Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, công ty, các doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Các giấy tờ, hồ sơ giao dịch cũng theo đó mà càng nhiều hơn. Vậy bạn phải làm gì với đống hồ sơ khổng lồ ấy? Để lưu giữ nó lâu hơn, đảm bảo hơn mà lại không mất công tìm kiếm? Hãy sử dụng ngay dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa để giải quyết các vấn đề trên nhé.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ

Lý do nên thuê kho lưu trữ?

Trong những năm vừa qua cùng với sự phát triển của ngành kinh doanh, mua bán thì ngày càng có nhiều dịch vụ ra đời. Bên cạnh đó có dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa được rất nhiều người tìm đến. Đặc biệt là với các doanh nghiệp, các công ty thì nhu cầu thuê dịch vụ lưu trữ hồ sơ càng trở nên cần thiết.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải ...

Trong văn phòng dĩ nhiên sẽ có rất nhiều tài liệu, sổ sách, hồ sơ mục đích là để ghi chép công việc hoặc các hóa đơn, chứng từ hợp đồng quan trọng,…. Số lượng giấy tờ quan trọng này ngày càng được tích lại qua thời gian từng ngày từng tháng từng năm, hết năm này qua năm khác và sẽ trở thành 1 con số khổng lồ.

Tất nhiên đến một ngày bạn mới nhận ra rằng kho hồ sơ của mình không còn đủ chỗ nữa, song bạn cũng không thể vứt bỏ bất cứ cái gì được. Chính vì thế đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi không có điều kiện để lưu giữ riêng biệt nữa, thì điều hiển nhiên việc lựa chọn các dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ là vô cùng cần thiết.

Không chỉ có hồ sơ giấy tờ chứng từ hợp đồng mới cần được lưu giữ mà ngay cả các mặt hàng, những nhu yếu phẩm cũng cần có nơi để chứa đựng. Bạn không thể cứ ‘xả’ nó ra bãi rác được có những linh kiện, những đồ dùng cần được bảo quản. Như bàn ghế, phông bạt, băng rôn,…. Khi diện tích nhà kho đã bị thu hẹp bạn cần phải đưa nó đến chỗ có điều kiện tốt để đảm quản tránh hư hại và có thể tái sử dụng.

cho thuê kho lưu trữ

Hiện nay, hầu hết các nhà kho của công ty, các doanh nghiệp đều không bảo đảm chất lượng cho việc lưu trữ. Không nói đến việc diện tích quá nhỏ mà ngay cả điều kiện tối thiểu như độ ẩm, mối mọt cũng không được chú ý. Nên rất nhiều đồ đạc sau thời gian dài trong nhà kho của công ty sẽ bị hư hỏng và thậm chí là vứt bỏ vì không còn giá trị sử dụng nữa.

Chưa kể đến các trường hợp nhà kho vì không được kiểm tra độ an toàn thường xuyên nên dễ gây ra hiện tượng cháy nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Đặc biệt là ở các thành phố như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh tập trung rất đông các công ty, các doanh nghiệp trong khi diện tích trật hẹp thì việc tìm một dịch vụ cho thuê kho lưu trữ lại càng cần thiết.

Hiện nay, ở các thành phố lớn dịch vụ cho thuê kho lưu trữ ngày càng phổ biến. Các dịch vụ cho thuê kho đảm bảo độ an toàn, giá cả phù hợp, hợp đồng nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về dịên tích tiết kiệm không gian và thời gian tìm kiếm.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chất lượng cao mà giá rẻ bất ngờ

kho lưu trữ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chất lượng cao, trong đó có công ty Vina Moving. Bạn sẽ được hưởng chính sách chăm sóc đặc biệt mà chi phí thì hoàn toàn bất ngờ, phù hợp với rất nhiều công ty.

Độ an toàn, bảo mật cao

Một điều mà rất nhiều khách hàng lo lắng khi sử dụng các kho lưu trữ bên ngoài đó là sợ sẽ bị hao hụt, mất mát đồ tuy nhiên với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các kho đều được bảo vệ nghiêm ngặt có hệ thống camera theo dõi 24/24. Hệ thống báo khói, báo cháy hiện đại nhất vì thế mà bất kì một tình huống bất thường nào xảy ra cũng sẽ được kiểm soát ngay tức thời.

 thuê kho lưu trữ

Đối với tài liệu, hồ sơ giấy tờ đều được đựng vào các thùng tiêu chuẩn có mã vạch và chỉ khi có chữ kí của bên có thẩm quyền bên thuê dịch vụ mới cho phép bạn lấy tài liệu đi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học

Đối với tất cả các khách hàng tiêu chí đầu tiên để bạn để ý đến đó chính là phải có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc hiệu quả. Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ Hà Nội, TPHCM sẽ mang đến cho bạn một dây chuyền họat động hiệu quả, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Công ty sẽ cung cấp cho bạn các thùng rỗng đựng tài liệu, kiểm đếm và đóng gói, dán mã vạch niêm phong cẩn thận.

Trong quá trình đó, nhân viên sẽ chịu trách nhiệm xếp dỡ và vận chuyển miễn phí cho khách hàng. Mỗi tháng bạn sẽ nhận được báo cáo kiểm kê, quản lí xuất nhập. Không cần đến tận nơi bạn cũng có thể nắm được tình hình hàng hóa, tài liệu của mình trong kho. Bên cạnh đó nếu bạn muốn hủy tài liệu chỉ cần gọi điện đến dịch vụ sẽ giúp bạn xử lí nhanh gọn nhất có thể.

Trong suốt thời gian họat động ở nhiều lĩnh vực Vina Moving đang từng ngày khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Với tiêu chí ‘Mang lại những giá trị cuộc sống đích thực’ những năm qua Vina Moving không ngừng đổi mới trang thiết bị, cải tiến chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho dữ trự thì hãy nhanh chóng liên lạc với Vina Moving để nhận được những chế độ chăm sóc khách hàng chất lượng cao giá rẻ.

Tham khảo >> bảng giá dịch vụ cho thuê kho

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: 231-233, Tầng 6 Tòa nhà Fimexco, Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ giá rẻ đảm bảo an tòan

logo