Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cho thuê xe tải 8 tấn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu bạn là người làm trong lĩnh vực vận tải hay đã có kinh nghiệm chuyển đồ thì đây chắc chắn không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng chuyển nhà hay dọn đồ thì khối lượng 8 tấn hàng hoá cần vận chuyển quả là một thử thách lớn dành cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này.

1. Tạo danh sách

Việc tạo danh sách công việc cần làm, đồ đạc cần chuyển là một trong những bước quan trọng nhất khi chuyển đồ, chuyển văn phòng . Bước này sẽ đảm bảo bạn không bỏ sót thứ gì. Sau đó hãy phân chia, sắp xếp đồ đạc nào nằm ở thùng nào rồi từ từ dọn dẹp chúng.

2. Nhớ những thứ đi kèm

Bạn hãy thử tưởng tượng với 8 tấn hàng hoá, đồ đạc ngổn ngang đang nằm trước mắt, bạn sẽ làm như thế nào để không bị quên hay thiếu sót? Câu trả lời đơn giản đó là hãy nhớ và giữ những vật thường hay sử dụng với nhau ở gần nhau để tìm kiếm dễ hơn. Kẹp sách đi với sách, bóng đèn đi với đèn, đồ gia dụng với các loại dây đi kèm…Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp một cách có hệ thống và không bị thiếu sót hàng hoá.

3. Đóng gói dần

Mặc dù chưa đến ngày cần dọn đi nhưng bạn nên dành thời gian đóng gói dần các món hàng hoá, đồ đạc. Công việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều.

4. Qúa trình vận chuyển

Với 8 tấn hàng hoá, bạn cần phải sở hữu một xe chở hàng với tải trọng ít nhất từ 8 tấn trở lên. Thêm vào đó, bạn cũng cần một tài xế với tay lái vững chắc, đảm bảo an toàn cho các món hàng của bạn trong quá trình vận chuyển , chuyển nhà trọn gói . Đây chính là yếu tố quan trọng nhất trong cả 4 yếu tố.

Dịch vụ thuê xe 8 tấn – Vina Moving

Nếu bạn đang có nhu cầu như trên, thay vì phải sở hữu một xe chở hàng trọng tải 8 tấn (điều mà hầu hết các gia đình đều không có) thì bạn chỉ cần liên hệ với công ty Vina Moving. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe, trong đó có dịch vụ thuê xe tải 8 tấn.

· Khi thuê xe tại Vina Moving, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe. Các xe ở Vina Moving đều được bảo hành thường xuyên. Trước khi lăn bánh, chúng tôi còn tiến hành kiểm tra xe lần cuối cùng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển của quý khách.

Cho thuê xe tải 8 tấn

Các mẫu xe ở Vina Moving đều được bảo hành và kiểm tra thường xuyên

· Đội ngũ nhân viên tài xế được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Những cung đường khó, quanh co sẽ không thể nào làm khó được chúng tôi.

· Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách đảm bảo an toàn. Nếu có xảy ra sai sót gì ảnh hưởng đến món hàng của quý khách, chúng tôi cam kết nhanh chóng đền bù theo hợp đồng.

· Nếu quý khách là những người bận rộn, không có thời gian để sắp xếp đồ đạc, chúng tôi còn cung cấp một đội ngũ anh em hậu cần nhanh nhẹn, nhiệt tình, đảm bảo cho quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hoá của quý khách diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

thuê xe tải 8 tấn

Anh em hậu cần làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vina Moving tự tin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Nếu quý khách có nhu cầu cần được giúp đỡ hay tư vấn hãy liên hệ qua số điện thoại 1800 7011, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.

MỚI NHẤT

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Bình Chánh

Bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải huyện Bình Chánh ? Bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng ? Vinamoving chứa đựng tất cả những điều bạn cần.

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển đồ. Nếu bạn mong muốn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp thì Vinamoving sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, chất lượng tại quận 1 với đủ loại thue xe tai 2 đến 8 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến nơi vừa an toàn nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 10

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 10 với nhiều loại xe từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1,7 tấn, 1.9 tấn., tấn, 3 tấn hay 5 tấn…giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà hay văn phòng trong khu vực quận 2

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng…một cách nhanh chóng giải quyết được công việc với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 sẽ giúp những ai có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ cũng như lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 6

Bạn lo lắng về khối lượng hàng hóa cần phải được vận chuyển tại quận 6. Hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 VinaMoving, và thỏa sức chủ động mọi công việc của mình với mức giá tốt nhât hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 7

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 uy tín, chất lượng đảm bảo đáp ứng khách hàng cần thuê xe tải tiết kiệm chi phí giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 8

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 giá rẻ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 9

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với các loại xe 500kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn giá rẻ chất lượng làm hài lòng khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Đời sống con người ngày càng tăng cao thì yêu cầu đối với dịch vụ cho thuê xe tải cũng ngày một khắt khe. Vinamoving là đơn vị cho thuê xe tải quận Gò Vấp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn giá rẻ - Uy tín chất lượng với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

logo