Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 9 năm 2017

Vinamoving.com | 4/6/2017

Lễ nhập trạchkhông chỉ được tiến hành khi các hộ gia đình chuyển về nhà mới, mà nghi lễ này còn được tiến hành khi bạn khai trương cửa hàng, khai trương công ty….Bởi mục đích của lễ nhập trạch chính là báo cáo thần linh, thổ địa – những vị thần cai quản hành chính phần âm về việc mình và mọi người sẽ ở, làm việc, buôn bán tại chính mảnh đất đó.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 9 năm 2017

Việc làm lễ nhập trạch dựa vào các yếu tố như chọn ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo phù hợp với tuổi của người chủ nhà, chủ công ty hay nếu như năm đó người chủ không hợp tuổi thì cũng có thể mượn tuổi người khác để tiến hành lễ nhập trạch. Ngoài ra bạn còn cần sắm thêm đồ lễ theo tục thờ cúng phần âm để tiến hành làm lễ.

Trong tháng 9 năm 2017 này nếu như bạn muốn tiến hành làm lễ nhập trạch thì bạn có thể chọn một trong những ngày, giờ tốt dưới đây. Và đặc biệt là phải chú ý xem nó có hợp hay xung khắc với tuổi của mình không nhé!

Nếu bạn rơi vào tuổi xung khắc với ngày hay tháng thì cũng tuyệt đối không nên làm lễ nhập trạch vì rất có thể nó khiến bạn và mọi người gặp những điều không may mắn.

Ngày tốt, giờ hoàng đạo trong tháng 9/2017

Thứ 7 ngày 2/9 tức ngày 12/7 âm lịch ngày Nhâm Thìn. Ngày này Xuất hành thuận lợi, Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy hướng xuất hành, mua bán hàng đều gặp nhiều may mắn, thờ phụng táo thần Hỉ Thần : Chính Nam - Tài Thần : Tây Bắc - Hạc Thần : Chính Bắc. giờ hoàng đạo: Dần,Thìn, Thân, Tỵ, Dậu, Hợi.

Mặc dù đây là ngày tốt nhưng tuổi xung khắc của ngày này vẫn có đó là các tuổi: Bính Tuất, Gíap Tuất, Canh Dần, Gíap Dần, Bính Dần nếu như gia chủ hay người đại diện thuộc một trong số những tuổi trên thì không nên chọn ngày Nhâm Thìn mà có thể chọn ngày khác trong tháng.

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 9 năm 2017

Bạn cũng có thể chọn ngày thứ 3 ngày 5/9, ngày 15/7 âm lịch ngày Ất Mùi. Ngày này làm việc chi cũng tốt và thành công, đi xa cũng rất thuận lợi, buôn bán có quý nhân phù trợ tài lộc thông suốt, ngày này rất tốt để làm lễ nhập trạch.

Giờ hoàng đạo để tiến hành lễ nhập trạch là: Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Tuy nhiên tuổi xung khắc với ngày Ất Mùi là: Ký Sửu, Qúy Sửu, Tân Mão, Tân Dậu xung với tháng: Canh Dần, Gíap Dần.

Thứ 5 ngày 14/9 ngày 24/7 âm lịch ngày này tốt để Thờ cúng Táo công, làm việc gì cũng thành công, có thần lin phù hộ, buôn may bán đắt, khai trương mở cửa gặp nhiều may mắn, xuất hành thuận lợi. Hướng xuất hành chính là Hỉ Thần : Đông Bắc - Tài Thần : Đông Nam - Hạc Thần : Tại thiên, giờ hoàng đạo: Dần,Thìn, Thân, Tỵ, Dậu, Hợi.

Ngoài ra bạn có thể chọn thứ 7 ngày 16/9 ngày Bính Ngọ. Xuất hành, khởi tạo, động thổ, khai trương, sửa nhà, thờ cúng táo thần đều là những việc nên làm trong ngày Bính Ngọ. Tuổi xung khắc với ngày này chỉ có 2 tuổi đó là: Mậu Tý, Canh Tý. Riêng ngày này khởi tạo việc chi cũng có lợi.

