Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, trong điều kiện hội nhập kinh tế mạnh mẽ chưa từng có, nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức có nhu cầu kinh doanh ở nhiều lĩnh vực nhưng lại không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Họ là những con người đam mê kinh doanh, thích mua bán hàng hóa nhưng mối quan tâm lớn nhất của họ vẫn là kho bãi lưu trữ hàng hóa. Hiểu được vấn đề này, nhiều đơn vị kinh doanh đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường này.

Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu

Các loại kho lưu trữ hiện hành :

Có rất nhiều loại kho lưu trữ được sử dụng trong dịch vụ cho thuê kho chứa tài liệu và hàng hóa. Dưới đây là năm loại kho lưu trữ phổ biến trên thị trường. Đó là kho lưu trữ thông thường độc lập, kho lưu trữ thông thường chung, kho lưu trữ lạnh, kho lưu trữ mát và kho lưu trữ tài liệu.

- Kho lưu trữ thông thường độc lập : Khi sử dụng loại kho này, khách hàng tự quản lý và khai thác. Giá thuê kho được tính dựa vào diện tích m2 sử dụng.

- Kho lưu trữ thông thường chung: Là loại kho được thiết kế với hệ thống giá kệ chuyên nghiệp để quý khách có thể quản lý hàng hoá một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất có thể. Giá thuê kho được tính dựa vào thể tích (m3) và block kho sử dụng.

- Kho lưu trữ lạnh : Hàng hóa và tài liệu của khách hàng sẽ được bảo quản ở nhiệt độ 2oC - 8oC, theo tiêu chuẩn kho lạnh hiện hành. Khách hàng có thể thuê trọn kho hoặc thuê theo thể tích muốn sử dụng.

- Kho lưu trữ mát : Hàng hóa và tài liệu được bảo quản ở nhiệt độ 15oC - 20oC như theo tiêu chuẩn, quy định của kho mát hiện hành. Khách hàng có thể thuê trọn kho hoặc thuê theo thể tích muốn sử dụng.

- Kho lưu trữ tài liệu : Tài liệu của quý khách sẽ được lưu trữ tài với hệ thống trang thiết bị co cùng hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn được quy định bởi cục lưu trữ tài liệu quốc gia và luật lưu trữ.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu, hàng hóa :

Là dịch vụ nên nó có đối tượng khách hàng sử dụng khá rộng. Nhìn chung, tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức mà đang hoạt động khi có nhu cầu thuê kho bãi để lưu trữ hàng hóa, tài liệu hay làm nhà xưởng phục vụ quá trình sản xuất hay kinh doanh đều có thể trở thành đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu, hàng hóa.

Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu

Những lợi ích khi thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu:

- Hàng hóa, tài liệu luôn an toàn: Như mọi người được biết thì ở các kho lưu trữ thường được giám sát nghiêm ngặt, an ninh tốt, các phương pháp bảo quản được thực hiện khoa học và gọn gàng.

- Hàng hóa, tài liệu được bảo quản và lưu trữ trong môi trường khá tốt: Khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các mối lo về vấn đề lưu trữ hàng hóa bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ sluôn biết cách bảo quản đúng cách và khoa học với sự trợ các trang thiết bị tốt và hiện đại nhất.

- Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ, quý khách không mất thêm chi phí cho nhân công bảo vệ hay lưu trữ hàng hóa tài liệu cũng như chi phí đào tạo và mua trang thiết bị cần thiết cho quá trình lưu trữ.

- Dễ dàng quản lý và truy xuất : Khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ, quý khách có thể dễ dàng quản lý và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đúng lúc khi có nhu cầu truy xuất.

Những lưu ý khi lựa chọn kho lưu trữ tài liệu, hàng hóa :

Khi lựa chọn kho lưu trữ hàng hóa cần bám sát theo các tiêu chí sau :

- Diện tích kho bãi

- Mức độ an ninh kho bãi

- Trình độ và nghiệp vụ nhân viên đơn vị cung cấp kho bãi

- Vị trí kho bãi

- Giá thành thuê kho bãi

Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu

Trong lĩnh vực cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu thì công ty Vina Moving đang được xếp hạng trong những top cao về chất lượng. Dưới đây là những lý do tại sao nên chọn Vina Moving như là bạn đồng hành về lưu trữ hàng hóa và tài liệu.

Vina Moving là một trong những công ty Việt Nam đã áp dụng công nghệ và những ứng dụng tin học vào hệ thống kho bãi lưu trữ hàng hóa và tài liệu theo quy trình tiên tiến và hiện đại đạt và đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Với hệ thống quản lý hàng hóa và tài liệu bằng hệ thống mã vạch và phần mềm chuyên dụng về quản lý kho.Đây là những đặc điểm nổi trội giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn trong việc kiểm soát và quản lý tài liệu của đơn vị mình một cách rất dễ dàng và cũng rất khoa học.

Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu chất lương cao

Ngoài ra, công ty Vina Moving luôn luôn đào tạo và nâng cao nghiệp cho đội ngũ cán bộ và nhân viên về việc tổ chức và quản lý cũng như vận hành kho bãi một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt về mặt an ninh của kho bãi lưu trữ thì công ty luôn có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 và có một hệ thống phòng cháy đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo hàng hóa và tài liệu của khách hàng luôn được an toàn nhất.

Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu chất lương cao

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý vị. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực cho thuê kho bãi lưu trữ tài liệu và hàng hóa.

Tham khảo >> bảng giá dịch vụ cho thuê kho

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: 231-233, Tầng 6 Tòa nhà Fimexco, Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa, tài liệu chất lương cao

logo