Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chứng từ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tài liệu, sổ sách, chứng tứ,… là những tài liệu rất quan trọng với vận mệnh của các công ty. Trong khi đó việc bảo quản chúng lại không hề dễ dàng do khối lượng các loại tài liệu, sổ sách, chứng từ… ngày càng nhiều theo thời gian. Hiểu được vấn đề này nhiều công ty đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chứng từ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là những công ty lớn.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải ...

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chứng từ

Như các bạn biết thì hiện nay nhiều doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội kinh doanh cá nhân hay tập thể đang có nhu cầu ngày càng tăng cao về thuê kho lưu trữ hồ sơ chứng từ. Mặc dù có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vụ này, nhưng dịch vụ thuê kho lưu trữ tài liệu vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Chính vì vậy, trong bài này, chúng tôi xin trình bày thêm để các bạn hiểu rõ loại hình dịch vụ dưới các góc độ sau:

1. Đối tượng sử dụng kho lưu trữ chứng từ

- Đối tượng đầu tiên nên sử dụng dịch vụ này có lẽ là các công ty hay các doanh nghiệp mà có diện tích văn phòng tương đối nhỏ. Bởi diện tích nhỏ sẽ rất khó để bảo quản chứng từ. Nếu có trường hợp xấu xảy ra thì ảnh hưởng rất lớn đến chu trình kinh doanh của công ty và doanh nghiệp.

- Đối tượng tiếp theo là những công ty, doanh nghiệp có tuổi đời lâu năm. Vì là những doanh nghiệp được thành lập lâu năm nên khối lượng chứng từ , sổ sách rất nhiều. Nếu không được bảo quản hợp lý và khoa học thì tài liệu dễ bị hư hỏng, mối mọt hay thậm chí là thất lạc.

- Nói chung, tất cả các công ty khi có nhu cầu lưu trữ chứng từ quan trọng, hoàn toàn có thể tìm đến các đơn vị cho thuê kho lưu trữ chứng từ chuyên nghiệp để được sử dụng và được phục vụ.

2. Lợi ích của việc thuê kho lưu trữ chứng từ

+ Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ kho hồ sơ, quý khách hàng có thể yên tâm về mức độ an toàn của chứng từ. Bởi đơn vị cung cấp dịch vụ có hệ thống kho bãi được trang bị hệ thống camera theo dõi, có đội ngũ nhân viên canh gác nghiêm ngặt cũng như có hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại.

+ Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, quý khách có thể dễ dàng truy xuất chứng từ nhờ những phần mềm quản lý kho vô cùng hiện đại được sử dụng tại các công ty cung cấp cùng với một đội ngũ những nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

+ Với việc sử dụng dịch vụ này, quý khách không phải quá lo lắng đến vấn đề an toàn của chứng từ bởi công ty cung cấp dịch vụ đã đứng ra cam kết bảo quản và lưu trữ tài liệu. Nếu có vấn đề xấu xảy ra thì quý khách cũng được bồi thường thỏa đáng.

3. Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê kho lưu trữ chứng từ

 cho thuê kho lưu trữ chứng từ

Không giống như nhiều loại hình dịch vụ khác, cho thuê kho lưu trữ chứng từ là một dịch vụ đòi hỏi người sử dụng phải có những cân nhắc cẩn thận trước khi lựa chọn làm bạn đồng hành trong quá trình lưu trữ chứng từ bởi chứng từ là một loại giấy tờ khá quan trọng trong kinh doanh. Nếu mất mát hỏng hóc chứng từ thì có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người. Bởi vậy khi lựa chọn đơn vị cho thuê kho lưu trữ chứng từ dựa các tiêu chí sau:

+ Diện tích kho bãi lưu trữ có rộng và thông thoáng không?

+ Kho lưu trữ có được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy không?

+ Có đội ngũ bảo vệ canh gác kho bãi không?

+ Có hệ thống phần mềm hiện đại quản lý tài liệu chứng từ không?

+ Nhân viên phụ trách có được đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ thường xuyên không?

+ Dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ và vận chuyển có chất lượng, uy tín hay không?

+ Chi phí thuê kho bãi có hợp lý không?

Ngoài ra bạn có thể tham khảo người thân, bạn bè, đối tác, những người đã từng sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ chứng từ để được tư vấn thêm thông tin. Nếu không, bạn có thể tìm kiếm trên mạng những nhà cung cấp uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bạn cần phải nghiên cứu rất kỹ để tránh lựa chọn một nhà cung cấp không tốt, ảnh hưởng đến các loại chứng từ của bạn.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chứng từ giá rẻ , uy tín

Trong lĩnh việc cho thuê kho lưu trữ chứng từ thì hiện nay công ty Vina Moving được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất và đảm bảo nhất. Khi đến với Vina Moving thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được rằng hồ sơ, tài liệu, chứng từ của bạn được lữu trữ một cách an toàn, không bị mất mát, hay hư hỏng.

Một số thông tin khách mà quý khách cần biết về công ty Vina Moving là: Hệ thống kho Vina Moving đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế; Công ty cho thuê kho lưu trữ chứng luôn thực hiện đẩy đủ các quy định, chính sách cho thuê kho bãi như nhà nước quy định để đảm bảo sự an toàn tối đa cho hồ sơ, chứng từ của khách hàng; Ngoài ra, công ty còn cam kết bồi thường theo thỏa thuận nếu tài liệu, chứng từ lưu trữ bị tổn thất.

Như vậy, kể từ giờ bạn không cần thiết phải quá bận tậm đến vấn đề lưu trữ chứng từ nữa, chúng tôi đã có dịch vụ hỗ trợ các bạn với một mức chi phí khá hợp lý so với giá cả thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chứng từ.

Trên đây là những thông tin khái quát về dịch vụ thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu. Vậy, nếu bạn có nhu cầu thuê kho lưu trữ chứng từ nói riêng và tài liệu nói chung thì hãy liên hệ với Vina Moving để được tư vấn thêm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tham khảo >> bảng giá dịch vụ cho thuê kho

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: 231-233, Tầng 6 Tòa nhà Fimexco, Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chứng từ giá rẻ , uy tín

logo