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 9 năm 2017

Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt không phải ngày nào khác mà chính là ngày 21/9 tức ngày 2/8 âm lịch ngày Tân Hợi. Nếu như bạn không thuộc một trong các tuổi sau thì có thể chọn ngày này: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Tân Mão, Ất Mão. Riêng Tân Hợi làm lễ nhập trạch hay nhà mới đều vô cùng may mắn, trăm việc đều tốt cả, giờ hoàng đạo: Sửu,Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

Ngày cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn trong tháng này là ngày 27/9 tức ngày 8/8 âm lịch ngày Đinh Tỵ. Mua hàng, bán hàng, xuất hành, động thổ, khởi tạo việc chi cũng đều tốt lành cả, cầu tài được tài. Hướng xuất hành chính Hỉ Thần : Chính Nam - Tài Thần : Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông. Giờ hoàng đạo: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

Trên đây là những ngày tốt mà dịch vụ chuyển nhà Vina Moving muốn chia sẻ cùng các bạn. Trong tháng 9/2017 này có 5 ngày tốt để chọn làm lễ nhập trạch về nhà mới, hay khai trương mở cửa buôn bán, xuất hành. Dù bạn là nam hay nữ thì cũng cần chú ý đến tuổi của mình để chọn được ngày giờ hợp nhất để tiến hành làm lễ. Chúc bạn trăm điều như ý, vạn sự như mơ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018

Tháng 1/2018 bạn sẽ chuyển nhà, việc cần làm bây giờ là xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018 vì xem ngày nhập trạch có ý nghĩa quan trọng đem lại may mắn thuận lợi cho gia đình bạn

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018 Mậu Tuất, xem ngày tốt nhập trạch tháng 10/2018 giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi ở trong căn nhà mới.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018

Khi có nhu cầu chuyển nhà mới vào tháng 11/2018 thì trước đó phải xem ngày nhập trạch, xem và chọn ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018 Mậu Tuất nào hợp tuổi để gặp thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018

Tháng 12 là thời điểm cuối cùng của năm 2018, để chuyển về nhà mới lúc này, ngoài việc xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018 Mậu Tuất thì bạn cũng cần phải chuẩn bị nhiều thứ để chuyển nhà mới nhanh ...

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà đến sống tại nhà mới trong tháng 3/2018, hãy xem ngày tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018 ngay hôm nay để chọn ra ngày giờ tốt nhập trạch thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 4 năm 2018

Xem ngày tốt nhập trạch giúp gia chủ bắt đầu một cuộc sống mới may mắn, thuận lợi hơn. Hãy xem ngày nhập trạch trong tháng 4 năm 2018 để chọn được ngày tốt nào hợp tuổi nhé

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 năm 2018

Chuyển nhà cần phải xem ngày tốt nhập trạch, nó giúp gia chủ có cuộc sống mới may mắn thuận lợi hơn, hãy xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 5 năm 2018, nếu bạn chuyển nhà trong thời gian này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 6 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 6 năm 2018 Mậu Tuất theo tuổi hợp phong thủy, trong tháng 6/2018 có những ngày tốt nào để nhập trạch hãy tham khảo ngay

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018

Người Việt có thói quen xem ngày tốt nhập trạch trước khi chuyển nhà, xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018 có ý nghĩa lớn đem đến thuận lợi trong làm ăn và hạnh phúc của gia chủ

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 8 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch để chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 giúp đem lại thuận lơi, nhưng làm sao để chọn ngày giờ tốt nhập trạch hợp tuổi và phong thủy trong 8/2018 này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất, lễ nhập trạch giúp mọi việc được thuận lợi, đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ khi chuyển nhà mới

logo