Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ xe chở hàng

Vinamoving.com | 4/6/2017

công ty Vina Moving chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói trên cả nước, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh các dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn có dịch vụ xe chở hàng cho quý khách.

Dịch vụ xe chở hàng là dịch vụ nhỏ trong chuỗi dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, với mong muốn cung cấp dịch vụ chuyên về vận chuyển dành cho mọi đối tượng. Không riêng gì vấn đề dọn nhà, dọn văn phòng mà đôi khi khách hàng chỉ chuyển tủ, giường, đàn piano, thú nuôi, chậu kiểng, xà bần, hồ sơ, ... bất kể là vận chuyển vật dụng lớn hay nhỏ, nhiều hay ít, chúng tôi đều cung cấp.

dịch vụ xe chở hàng

Dịch vụ xe chở hàng Vina Moving luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi có đội ngũ xe đông đảo, đa dạng về tải trọng, phù hợp cho mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Tham khảo thêm >> dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ xe chở hàng Vina Moving có gì khác so với các dịch vụ xe chở hàng?

- Có lượng xe nhiều, nên khách hàng không cần phải chờ đợi khi yêu cầu sử dụng dịch vụ.

- Tùy vào lượng đồ mà chúng tôi sử dụng xe có tải trọng phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

- Chúng tôi cung cấp dụng cụ đóng gói cho quý khách hàng. Có đầy đủ dụng cụ như thùng carton, túi nilon, mút xốp, bìa hồ sơ, keo dán, bút lông ghi chú, ... Chúng tôi giúp khách hàng phân loại đồ đạc, đóng gói theo quy trình khoa học tránh trầy xước hay hư tổn đồ đạc.

- Chúng tôi kí kết hợp đồng với bạn và đảm bảo bồi thường 100% giá trị hợp đồng tại thời điểm cam kết nếu quá trình vận chuyển có xảy ra sơ sót làm hư hao, mất mác tài sản của bạn.

- Ngoài ra, phục vụ quá trình chuyển hàng của bạn, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và trác nhiệm. Luôn đặt sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu.

Thông qua dịch vụ xe chở hàng, chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng mong muốn phục vụ nhu cầu vận chuyển của mọi người, xứng với sứ mệnh mà chúng tôi quyết tâm theo đuổi từ khi thành lập doanh nghiệp đến thời điểm này.

➦Tham khảo: Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 6 Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Dịch vụ xe chở hàng uy tín chất lượng tại TPHCM

MỚI NHẤT

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Bình Chánh

Bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải huyện Bình Chánh ? Bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng ? Vinamoving chứa đựng tất cả những điều bạn cần.

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển đồ. Nếu bạn mong muốn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp thì Vinamoving sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, chất lượng tại quận 1 với đủ loại thue xe tai 2 đến 8 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến nơi vừa an toàn nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 10

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 10 với nhiều loại xe từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1,7 tấn, 1.9 tấn., tấn, 3 tấn hay 5 tấn…giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà hay văn phòng trong khu vực quận 2

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng…một cách nhanh chóng giải quyết được công việc với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 sẽ giúp những ai có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ cũng như lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 6

Bạn lo lắng về khối lượng hàng hóa cần phải được vận chuyển tại quận 6. Hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 VinaMoving, và thỏa sức chủ động mọi công việc của mình với mức giá tốt nhât hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 7

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 uy tín, chất lượng đảm bảo đáp ứng khách hàng cần thuê xe tải tiết kiệm chi phí giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 8

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 giá rẻ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 9

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với các loại xe 500kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn giá rẻ chất lượng làm hài lòng khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Đời sống con người ngày càng tăng cao thì yêu cầu đối với dịch vụ cho thuê xe tải cũng ngày một khắt khe. Vinamoving là đơn vị cho thuê xe tải quận Gò Vấp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn giá rẻ - Uy tín chất lượng với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

logo