Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà đến sống tại nhà mới trong tháng 3/2018, hãy xem ngày tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018 ngay hôm nay để chọn ra ngày giờ tốt nhập trạch thuận lợi

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xem ngày tốt nhập trạch là một trong những phong tục truyền thống của cha ông ta khi bắt đầu chuyển lên sống tại nhà mới. Việc xem ngày tốt để nhập trạch này không chỉ mang ý nghĩa tâm linh to lớn mà nó còn giúp con người cảm thấy an tâm hơn khi sinh sống tại căn nhà mới.

Xem ngày tốt nhập trạch các tháng khác:

➦ Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018

➦ Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 2 năm 2018

➦ Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 4 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3/2018 Mậu Tuất

Điều kiện để dọn về ở tại ngôi nhà mới

Bất kể gia đình nào khi muốn chuyển đến sống tại ngôi nhà mới đều cần quan tâm đến một yếu tố quan trọng đó là việc xem ngày tốt nhập trạch. Việc xem ngày này là để các vị thần linh, gia tiên chứng giám và cho phép về ở tại căn nhà mới. Đây được coi như nghi lễ xin phép được ở trên một khu đất khác để gia đình được thuận lợi, bình an.

Thường phải đích thân chủ nhân mới của ngôi nhà là người đứng ra đại diện xin phép. Vì thế cần phải phù hợp về tuổi và mệnh. Xem ngày nhập trạch hợp tuổi giúp mọi sự được thuận lợi hơn, các thành viên khác trong gia đình cũng nhờ thế mà có thể hưởng nhiều đại cát, đại lợi.

Xác định năm 2018 sẽ là năm về nhà mới, bạn cần cụ thể và chi tiết việc xem ngày tốt nhập trạch năm 2018, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi chuyển về sinh sống tại căn nhà mới.

Những lưu ý nhất định phải biết trước khi bạn dọn về nhà mới

Tháng 3 là thời điểm gia đình bạn lựa chọn để chuyển về nhà mới, khi ấy Tết nguyên đán cũng vừa chấm dứt, bạn muốn nhanh chóng ổn định vậy thì trước đấy, bạn cần xem ngày tốt nhập trạch tháng 3 để chọn được ngày, giờ tốt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều sau khi chuyển về nhà mới.

Lưu ý khi chọn ngày tốt

Cần xem ngày tốt giờ nhập trạch trong tháng 3 năm 2018 một cách cẩn thận vì đây là một trong những việc quan trọng lớn của đời người và chắc chắn ai cũng sẽ trải qua những việc di chuyển nhà ở như thế này.

Tuy nhiên vẫn có không ít người chủ quan trong việc xem ngày tốt nhập trạch, xem qua loa, khi xảy ra những hậu quả đáng tiếc như gia đình lục đục mới ngẫm lại thì lúc đó đã muộn.

Việc xem ngày giờ tốt nhập trạch không phải mê tín nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn mà bất cứ ai khi muốn chuyển nhà cũng không nên bỏ qua.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018 Mậu Tuất

Trong tháng 3/2018 có những ngày tốt nào để nhập trạch

Ngày nào nhập trạch tốt trong tháng 3?

Để xem ngày tốt nhập trạch tháng 3 có 7 ngày tốt gồm: thứ 6 ngày Quý Tị (2/3), chủ nhật ngày (4/3), chủ nhật ngày Nhâm Dần (11/3), thứ 5 ngày Bính Ngọ (15/3), thứ 3 ngày Tân Hợi (20/3), thứ 5 ngày Quý Sửu (22/3) và thứ 7 ngày Nhâm Tuất (31/3).

Để ý kỹ có thể thấy, trong tháng 3 này, khi xem ngày tốt nhập trạch có nhiều ngày rơi vào cuối tuần đó là ngày 4/3, 11/3 và 31/3, điều này giúp thuận lợi cho gia chủ và gia đình khi có thể cùng nhau có mặt trong lễ nhập trạch khi chuyển về nhà mới một cách đầm ấm, sum vầy.

Tham khảo thêm:

➦ Xem ngày, giờ tốt xuất hành theo tuổi trong tháng 3 năm 2018

➦ Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018

➦ Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018

➦ Xem ngày tốt xấu trong tháng 3 năm 2018

Lưu ý khi chuyển đồ đến nhà mới?

