Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt cưới hỏi tháng 1 năm 2015

Vinamoving.com | 4/6/2017

Động thổ có thể coi là công việc quan trọng nhất khi tiến hành xây nhà. Chính vì vậy nếu gia đình bạn có dự định động thổ trong tháng đầu năm này thì nên xem ngày tốt động thổ tháng 1 năm 2015.

Người Việt Nam từ xưa đến nay thường quan niệm đầu xuôi thì đuôi lọt, tức là với tất cả mọi việc đều quan trọng khởi đầu suôn sẻ, may mắn. Chính vì vậy mà khi bắt đầu bất cứ công việc gì đều rất quan tâm đến việc kiêng kị, cúng kiếng và xem ngày tốt để tiến hành công việc. Trong xây dựng, làm nhà thì động thổ được xem là công việc đầu tiên và quan trọng nhất, nó không chỉ là sự khởi đầu của công việc mà còn động chạm đến Thổ công, Thổ địa trong gia đình. Chính vì vậy mà khi tiến hành các nghi thức động thổ, bên cạnh việc cúng kiếng, kiêng kị thì một việc mà các gia đình đều làm đó chính là xem ngày tốt động thổ. Việc xem ngày tốt động thổ tháng 1 năm 2015 giúp cho việc xây dựng được thuận lợi, suôn sẻ, may mắn đồng thời không làm ảnh hưởng đến phong thủy, vượng khí mà mảnh đất mang lại khi xây nhà.

Trước khi tiến hành công việc động thổ xây nhà, trước tiên là phải xem tuổi của chủ nhà, tức là người đàn ông trụ cột trong gia đình bởi thông thường theo quan niệm của người Việt thì xây nhà, làm nhà phải xem tuổi đàn ông. Nếu chủ nhà phạm phải các năm Kim Lâu, Hoàng Ốc hay Tam Tai thì không được tiến hành công việc xây nhà hoặc động thổ. Bởi đây là các năm hạn, năm xung với tuổi của chủ nhà. Nếu động thổ xây nhà có thể mang đến các rủi ro, không may mắn khi sinh sống trong ngôi nhà sau này hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và sự yên ổn trong gia đình. Nếu muốn xây nhà thì phải chờ đến năm được tuổi hoặc mượn tuổi của người khác, nhờ người khác cúng kiếng và tiến hành động thổ xây nhà.

Xem ngày tốt động thổ tháng 1 năm 2015

Xem ngày tốt động thổ tháng 1 năm 2015 giúp cho cho công việc xây nhà được thuận lợi đồng thời tránh làm ảnh hưởng đến phong thủy và vượng khí của ngôi nhà

Bên cạnh việc xem năm tuổi hợp để động thổ xây nhà thì một việc khác hệ trọng không kém đó chính là chọn ngày lành tháng tốt động thổ. Việc chọn ngày tốt, giờ tốt động thổ cũng dựa theo tuổi và căn mệnh của chủ nhà để lựa chọn cho phù hợp. Nếu gia đình bạn đang có ý định xây nhà trong tháng 1 năm 2015 thì nên xem ngày tốt động thổ để công việc xây dựng được thuận lợi và suôn sẻ.

Dựa theo tham khảo ý kiến của các chuyên gia về tử vi, phong thủy, chúng tôi xin đưa ra bảng xem ngày tốt động thổ tháng 1 năm 2015 với mong muốn giúp các gia đình nhanh chóng chọn được ngày tốt nhất để tiến hành động thổ, xây nhà trong tháng đầu năm này. Chúc bạn và gia đình lựa chọn được một ngày tốt nhất, phù hợp với căn mệnh giúp mang đến nhiều may mắn và thuận lợi khi tiến hành động thổ xây nhà.

Ngày thứ

Dương lịch

Âm lịch

Ngày

Xung khắc nhất

5

8/1/2015

18/11/2014

Giáp Thân

Canh Dần

7

17/1/2015

27/11/2014

Quý Tỵ

Kỷ Hợi

Chủ Nhật

25/1/2015

6/12/2014

Tân Sửu

Đinh Mùi

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 1 năm 2018

Việc xem ngày đẹp để cưới hỏi là việc trọng đại không chỉ với bản thân mà còn với cả gia đình. Lựa chọn xem ngày tốt cưới hỏi sẽ là việc gia đình các cặp đôi cần phải làm.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 10 năm 2018

Bạn muốn cưới vào năm Mậu Tuất và cần xem ngày tốt cưới hỏi tháng 9 năm 2018. Chỉ khi xem ngày đẹp cưới hỏi 9/2018 xong bạn mới an tâm lo liệu những công việc tiếp theo?

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 11 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt cưới hỏi vào tháng 11 năm 2018 vì nó hợp tuổi của hai bạn. Vì quan điểm của bạn là chỉ khi xem ngày đẹp cưới hỏi 11/2018 xong mới an tâm lo liệu những công việc tiếp theo?

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 3 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi theo tuổi vợ chồng là việc vô cùng trọng đại nếu cưới vào tháng 3 năm 2018. Do đó, gia đinh hai bên thường phải xem ngày đẹp cưới hỏi trước để định ngày.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 4 năm 2018

Xem ngày tốt cưới hỏi trong tháng 4 năm 2018, việc xem ngày cưới hỏi luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng Vinamoving tổng hợp các ngày tốt trong tháng 4/2018 để dạm ngõ, kết hôn, tổ chức đám cưới.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 5 năm 2018

Xem ngày cưới hỏi nào tốt trong tháng 5 năm 2018, việc xem ngày tốt có ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng, vì vậy chọn ngày tốt tháng 5/2018 để tổ chức đám cưới, dạm hỏi, kết hôn...hết sức quan trọng.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 6 năm 2018

Nhiều gia đình Việt Nam vẫn giữ thói quen xem ngày tốt cưới hỏi hợp tuổi vợ chồng với mong muốn mang lại điều tốt đẹp. Cùng Vinamoving xem ngày đẹp cưới hỏi trong tháng 6 năm 2018 để vừa lòng cả cha mẹ, hài ...

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 7 năm 2018

Xem ngày đẹp cưới hỏi để tổ chức sẽ luôn được hạnh phúc và sung túc, cha mẹ cô dâu chú rể sẽ đi xem ngày tốt cưới hỏi tháng 7 năm 2018 nếu cưới vào những tháng gần tết

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 8 năm 2018

Đám cưới là một sự bắt đầu mới nên phải cẩn thận trong việc xem ngày tốt cưới hỏi theo tuổi tháng 8 năm 2018 Việc xem ngày đẹp cưới hỏi để gia đình luôn được hạnh phúc vẹn đầy.

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 9 năm 2018

Bạn muốn cưới vào tết năm sau ? Bạn cần xem ngày tốt cưới hỏi trong tháng 9 năm 2018. Việc xem ngày đẹp cưới hỏi có hợp tuổi liên quan đến vận mệnh và hạnh phúc cả đời của bạn

logo