Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cho thuê xe đông lạnh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thuê xe đông lạnh là một thuật ngữ khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận chuyển các hàng hóa như hải sản, hoa quả, sữa,…. Hiểu được nhu cầu này từ các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh các mặt hàng cần bảo quản tươi mát trong quá trình vận chuyển, dịch vụ cho thuê xe đông lạnh , cho thuê xe tải đã ra đời.

Lợi ích của thuê xe đông lạnh

Cho thuê xe đông lạnh

Ngày xưa khi chưa có xe đông lạnh, việc vận chuyển các mặt hàng như hải sản, thịt tươi, sữa tươi, hoa quả từ vùng này sang vùng khác với khoảng thời gian tương đối dài hầu như rất khó để thực hiện bởi hàng hóa dễ bị hư hỏng.

Với việc sử dụng các dòng xe đông lạnh từ -18 độ C đến + 5 độ C, hàng hóa luôn được bảo quản tươi mát suốt trong quá trình vận chuyển. Kết quả là nguy cơ hư hỏng hàng hóa đã được giảm thiếu tối đa.

Cùng với việc hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì xe đông lạnh còn có tác dụng bảo quản hàng hóa, giúp hàng hóa luôn tươi và đẹp mã, bắt mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng cuối cùng.

Ngoài ra, việc sử dụng thuê xe đông lạnh còn giúp nhà sản xuất cũng như người buôn bán có thể chủ động hơn trong việc vận chuyển hàng hóa đến những vùng xa hơn, thậm chí là xuyên biên giới. Việc này sẽ giúp giảm thiểu các hiện tượng tiêu cực như việc ép giá giữa thương lái và người sản xuất.

Ai nên thuê xe đông lạnh

 thuê xe đông lạnh

Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể thuê xe đông lạnh. Tuy nhiên, dưới đây là một số nhóm khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh.

+ Nhóm người cần chuyên chở thuốc, vật tư y tế hay dược phẩm:

Thuốc hay dược y tế là mặt hàng đặc chủng nên bắt buộc phải sử dụng xe đông lạnh mới có thể chở được. Hơn nữa hiện nay việc chuyên chở các mặt hàng thuốc đi lên vùng sâu vùng xa, vùng cao là rất nhiều bởi điều kiện thiếu thốn ở những nơi này. Ngoài ra còn là cấp phát thuốc từ các tuyến trung ương về cơ sở.

+ Nhóm người cần vận chuyển hàng hóa đông lạnh như hải sản, thịt, sữa:

Các mặt hàng như hải sản, thịt, sữa…là các mặt hàng dễ hư hỏng. Nếu không sử dụng xe đông lạnh thì các mặt hàng này hoàn toàn không thể vận chuyển đi nơi xa được.

+ Nhóm những người có nhu cầu ghép hàng đông lạnh đi các nơi:

Nếu như hàng hóa của bạn không nhiều để thuê một chiếc xe đông lạnh, thì bạn có thể nghĩ đến trường hợp ghép hàng đông lạnh. Hiện nay, dịch vụ ghép hàng đông lạnh cũng khá phổ biến và được nhiều công ty thực hiện nhận gửi hành đông lạnh để phục vụ quý khách hàng nhỏ lẻ.

Kinh nghiệm thuê xe đông lạnh giá thành rẻ mà phù hợp với nhu cầu sử dụng

xe đông lạnh

Như các bạn biết, rất nhiều khách hàng chưa từng một lần thuê xe đông lạnh nên sẽ khá bỡ ngỡ khi tiếp cận với dịch vụ này lần đầu. Vậy, nếu bạn cần thuê xe đông lạnh thì hãy tham khảo một số mẹo dưới đây để có thể có được dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành rẻ mà hợp lý với nhu cầu người sử dụng.

- Bạn cần phải xác định: bạn thuê xe đông lạnh cho mục đích gì, tình hình tài chính của bạn như thế nào, bạn có ngân sách cho dịch vụ này ra sao. Đây là những câu hỏi mà bạn cần đặt ra trước khi lựa chọn loại hình xe đông lạnh. Bởi vì nếu bạn có một lượng lớn hàng đông lạnh thì bạn cần sử dụng đến hẳn dịch vụ thuê xe đông lạnh chuyên nghiệp. Như vậy bạn có thể vận chuyển hàng đông lạnh một cách dễ dàng, nhanh gọn và không lãng phí.

- Bạn cần phải lựa chọn một công ty cho thuê xe đông lạnh chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn của bạn. Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân quen, bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là những người làm việc trong lĩnh vực cung cấp xe đông lạnh. Hoặc nếu không, một nguồn thông tin vô cùng bổ ích và tiện lợi chính là thông tin trên internet. Với nguồn thông tin này, để kiểm chứng chất lượng của công ty đó, bạn nên đọc các phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đó. Nếu đó là những lời comment tốt thì hãy lựa chọn công ty đó. Ngược lại, thì bạn nên tìm hiểu các công ty khác.

Ngoài ra, để có được giá thành rẻ, bạn không nên bỏ qua các thông tin, chương trình khuyến mại, ưu đãi của công ty mà bạn có ý định sử dụng. Đây chính là một mẹo để giúp bạn có được mức giá rẻ và tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.