Xem ngày tốt nhập trạch xong xuôi việc cần lo tiếp theo là chuyển đồ đạc. Thường chỉ nên chuyển đồ đạc đến nhà mới vào buổi sáng nên thời gian sẽ khó gấp gáp, trong khi việc dọn đồ tại nhà cũ vẫn chưa thực hiện xong.

Vậy nên ngay khi xem ngày nhập trạch xong, dọn đồ tại nhà cũ bạn cần quan sát để xem cái gì nên chuyển và cái gì nên bỏ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp cả ở nhà cũ lẫn nhà mới.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018 Mậu Tuất

Chọn dịch vụ vận chuyển để nhập trạch đúng ngày tốt

Nhưng việc dọn dẹp này khá nhiều trong khi bạn không thể lo xuể. Hiểu rõ những khó khăn này, dịch vụ chuyển đồ trọn gói của công ty Vinamoving ra đời giúp khách hàng có thể đơn giản hóa việc chuyển đồ một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo đồ đạc của bạn luôn được an toàn khi vận chuyển.

Thao khảo ngay dịch vụ:

➦ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

➦ Dịch vụ chuyển văn phòng

Ngoài việc dọn dẹp đồ tại nơi ở cũ, vận chuyển đồ đạc, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoving còn giúp khách hàng sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới ngăn nắp, gọn gàng và khoa học với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo nhất. Bạn sẽ không còn bất cứ lo ngại nào.

Bài viết : Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018

Thông tin hữu ích:

➦ Hướng dẫn cúng nhập trạch khi chuyển về nhà mới

➦ Có nên nhờ thầy cúng khi nhập trạch chuyển nhà

➦ Cách thực hiện lễ nhập trạch khi chuyền căn hộ mới

Nhập Trạch là lễ cúng khi chuyển nhà mới giúp mọi việc được thuận lợi, đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ, vì thế cần phải xem ngày giờ tốt để nhập trạch tháng 3/2018 nếu bạn chuyển nhà trong thời gian này.
MỚI NHẤT

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018

Tháng 1/2018 bạn sẽ chuyển nhà, việc cần làm bây giờ là xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018 vì xem ngày nhập trạch có ý nghĩa quan trọng đem lại may mắn thuận lợi cho gia đình bạn

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018 Mậu Tuất, xem ngày tốt nhập trạch tháng 10/2018 giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi ở trong căn nhà mới.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018

Khi có nhu cầu chuyển nhà mới vào tháng 11/2018 thì trước đó phải xem ngày nhập trạch, xem và chọn ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018 Mậu Tuất nào hợp tuổi để gặp thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018

Tháng 12 là thời điểm cuối cùng của năm 2018, để chuyển về nhà mới lúc này, ngoài việc xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018 Mậu Tuất thì bạn cũng cần phải chuẩn bị nhiều thứ để chuyển nhà mới nhanh ...

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà đến sống tại nhà mới trong tháng 3/2018, hãy xem ngày tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018 ngay hôm nay để chọn ra ngày giờ tốt nhập trạch thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 4 năm 2018

Xem ngày tốt nhập trạch giúp gia chủ bắt đầu một cuộc sống mới may mắn, thuận lợi hơn. Hãy xem ngày nhập trạch trong tháng 4 năm 2018 để chọn được ngày tốt nào hợp tuổi nhé

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 năm 2018

Chuyển nhà cần phải xem ngày tốt nhập trạch, nó giúp gia chủ có cuộc sống mới may mắn thuận lợi hơn, hãy xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 5 năm 2018, nếu bạn chuyển nhà trong thời gian này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 6 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 6 năm 2018 Mậu Tuất theo tuổi hợp phong thủy, trong tháng 6/2018 có những ngày tốt nào để nhập trạch hãy tham khảo ngay

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018

Người Việt có thói quen xem ngày tốt nhập trạch trước khi chuyển nhà, xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018 có ý nghĩa lớn đem đến thuận lợi trong làm ăn và hạnh phúc của gia chủ

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 8 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch để chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 giúp đem lại thuận lơi, nhưng làm sao để chọn ngày giờ tốt nhập trạch hợp tuổi và phong thủy trong 8/2018 này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất, lễ nhập trạch giúp mọi việc được thuận lợi, đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ khi chuyển nhà mới

logo