Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ vận chuyển nhanh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển? Bạn cần phải chuyển nhà trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn tìm dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng?

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

Vina Moving là thương hiệu được mọi người trong và ngoài nước tin dùng trong suốt những năm qua, với công việc chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển, vận chuyển nhanh, vận chuyển nhà , lưu trữ hồ sơ, lưu kho bãi, vận chuyển hàng hóa quốc tế, dịch vụ chuyển văn phòng ....

dich vu van chuyen nhanh

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi được khách hàng đánh giá là nhanh chóng bởi:

- Chúng tôi có nhiều phương tiện để vận chuyển như xe tải, xe ô tô chuyên dụng, container.

- Chúng tôi vận chuyển bằng cả đường bộ, đường biển, đường hàng không.

- Chúng tôi nhận vận chuyển trên toàn quốc và ra khu vực quốc tế.

- Chúng tôi nhận làm các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng, đặc biệt đối với các nước Đông Nam Á và Mỹ.

- Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và đầy trách nhiệm.

- Chúng tôi làm việc nghiêm túc dưới quy trình hiện đại, khoa học, tiết kiệm thời gian:

- Bước 1: tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh.
- Bước 2: nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế để báo giá chi tiết.
- Bước 3: kí kết hợp đồng.
- Bước 4: nhân viên đến đóng gói đồ đạc của quý khách hàng. Phân loại chất liệu, kết cấu của đồ đạc để sử dụng dụng cụ đóng gói phù hợp, nhằm đảm bảo đồ đạc luôn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
- Bước 5: xe có trọng tải phù hợp đến vận chuyển đồ đạc của bạn đến địa điểm mới hoặc đến cảng, sân bay, ga xe lửa để vận chuyển quốc tế (phương tiện đã thỏa thuận chọn trong hợp đồng).
- Bước 6: lắp đặt, sắp xếp đồ đạc ở địa chỉ mới theo như thỏa thuận ban đầu.
- Bước 7: kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

vận chuyển nhanh

Bằng những bước thực hiện chặt chẽ cùng đội ngũ nhân viên đắc lực, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu, dịch vụ vận chuyển nhanh Vina Moving đã nhận được sự tin cậy cao từ nhiều năm qua.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 6 Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng an toàn tại TPHCM và Hà Nội

MỚI NHẤT

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Bình Chánh

Bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải huyện Bình Chánh ? Bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng ? Vinamoving chứa đựng tất cả những điều bạn cần.

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển đồ. Nếu bạn mong muốn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp thì Vinamoving sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, chất lượng tại quận 1 với đủ loại thue xe tai 2 đến 8 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến nơi vừa an toàn nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 10

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 10 với nhiều loại xe từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1,7 tấn, 1.9 tấn., tấn, 3 tấn hay 5 tấn…giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà hay văn phòng trong khu vực quận 2

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng…một cách nhanh chóng giải quyết được công việc với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 sẽ giúp những ai có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ cũng như lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 6

Bạn lo lắng về khối lượng hàng hóa cần phải được vận chuyển tại quận 6. Hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 VinaMoving, và thỏa sức chủ động mọi công việc của mình với mức giá tốt nhât hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 7

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 uy tín, chất lượng đảm bảo đáp ứng khách hàng cần thuê xe tải tiết kiệm chi phí giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 8

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 giá rẻ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 9

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với các loại xe 500kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn giá rẻ chất lượng làm hài lòng khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Đời sống con người ngày càng tăng cao thì yêu cầu đối với dịch vụ cho thuê xe tải cũng ngày một khắt khe. Vinamoving là đơn vị cho thuê xe tải quận Gò Vấp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn giá rẻ - Uy tín chất lượng với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

logo