Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất, lễ nhập trạch giúp mọi việc được thuận lợi, đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ khi chuyển nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tham khảo thêm:

➦ Xem ngày, giờ tốt xuất hành theo tuổi trong tháng 9 năm 2018

➦ Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

➦ Xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng 9 năm 2018

➦ Xem ngày tốt xấu trong tháng 9 năm 2018

Lễ nhập trạch được hiểu là lễ dọn về nhà mới, trong phong tục của nhân dân ta đây là lễ quan trọng vậy nên cần xem ngày nhập trạch phù hợp. Yêu cầu xem ngày tốt nhập trạch để chọn được ngày hợp nhất với tuổi và mệnh của gia chủ.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất

Tầm quan trọng của việc xem ngày nhập trạch

Cuộc sống ngày này tuy hiện đại nhưng vẫn có những phong tục tập quán được lưu truyền từ đời này sang đời khác trong đó có việc xem ngày mỗi khi làm những việc trọng đại. Nhập trạch là việc xin phép đến ở căn nhà mới, việc tiên quyết cần làm là xem ngày nhập trạch.

Xem ngày tốt nhập trạch này không chỉ thể hiện sự tôn trọng với truyền thống xa xưa mà chính nó cũng giúp cho bản thân con người cảm thấy an tâm hơn khi chuyển về sinh sống tại căn nhà mới.

Trong việc xem ngày nhập trạch. Trái với xem ngày cưới hỏi là xem tuổi của đàn bà, xem ngày liên quan đến nhà cửa, đất cát, trong đó có lễ dọn lên nhà mới thường phải xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi. Bởi không phải tuổi nào cũng hợp để dọn lên nhà mới. Tuổi có hợp, ngày có tốt cuộc sống về lâu về dài mới gặp được nhiều may mắn, phúc lộc.

Xem ngày tốt nhập trạch như thế nào?

Nhiều người sắp chuyển lên nhà mới nhưng vẫn hoang mang vì không biết xem ngày như thế nào cho đúng cho phù hợp. Vì là việc quan trọng nên cần cẩn thận, kỹ lượng. Cùng Vinamoving tham khảo cách xem ngày nhập trạch!

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất, Trong tháng 9/2019, chọn ngày tốt nào để nhập trạch

Trong tháng 9/2019, chọn ngày tốt nào để nhập trạch

Lựa chọn năm phù hợp tiến hành nhập trạch

Ví dụ không ít gia đình lựa chọn năm Mậu Tuất là năm tiến hành chuyển lên sinh sống tại nhà mới. Việc cần làm là xem ngày tốt nhập trạch năm 2018 để xem năm đó có phải là năm phù hợp không. Đa phần, trong một năm có 365 ngày, chắc chắn sẽ những ngày tốt phù hợp với tuổi của bạn để tiến hành làm lễ nhập trạch.

Điều quan trọng là bạn cần xem tháng nào là tháng tốt hợp tuổi, mệnh cũng như phong thủy để khoanh vùng thời gian thích hợp nhất.

Chọn tháng thích hợp

Khi đã xác định năm 2018 là năm tiến hành công việc quan trọng này, bạn cần chọn được tháng cụ thể. Nếu chọn tháng 9 là tháng chuyển, việc bạn cần làm tiếp theo là xem ngày tốt nhập trạch tháng 9 để tìm được ngày ưng ý nhất.

Cũng giống như các tháng khác trong năm, tháng 9 có không ít ngày xấu hay ngày không xấu nhưng cũng chưa hẳn đã tốt để nhập trạch, vậy nên cần cẩn thận trong việc xem ngày tốt giờ nhập trạch trong tháng.

Cụ thể, trong tháng 9 có các ngày tốt gia chủ có thể tiến hành làm lễ nhập trạch gồm: thứ 6 ngày Nhâm Dần (7/9), chủ nhật ngày Giáp Thìn (9/9), thứ 3 ngày Bính Ngọ (11/9), chủ nhật ngày Tân Hợi (16/9), thứ 3 ngày Quý Sửu (18/9), thứ 6 ngày Bính Thìn (21/9), thứ 5 ngày Nhâm Tuất (27/9), thứ 7 ngày Giáp Tý (29/9) và chủ nhật ngày Ất Sửu (30/9).

