Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cho thuê xe tải theo tháng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Vina Moving khá đa dạng với nhiều gói dịch vụ tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp. Ngoài cho thuê xe tải với nhiều tải trọng lớn nhỏ khác nhau, cho thuê xe tải trọn gói, chuyển nhà trọn gói thuê nhân lực đóng gói chuyên chở,… thì hiện nay công ty chúng tôi cũng cung cấp thêm gói dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng.

Cho thuê xe tải theo tháng

Dành cho đối tượng khách hàng là các công ty, nhà xưởng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa, máy móc nhiều lần và ở mức độ thường xuyên. Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng là một sự lựa chọn tối ưu, giúp giải quyết mọi vấn đề chuyên chở một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho nhiều lần làm hợp đồng thuê mướn.

Với dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng, dịch vụ chuyển văn phòng khách hàng sẽ nhận thấy được nhiều sự ưu đãi. Về giá cả, khi thuê xe tải theo tháng so ra sẽ rẻ hơn so với khách hàng thuê nhiều lần, mỗi lần một vài ngày hay một vài chuyến chuyên chở.

Cho thuê xe tải

Hiện tại, công ty Vina Moving có đầy đủ các loại xe phục vụ nhu cầu thuê xe tải theo tháng của khách hàng; bao gồm các loại xe tải nhỏ, xe tải loại 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn cho đến 5 tấn,… Với sự đa dạng của phương tiện, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Công ty cho thuê xe tải theo tháng hoạt động trên phạm vi khắp cả nước. Mọi chi tiết, khách hàng có thể liên hệ

Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893

Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Hotline:MR MINH : 1800 7011 CN HÀ NỘI : 68C Thái Thịnh - Đống Đa- Hà Nội.

Khi đã kí hợp đồng thuê xe tải theo tháng, công ty sẽ lập tức tiến hành qui trình kiểm tra và giao xe cho khách hàng.

thuê xe tải theo tháng

Đối với hợp đồng chỉ thuê xe, không thuê tài xế lái xe; thì bên khách hàng phải đảm bảo đúng hợp đồng bao gồm các điều khoản về thời gian, đảm bảo cho phương tiện không bị mất mát hay hư hỏng. Nếu trong thời gian hợp đồng thuê xe, xảy ra bất kì hư hỏng hay thiệt hại liên quan đến phương tiện thì bên phía khách hàng phải thực hiện bồi thường tùy theo mức độ thiệt hại cho phía công ty.

Đối với hợp đồng thuê xe và cả tài xế, trong quá trình chuyên chở nếu có bất kì sai sót hay chậm trễ, trì hoãn làm ảnh hưởng đến công việc thì khách hàng có thể gửi phản hồi trực tiếp đến công ty để chúng tôi kịp thời khắc phục, thay đổi để mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

MỚI NHẤT

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Bình Chánh

Bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải huyện Bình Chánh ? Bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng ? Vinamoving chứa đựng tất cả những điều bạn cần.

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển đồ. Nếu bạn mong muốn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp thì Vinamoving sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, chất lượng tại quận 1 với đủ loại thue xe tai 2 đến 8 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến nơi vừa an toàn nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 10

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 10 với nhiều loại xe từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1,7 tấn, 1.9 tấn., tấn, 3 tấn hay 5 tấn…giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà hay văn phòng trong khu vực quận 2

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng…một cách nhanh chóng giải quyết được công việc với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 sẽ giúp những ai có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ cũng như lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 6

Bạn lo lắng về khối lượng hàng hóa cần phải được vận chuyển tại quận 6. Hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 VinaMoving, và thỏa sức chủ động mọi công việc của mình với mức giá tốt nhât hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 7

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 uy tín, chất lượng đảm bảo đáp ứng khách hàng cần thuê xe tải tiết kiệm chi phí giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 8

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 giá rẻ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 9

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với các loại xe 500kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn giá rẻ chất lượng làm hài lòng khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Đời sống con người ngày càng tăng cao thì yêu cầu đối với dịch vụ cho thuê xe tải cũng ngày một khắt khe. Vinamoving là đơn vị cho thuê xe tải quận Gò Vấp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn giá rẻ - Uy tín chất lượng với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

logo