn

Vì sao cần xem ngày đẹp để cưới hỏi?

Ở góc độ tâm linh, xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi ông bà ta thường tin, nếu hợp tuổi, cuộc sống hôn nhân sẽ vẹn tròn, hạnh phúc. Còn ngược lại, cuộc sống gia đình về sau sẽ gặp trắc trở, có thể dẫn đến chia ly.

Xem cẩn thận tuổi vợ, tuổi chồng

Xem tuổi lấy chồng để tránh gặp phải Kim Lâu vì theo kinh nghiệm dân gian, nếu tuổi tác, năm tháng không “thuận” sẽ lục đục sau này nhưng cũng không nhất thiết là không được cưới gả. Ông bà cũng để lại nhiều cách hóa giải bởi “có đóng, có mở”. Việc cưới xin nếu gặp Kim lâu thì “xin dâu hai lần” để hóa giải việc “đứt gánh giữa đường”.

Còn người đàn ông xem tuổi lấy vợ, khi lấy được người vợ hợp tuổi mình, sẽ hanh thông mọi chuyện, cuốc sống tốt đẹp, hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trên nhiều phương diện như công danh, tiền tài, gia đình, con cái,…

Kiêng kỵ cưới hỏi

Điều đầu tiên cần tránh trong cưới hỏi là tránh những năm hung niên, tránh năm Kim Lâu xem theo tuổi mụ của cô dâu. Nếu vẫn muốn tổ chức cưới vào những năm này, người ta phải đợi qua ngày Đông Chí, là ngày rơi vào dịp cuối năm. Ngoài ra, không nên cưới hỏi vào năm không có lập xuân, ngược lại những năm có hai lập xuân, còn gọi là “song xuân”, rất tốt cho việc kết hôn.

Xem ngày cưới hỏi, kết hôn nào tốt trong tháng 2 năm 2018

Ảnh nguồn Internet

Ngoài ra xem ngày cưới theo tuổi tháng 2 cũng nên kiêng chọn ngày cưới vào ngày mùng 1 và Rằm vì theo Nho giáo, nên kiêng kỵ việc sát sinh trong những ngày này. Ngày cưới mọi người thường tề tựu, chúc phúc cho cô dâu, chú rể, sát sinh cỗ bàn linh đình sẽ phải giết hại nhiều sinh linh. Chưa kể ngày này còn cúng tế mời gia tiên về dự, có những “năng lượng lạ” kích hoạt tính “Tham - Sân - Si” gây ra nhiều rắc rối, không nên làm.

Có nên ra ở riêng sau khi cưới hỏi?

Đây là câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng đặt ra trước khi xem ngày đẹp cưới hỏi. Vì với thời đại ngày nay, các cặp vợ chồng trẻ thường đề cao chủ nghĩa tự do nhưng khi lập gia đình, mọi chuyện sẽ khác. Và vợ chồng bạn đang băn khoăn khi chưa biết phải nói với gia đình về quyết định ở riêng này như thế nào.

Xem ngày cưới hỏi, kết hôn nào tốt trong tháng 2 năm 2018, chuyển nhà ra riêng

Chuyển nhà ra riêng đã có dịch vụ vận chuyển

Nếu gia đình bạn đồng ý. Không chỉ xem ngày tốt cưới hỏi mà còn cần xem ngày tốt để chuyển nhà. Nhưng bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu tất cả những việc trên, hãy gọi đến hotline 1800 7011 của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoving để chuyên gia tư vấn bạn chính xác. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp nên bạn hãy cứ yên tâm nhé! Chúc bạn luôn hạnh phúc.

Bài viết : Xem ngày cưới hỏi, kết hôn nào tốt trong tháng 2 năm 2018

Bạn cần xem thêm:

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 1 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 3 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 4 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 5 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 6 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 7 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 8 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 9 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 10 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 11 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 12 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 1 năm 2018

Việc xem ngày đẹp để cưới hỏi là việc trọng đại không chỉ với bản thân mà còn với cả gia đình. Lựa chọn xem ngày tốt cưới hỏi sẽ là việc gia đình các cặp đôi cần phải làm.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 10 năm 2018

Bạn muốn cưới vào năm Mậu Tuất và cần xem ngày tốt cưới hỏi tháng 9 năm 2018. Chỉ khi xem ngày đẹp cưới hỏi 9/2018 xong bạn mới an tâm lo liệu những công việc tiếp theo?

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 11 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt cưới hỏi vào tháng 11 năm 2018 vì nó hợp tuổi của hai bạn. Vì quan điểm của bạn là chỉ khi xem ngày đẹp cưới hỏi 11/2018 xong mới an tâm lo liệu những công việc tiếp theo?

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 3 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi theo tuổi vợ chồng là việc vô cùng trọng đại nếu cưới vào tháng 3 năm 2018. Do đó, gia đinh hai bên thường phải xem ngày đẹp cưới hỏi trước để định ngày.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 4 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi trong tháng 4 năm 2018, việc xem ngày cưới hỏi luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng Vinamoving tổng hợp các ngày tốt trong tháng 4/2018 để dạm ngõ, kết hôn, tổ chức đám cưới.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 5 năm 2018

Xem ngày cưới hỏi nào tốt trong tháng 5 năm 2018, việc xem ngày tốt có ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng, vì vậy chọn ngày tốt tháng 5/2018 để tổ chức đám cưới, dạm hỏi, kết hôn...hết sức quan trọng.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 6 năm 2018

Nhiều gia đình Việt Nam vẫn giữ thói quen xem ngày tốt cưới hỏi hợp tuổi vợ chồng với mong muốn mang lại điều tốt đẹp. Cùng Vinamoving xem ngày đẹp cưới hỏi trong tháng 6 năm 2018 để vừa lòng cả cha mẹ, hài ...

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 7 năm 2018

Xem ngày đẹp cưới hỏi để tổ chức sẽ luôn được hạnh phúc và sung túc, cha mẹ cô dâu chú rể sẽ đi xem ngày tốt cưới hỏi tháng 7 năm 2018 nếu cưới vào những tháng gần tết

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 8 năm 2018

Đám cưới là một sự bắt đầu mới nên phải cẩn thận trong việc xem ngày tốt cưới hỏi theo tuổi tháng 8 năm 2018 Việc xem ngày đẹp cưới hỏi để gia đình luôn được hạnh phúc vẹn đầy.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 9 năm 2018

Bạn muốn cưới vào tết năm sau ? Bạn cần xem ngày tốt cưới hỏi trong tháng 9 năm 2018. Việc xem ngày đẹp cưới hỏi có hợp tuổi liên quan đến vận mệnh và hạnh phúc cả đời của bạn

logo