Dọn dẹp đồ đạc đến căn nhà mới nhanh chóng, thuận tiện

Tiếp đến sau khi xem ngày tốt nhập trạch xong, bạn cần bắt tay vào công việc dọn dẹp đồ đạc để chuyển lên nhà mới. Có khá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh và cồng kềnh bạn không thể một mình vận chuyển được trong khi bạn cũng không có kinh nghiệm chuyển đồ.

Chọn dịch vụ chuyển nhà vận chuyển nhanh chóng để nhập trạch thuận lợi, Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất

Chọn dịch vụ chuyển nhà vận chuyển nhanh chóng để nhập trạch thuận lợi

Xem ngày nhập trạch cũng giới hạn quy định về thời điểm chuyển đồ nên bạn băn khoăn và lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến giờ tốt. Mọi thứ hoàn toàn sẽ được giải quyết với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Vinamoving. Từ việc đóng gói, sắp xếp đồ đạc cho đến việc di chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các máy móc chuyên dụng hiện đại sẽ không làm trễ thời gian nhập trạch của bạn mà vẫn đảm bảo được đồ đạc được vận chuyển an toàn nhất.

Chỉ cần nhấc máy gọi điện đến hotline 1800 7011, mọi vấn đề của bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp một cách tận tình để bạn luôn an tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Vinamoving.

Bài viết : Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018

Tham khảo ngay:

➦ Hướng dẫn cúng nhập trạch khi chuyển về nhà mới

➦ Có nên nhờ thầy cúng khi nhập trạch chuyển nhà

➦ Cách thực hiện lễ nhập trạch khi chuyền căn hộ mới

Nhập Trạch là lễ cúng khi chuyển nhà đến nhà mới, theo tín ngưỡng của người Việt Nam lễ nhập trạch giúp mọi việc được thuận lợi, đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ khi chuyển nhà mới, vì thế cần phải xem ngày giờ tốt để nhập trạch.
MỚI NHẤT

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018

Tháng 1/2018 bạn sẽ chuyển nhà, việc cần làm bây giờ là xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018 vì xem ngày nhập trạch có ý nghĩa quan trọng đem lại may mắn thuận lợi cho gia đình bạn

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018 Mậu Tuất, xem ngày tốt nhập trạch tháng 10/2018 giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi ở trong căn nhà mới.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018

Khi có nhu cầu chuyển nhà mới vào tháng 11/2018 thì trước đó phải xem ngày nhập trạch, xem và chọn ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018 Mậu Tuất nào hợp tuổi để gặp thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018

Tháng 12 là thời điểm cuối cùng của năm 2018, để chuyển về nhà mới lúc này, ngoài việc xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018 Mậu Tuất thì bạn cũng cần phải chuẩn bị nhiều thứ để chuyển nhà mới nhanh ...

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà đến sống tại nhà mới trong tháng 3/2018, hãy xem ngày tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018 ngay hôm nay để chọn ra ngày giờ tốt nhập trạch thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 4 năm 2018

Xem ngày tốt nhập trạch giúp gia chủ bắt đầu một cuộc sống mới may mắn, thuận lợi hơn. Hãy xem ngày nhập trạch trong tháng 4 năm 2018 để chọn được ngày tốt nào hợp tuổi nhé

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 năm 2018

Chuyển nhà cần phải xem ngày tốt nhập trạch, nó giúp gia chủ có cuộc sống mới may mắn thuận lợi hơn, hãy xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 5 năm 2018, nếu bạn chuyển nhà trong thời gian này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 6 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 6 năm 2018 Mậu Tuất theo tuổi hợp phong thủy, trong tháng 6/2018 có những ngày tốt nào để nhập trạch hãy tham khảo ngay

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018

Người Việt có thói quen xem ngày tốt nhập trạch trước khi chuyển nhà, xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018 có ý nghĩa lớn đem đến thuận lợi trong làm ăn và hạnh phúc của gia chủ

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 8 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch để chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 giúp đem lại thuận lơi, nhưng làm sao để chọn ngày giờ tốt nhập trạch hợp tuổi và phong thủy trong 8/2018 này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất, lễ nhập trạch giúp mọi việc được thuận lợi, đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ khi chuyển nhà mới

logo