Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 8 năm 2017

Vinamoving.com | 4/6/2017

Các mẹ, cho em hỏi xây nhà, mua nhà thì cần làm lễ nhập trạch vậy gia đình em thuê nhà thì có cần phải làm lễ nhập trạch không ah. Tháng 8 năm 2017 này Vợ chồng em chuyển đến nhà mới để ở rồi, các mẹ cho em lời khuyên nhé! Em cảm ơn!

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Bạn muốn biết thêm thông tin về lễ nhập trạch và chọn ngày, giờ tốt để làm lễ nhập trạch trong tháng 8/2017 đúng không? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving sẽ chia sẻ cùng bạn một vài thông tin sau:

Thuê nhà cũng nên làm lễ nhập trạch

Lễ nhập trạch là nghi thức khi chuyển đến nhà mới, lễ nhập trạch cũng như lễ để tạ ơn thổ công, thổ địa xin lộc, xin may mắn, bình an. Nên dù đất đó không phải do bạn hay thành viên gia đình bạn đứng tên nhưng bạn sống ở đó thì nên khấn thần linh quản lý mảnh đất, và đồng thời khấn gia tiên mình luôn.

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 8 năm 2017

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” dù bạn có không làm lễ, hay cúng bái gì thì cũng chẳng ai trách nhưng nếu mình có làm nghĩa là mình có lòng thì nhất định thần linh sẽ phù hộ cho mình.

Ngày tốt, giờ tốt để làm lễ nhập trạch tháng 8/2017

Việc làm lễ nhập trạch không chỉ quan trọng ở vấn đề chuẩn bị lễ cúng, bởi đó chỉ làm vấn đề lòng thành thôi chuẩn bị đơn giản là được rồi, còn nếu như có điều kiện thì bạn chuẩn bị đồ cúng lớn hơn. Nhưng điều bắt buộc đó là phải chọn ngày giờ tốt để làm lễ, chứ không làm tùy tiện được.

Nếu như bạn chưa chọn được ngày giờ tốt trong tháng 8/2017 thì bạn có thể tham khảo một trong số những ngày dưới đây:

Ngày 6/8 tức ngày 15/6/2017 âm lịch ngày Ất Sửu ngày này khởi công tạo mọi việc đều tốt, làm lễ nhập trạch chuyển đến nhà mới, xuất hành 4 phương tám hướng đều thuận lợi may mắn, hướng xuất hành tốt nhất là Hỉ Thần : Tây Bắc - Tài Thần : Đông Nam - Hạc Thần : Đông Nam. Giờ hoàng đạo cho ngày Ất Sửu là: Dần, Mão,Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Bạn cần chú ý các tuổi xung khắc với ngày này: Kỷ mùi, Qúy Mùi, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 8 năm 2017

Ngày được coi là làm việc chi cũng lợi nhất là xây cất nhà, dọn đến nhà mới là ngày Thứ 7 19/8 tức ngày 28/6 âm lịch ngày Mậu Dần, giờ hoàng đạo cho ngày này là các giờ: Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Tuổi xung khắc với ngày và tháng này cũng không nhiều chỉ có các tuổi: Canh Thân, Gíap Thân, Kỷ Sửu. Nếu như bạn rơi vào một trong số những tuổi xung khắc thì không nên chọn ngày này vì làm việc gì cũng không thành công, xấu trong mọi việc.

Ngoài ra nếu như bạn muốn tiến hành các công việc như:Thờ cũng táo thần, động đất ban nền, làm lễ nhập trạch về nhà mới thì bạn có thể chọn ngày t thứ 7 26/8 tức 5/7 âm lịch ngày Ất Dậu. Giờ hoàng đạo cho ngày Ất Dậu: Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu. Tuổi xung khắc với ngày này là các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Đinh Dậu.

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 8 năm 2017

Ngày 31/8 , ngày 10/7 âm lịch ngày Canh Dần. Ngày tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi, chuyển nhà gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

Hướng xuất hành Hỉ Thần : Tây Bắc - Tài Thần : Tây Nam - Hạc Thần: Chính Bắc. Giờ hoàng đạo: Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Mặc dù là ngày tốt nhưng ngày này vẫn kỵ với các tuổi: Nhân Thân, Mậu Thân, Canh Dần, Gíap Dần, Gíap Ngọ, Gíap Tý.

Tháng 8 dương lịch là tháng 7 âm lịch là tháng mà người ta gọi là tháng “Cô hồn” có nhiều người cho rằng tháng này là tháng không may mắn, hay gặp xui xẻo, nên ít khi mọi người tiến hành công việc quan trọng hay việc lớn trong tháng này. Tuy nhiên, nếu như biết cách chọn được ngày tốt, giờ tốt thì vẫn có thể tiến hành các công việc, dự định bình thường.

Trong tháng 8 này có 4 ngày tốt trên, đi kèm với giờ tốt, bạn có thể căn cứ tuổi của mình để chọn cho mình ngày giờ hợp nhất nhằm tiến hành dự định chuyển nhà và làm lễ nhập trạch. Nhưng bạn cũng cần lưu ý trước khi tiến hành lễ nhập trạch nên dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp gọn gàng và bày biện lễ cúng ở nơi trang trọng nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018

Tháng 1/2018 bạn sẽ chuyển nhà, việc cần làm bây giờ là xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2018 vì xem ngày nhập trạch có ý nghĩa quan trọng đem lại may mắn thuận lợi cho gia đình bạn

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018 Mậu Tuất, xem ngày tốt nhập trạch tháng 10/2018 giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi ở trong căn nhà mới.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018

Khi có nhu cầu chuyển nhà mới vào tháng 11/2018 thì trước đó phải xem ngày nhập trạch, xem và chọn ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2018 Mậu Tuất nào hợp tuổi để gặp thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018

Tháng 12 là thời điểm cuối cùng của năm 2018, để chuyển về nhà mới lúc này, ngoài việc xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2018 Mậu Tuất thì bạn cũng cần phải chuẩn bị nhiều thứ để chuyển nhà mới nhanh ...

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà đến sống tại nhà mới trong tháng 3/2018, hãy xem ngày tốt nhập trạch tháng 3 năm 2018 ngay hôm nay để chọn ra ngày giờ tốt nhập trạch thuận lợi

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 4 năm 2018

Xem ngày tốt nhập trạch giúp gia chủ bắt đầu một cuộc sống mới may mắn, thuận lợi hơn. Hãy xem ngày nhập trạch trong tháng 4 năm 2018 để chọn được ngày tốt nào hợp tuổi nhé

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 năm 2018

Chuyển nhà cần phải xem ngày tốt nhập trạch, nó giúp gia chủ có cuộc sống mới may mắn thuận lợi hơn, hãy xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 5 năm 2018, nếu bạn chuyển nhà trong thời gian này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 6 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 6 năm 2018 Mậu Tuất theo tuổi hợp phong thủy, trong tháng 6/2018 có những ngày tốt nào để nhập trạch hãy tham khảo ngay

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018

Người Việt có thói quen xem ngày tốt nhập trạch trước khi chuyển nhà, xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2018 có ý nghĩa lớn đem đến thuận lợi trong làm ăn và hạnh phúc của gia chủ

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 8 năm 2018

Xem ngày giờ tốt nhập trạch để chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 giúp đem lại thuận lơi, nhưng làm sao để chọn ngày giờ tốt nhập trạch hợp tuổi và phong thủy trong 8/2018 này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018

Xem ngày giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2018 Mậu Tuất, lễ nhập trạch giúp mọi việc được thuận lợi, đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ khi chuyển nhà mới

logo