Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 7 năm 2017

Vinamoving.com | 4/6/2017

Em mới thuê một căn hộ chung cư để định cư lâu dài, thấy mấy người bạn nói trước khi chuyển về đó ở thì nên làm lễ nhập trạchtrước đã. Thiết nghĩ đây là nhà người ta xây, mảnh đất đó đứng tên người khác mà, chứ đâu phải đất nền nhà mình xây đâu mà phải làm lễ nhập trạch. Mấy bác cho em hỏi có phải làm lễ nhập trạch khi chuyển đến nhà chung cư không nhỉ?

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 7 năm 2017

Theo dịch vụ chuyển nhàVina Moving thì bạn nên làm lễ nhập trạch vì mặc dù đây không phải đất của bạn nhưng bạn xác định ở đây lâu dài, đặc biệt “đất có thổ công, sông có hà bá” , “Phật tại tâm, cốt ở lòng thành” nên nếu như bạn có lòng thành sắm chút lễ thật đơn giản thôi và tiến hành làm lễ nhập trạch kính dâng lên đấng bề trên nhằm cầu bình anh, may mắn và tài lộc thịnh vượng…đó là việc bạn nên làm thôi.

Nhiều người cho rằng làm lễ nhập trạch vừa tốn kém chi phí lại tốn thời gian, tuy nhiên tùy theo điều kiện của bạn thôi chủ yếu là lòng thành, nên vấn đề sắm lễ không phải là vấn đề quá quan trọng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là muốn làm lễ nhập trạch thì bạn cần chọn được ngày tốt, giờ tốt để tiến hành nhé, chứ không được tùy tiện chọn một ngày bất kỳ đâu. Nếu như bạn chưa chọn được ngày tốt, giờ tốt để tiến hành làm lễ nhập trạch trong tháng 7 năm 2017 này thì hãy tham khảo một trong những ngày tốt dưới đây nhé!

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 7 năm 2017

Ngày tốt, giờ tốt để tiến hành làm lễ nhập trạch trong tháng 7/2017

Nếu như bạn không thuộc các tuổi sau: Mậu Thân, Gíap Tý, Gíap Ngọ, Kỷ Sửu, Tân Sửu thì bạn có thể chọn ngay ngày Chủ nhật ngày 2/7 tức ngày 9/6 âm lịch ngày Canh Dần, đây là ngày tốt để bạn xây nhà mới hay về nhà mới đều được, trong đó giờ hoàng đạo để bạn có thể tiến hành những công việc này là: Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, tuất.

Ngày 7/7 tức ngày 14/6 âm lịch ngày Ất Mùi, có thể nhiều người do dự ngày 7 thường không may mắn tuy nhiên ngày 7/7 này đặc biệt là ngày tốt để xuất hành, nhập trạch về nhà mới, dọn nhà hay chuyển nhà, cầu mọi việc đều được thuận lợi, may mắn, hướng xuất hành là hướng: Hỉ Thần : Tây Bắc - Tài Thần : Đông Nam - Hạc Thần : Tại thiên đặc biệt xuất hành vào sáng sớm càng tốt.

Ngày được coi là xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt đó chính là ngày 16/7 tức ngày 23/6 âm lịch ngày Gíap Thìn. Ngày : Hắc đạo [Bạch Hổ] - Trực : Thu - Lục Diệu : Xích khấu - Tiết khí : Tiểu thử, riêng ngày này thuận lợi để tiến hành làm lễ nhập trạch tuy nhiên nó lại không hợp với một số tuổi sau: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Tân Sửu. Giờ hoàng đạo nên tiến hành làm lễ là: Dần, Thìn, Tỵ , Thân, Dậu, Hợi.

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 7 năm 2017

Nếu như bạn có ý định tiến hành động đất, ban nền, làm lễ nhập trạch cầu thần tài may mắn, xây dựng, khởi công… thì bạn nên chọn ngày 23/7 tức ngày 1/7 âm lịch ngày Tân Hợi, ngày này hợp với nhiều tuổi tuy nhiên chỉ kỵ với các tuổi như: Ất Hợi, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Tân Sửu, giờ hoàng đạo là: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Tuy nhiên ngày này không nên xuất hành vì xuất hành vào ngày này sẽ không thuận lợi.

Trong tháng 7 này còn ngày 28/7 tức ngày 6/6 âm lịch ngày Bính Thìn, ngày ngày xuất hành mọi việc đều thành công, đều thắng lợi nếu như muốn đi xa thì ngày này là phù hợp nhất. Hướng xuất hành cho ngày này là Hỉ Thần : Tây Nam - Tài Thần : Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông. Giờ hoàng đạo để xuất hành là các giờ: Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi.

Những ngày tốt, giờ tốt được trình bày ở trên không chỉ là thời điểm tốt để bạn tiến hành làm lễ nhập trạch mà nó còn là những ngày tốt, giờ tốt để bạn khởi đầu những công việc lớn, những công việc quan trọng. Bạn có thể căn cứ vào tuổi và giới tính của mình để chọn cho mình ngày giờ phù hợp nhất để tiến hành những việc hệ trọng. Chúc bạn luôn gặp may mắn!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018

Tháng 1/2018 bạn sẽ chuyển nhà, việc cần làm bây giờ là xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018 vì xem ngày nhập trạch có ý nghĩa quan trọng đem lại may mắn thuận lợi cho gia đình bạn

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018 Mậu Tuất, xem ngày tốt nhập trạch tháng 10/2018 giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi ở trong căn nhà mới.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018

Khi có nhu cầu chuyển nhà mới vào tháng 11/2018 thì trước đó phải xem ngày nhập trạch, xem và chọn ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018 Mậu Tuất nào hợp tuổi để gặp thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018

Tháng 12 là thời điểm cuối cùng của năm 2018, để chuyển về nhà mới lúc này, ngoài việc xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018 Mậu Tuất thì bạn cũng cần phải chuẩn bị nhiều thứ để chuyển nhà mới nhanh ...

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà đến sống tại nhà mới trong tháng 3/2018, hãy xem ngày tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018 ngay hôm nay để chọn ra ngày giờ tốt nhập trạch thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 4 năm 2018

Xem ngày tốt nhập trạch giúp gia chủ bắt đầu một cuộc sống mới may mắn, thuận lợi hơn. Hãy xem ngày nhập trạch trong tháng 4 năm 2018 để chọn được ngày tốt nào hợp tuổi nhé

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 năm 2018

Chuyển nhà cần phải xem ngày tốt nhập trạch, nó giúp gia chủ có cuộc sống mới may mắn thuận lợi hơn, hãy xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 5 năm 2018, nếu bạn chuyển nhà trong thời gian này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 6 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 6 năm 2018 Mậu Tuất theo tuổi hợp phong thủy, trong tháng 6/2018 có những ngày tốt nào để nhập trạch hãy tham khảo ngay

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018

Người Việt có thói quen xem ngày tốt nhập trạch trước khi chuyển nhà, xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018 có ý nghĩa lớn đem đến thuận lợi trong làm ăn và hạnh phúc của gia chủ

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 8 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch để chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 giúp đem lại thuận lơi, nhưng làm sao để chọn ngày giờ tốt nhập trạch hợp tuổi và phong thủy trong 8/2018 này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất, lễ nhập trạch giúp mọi việc được thuận lợi, đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ khi chuyển nhà mới

logo