- Bạn nên tìm hiểu cẩn thận những thủ tục thuê xe đông lạnh trước khi chính thức thuê nhiều ngày hoặc nhiều tháng để khi thực sự thuê dịch vụ xe đông lạnh không bị tiêu tốn lãng phí nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

- Khách hàng tuyệt đối không nên thuê xe đông lạnh thông qua một đơn vị môi giới, hay cò mồi. Vì giá dịch vụ có thể không phải là giá thực của loại xe mà bạn muốn thuê. Thậm chí giá thành bị đẩy lên cao rất nhiều. Vậy hãy thận trọng và liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ này thông qua các phương tiện, kênh liên lạc như điện thoại, địa chỉ email, hòm thư chat để có thể nhận được những thông tin tư vấn về dịch vụ, giá cả chính xác giúp bạn có thể tính toán các chi phí và lựa chọn loại hình xe phù hợp với nhu cầu.

- Sau khi đã xác định được nhà cung cấp, loại hình xe phù hợp thì bạn nên tiến hành ký kết hợp đồng sớm nhất có thể để có được giá thuê rẻ mà tốt. Hầu hết các công ty muốn tăng doanh thu, vì vậy họ thường đưa ra những mức giá hấp dẫn, nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại và chiết khấu cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của họ lâu dài. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các gói dịch vụ như thế nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đông lạnh lâu dài.

- Một lưu ý vô cùng quan trong với những ai có nhu cầu thuê xe nói chung và xe đông lạnh nói riêng đó là bạn phải đọc và xem xét kỹ càng các điều khoản hợp đồng, không được phép bỏ xót bất cứ điều khoản nào. Khi không hiểu điều khoản nào hoặc có điều khoản nào không rõ ràng bạn cần nói lại với công ty cung cấp dịch vụ để họ giải thích hoặc sửa đôi. Đây là điều giúp bạn bảo đảm quyền lợi và lợi ích của mình khỏi bị xâm phạm.

- Nếu bạn có nhu cầu thuê xe đông lạnh gấp, hoặc trong thời gian ngắn thì bạn cần liên hệ với công ty cung cấp dịch tối thiểu là từ 1 đến 2 ngày trước khi khởi hành để họ có đủ thời gian chuẩn bị phương tiện tốt cho chuyến đi của bạn được an toàn và hiểu quả.

- Ngoài ra, bạn cần phải chú trọng đến việc giữ gìn và bảo quản xe trong suốt thời gian đi thuê. Vì đây là xe thuê. Nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào thì bạn sẽ phải thanh toán thêm chi phí sửa chữa. Như vậy sẽ tốn kém hơn.

- Nếu bạn muốn thuê thêm người lái xe thì bạn phải thỏa thuận rõ ràng với phía cung cấp dịch vụ để họ lựa chọn những lái xe cẩn thận và giàu kinh nghiệm, hiểu biết về tuyến đường mà bạn sẽ đi.

Hiện tại, Công ty Vina Moving được cân nhắc là một công ty cho thuê xe đông lạnh khá nổi tiếng và khá uy tín, đặc biệt đã được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa , chuyển nhà trọn gói thì hãy liên hệ với Vina Moving để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên của chúng tôi về các thông tin như giá cả, loại xe, …. Chúng tôi đảm bảo nếu bạn đã từng một lần sử dụng dịch vụ nói chung hay dịch vụ thuê xe đông lạnh , chuyển văn phòng nói riêng tại Vina Moving, thì bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng bởi dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là thông tin khái quát về dịch vụ cho thuê xe đông lạnh giá rẻ trên thị trường Việt Nam. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại và địa chỉ thư điện tử được ghi trên trang web của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúng tôi hi vọng có cơ hội được phục vụ quý khách.

Tham khảo >> bảng giá cho thuê xe tải

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: 231-233, Tầng 6 Tòa nhà Fimexco, Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Cho thuê xe đông lạnh giá rẻ chất lượng cao , Uy Tín

MỚI NHẤT

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Bình Chánh

Bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải huyện Bình Chánh ? Bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng ? Vinamoving chứa đựng tất cả những điều bạn cần.

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển đồ. Nếu bạn mong muốn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp thì Vinamoving sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, chất lượng tại quận 1 với đủ loại thue xe tai 2 đến 8 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến nơi vừa an toàn nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 10

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 10 với nhiều loại xe từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1,7 tấn, 1.9 tấn., tấn, 3 tấn hay 5 tấn…giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà hay văn phòng trong khu vực quận 2

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng…một cách nhanh chóng giải quyết được công việc với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 sẽ giúp những ai có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ cũng như lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 6

Bạn lo lắng về khối lượng hàng hóa cần phải được vận chuyển tại quận 6. Hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 VinaMoving, và thỏa sức chủ động mọi công việc của mình với mức giá tốt nhât hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 7

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 uy tín, chất lượng đảm bảo đáp ứng khách hàng cần thuê xe tải tiết kiệm chi phí giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 8

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 giá rẻ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 9

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với các loại xe 500kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn giá rẻ chất lượng làm hài lòng khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Đời sống con người ngày càng tăng cao thì yêu cầu đối với dịch vụ cho thuê xe tải cũng ngày một khắt khe. Vinamoving là đơn vị cho thuê xe tải quận Gò Vấp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn giá rẻ - Uy tín chất lượng với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

logo