Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngày xưa, khi chưa có dịch vụ chuyển đồ nói chung hay dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ nói riêng thì việc chuyển hàng hóa mỗi khi bạn chuyển nhà trọ, chuyển sang nhà mới hay chuyển văn phòng thường được cho là cơn ác mộng. Để giảm thiểu nỗi lo lắng này, nhiều công ty đã cho ra mất dịch vụ cho thuê xe tải để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành hợp lý nhất.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải ...

Khi nào thì cần thuê xe tải chở đồ

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ hiệu quả giá tốt

Việc thuê xe tải chở đồ không còn quá xa lạ với mọi người trong thời buổi hiện đại khi mà dịch vụ nào cũng được cung cấp. Vậy khi nào thì chúng ta thường sử dụng đến loại hình dịch vụ này. Có lẽ, thông thường nhất chính là khi chúng ta chuyển đồ từ một địa điểm này sang một địa điểm khác, với một lượng đồ đạc lớn, công kềnh và trọng lượng lớn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thuê xe tải để chuyên chở hàng hóa đến khu vực khác để bán, giao đại lý hoặc chuyển hàng hóa đến nhà khách hàng đã mua,… Nói chung, bất cứ ai có nhu cầu chuyên chở hàng hóa thì đều có thể nghĩ đến dịch vụ cho thuê xe tải này.

Lợi ích của việc thuê xe tải chở đồ

Bình thường, ai cũng nghĩ thuê xe tải chỉ có chi phí tốn kém hơn vì mình phải trả phí bên cung cấp dịch vụ. Nhưng nếu chúng ta nhìn xa hơn thì chúng ta thấy nó có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một vài lợi ích mà dịch vụ này đem lại cho người sử dụng.

+ Tiết kiệm được công sức và thời gian vận chuyển:

Khi chúng ta thuê một chiếc xe tải để chở đồ, chúng ta có thể chuyển được nhiều đồ mỗi lần hơn so mới việc dùng xe ba gác, xe xích lô, hay xe thương binh hay xe máy. Kết quả là, chúng ta không phải mất nhiều công sức để vận chuyển, không phải đi lại nhiều lần, và tất nhiên thời gian sẽ được rút ngắn hơn.

+ Tiết kiệm được chi phí:

Nếu so sánh phí chuyển đồ một lần của dịch vụ thuê xe tải với phí chuyển nhiều lần so với dùng các phương tiện nhỏ hơn xe tải thì ắt hẳn người sử dụng sẽ nhận thấy việc lựa chọn thuê xe tải chở hàng là lý tưởng. Bởi nó sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

+ Hàng hóa, đồ đạc được bảo đảm

Nếu sử dụng xe tải để chở đồ, khách hàng sẽ thấy hàng hóa hoàn toàn được bảo đảm. Việc mất mát hay hư hỏng hàng hay đồ đạc là điều hoàn toàn không xảy ra so với việc sử dụng các phương tiện khác. Bởi xe tải có nhiều loại với nhiều trọng tải khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn trọng tải thích hợp với khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải, hàng hóa của khách sẽ được đóng gọi và bọc kĩ lưỡng vì vậy không thể hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lái xe có trình đồ và uy tín nên hàng hóa không thể bị mất cắp trong quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra trường hợp mất đồ thì khách hàng vẫn được bão lãnh bởi phía bên cung cấp dịch vụ.

+ Không phải lo lắng đến an toàn trong quá trình vận chuyển

Nếu bạn chuyên chở đồ đạc bằng phương tiện cá nhân thì trong suốt quá trình vận chuyển bạn luôn phải lo lắng đến độ an toàn của bản thân khi lái xe chuyển đồ. Nhưng khi thuê xe chở đồ thì bạn không phải quan tâm đến vấn đề này. Lái xe của chúng tôi là những nhân viên lái xe chuyên nghiệp, rành đường. Vì vậy, họ có thể thông thạo mọi tuyến đường sẽ đi để làm tránh được tình trạng tắc nghẽn hay những cung đường cấm. Hơn nữa, tình trạng mất an toàn trong khi lái xe là hiếm xảy ra.

Các lưu ý cần thực hiện khi có nhu cầu thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ hiệu quả giá tốt

Do nhu cầu chuyên chở hàng hóa hiện nay trên thị trường Việt Nam là rất cao, vì vậy mà xuất hiện rất nhiều hãng hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Trước một biển các công ty cho thuê xe tải, làm thế nào để lựa chọn được một hãng uy tín, chất lượng cao mà giá thành thấp mà lại tốt, hợp lý với túi tiền của người sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý mà các bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng loại hình dịch vụ này một cách chính thức.

+ Xác định hàng hóa cần chuyên chở

Khi có kế hoạch chuyển đồ, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là xác định khối lượng hàng hóa cần được chuyển đi nhiều hay ít, nhỏ hay cồng kềnh, nặng hay nhẹ, dễ vỡ hay không,…Bình thường, giá cước vận chuyển thường tính theo khối lượng đồ đạc cần chuyển, kích thước thùng xe tải chở đồ, quãng đường cần chuyển hàng và điều kiện vận chuyển có dễ hay khó. Đây là những tiêu chí mà mọi người nên tham khảo và so sánh bảng giá ở các công ty.

+ Xác định hãng cung cấp xe tải chở đồ

Sau khi đã xác định xong hàng hóa cần chuyển, bạn có thể tham khảo người quen, bạn bè, đồng nghiệp về các hãng cung cấp xe tải chuyển chở hàng hóa, đồ đạc để lựa chọn nhà cung cấp chất lượng và uy tín. Nếu bạn bè, người thân không có kinh nghiệm trong mảng này thì bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang web. Nếu hãng nào nhận được nhiều nhận xét từ phía các khách hàng đã sử dụng thì bạn nên lựa chọn hãng đó sau khi cân nhắc giá cả có phù hợp với ngân sách của bạn hay không.

+ Ký kết hợp đồng chính thức

Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ, bạn cần liên hệ trực tiếp với bên cung để họ có thể cử nhân viên khảo sát đến khu vực bạn cần chuyển đồ đi và chuyển đồ đến. Sau khi khảo sát xong, hai bên sẽ tiến hành ký kết một hợp đồng chính thức. Khi kí kết hợp đồng, bạn cần đọc kỹ tất cả các điều khoản, không được phép bỏ sót bất kỳ một điều khoản nào. Nếu bạn thấy không hiểu hay không đồng ý với điều khoản nào thì bạn cần chỉ rõ cho phía công ty cho thuê xe tải để họ có thể giải thích hoặc sửa đổi bổ sung.

+ Một số lưu ý khác:

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ hiệu quả giá tốt

- Nên lựa chọn xe tải to hơn so với khối lượng hàng hóa, đồ đạc cần chuyển. Bởi trong quá trình vận chuyển, dọn dẹp, có nhiều đồ đạc phát sinh. Nhờ có không gian dự phòng mà bạn có thể an tâm hơn hơn. Không gian trống nhiều sẽ tốt hơn bởi bạn sẽ không phải vất vả nhồi nhét hay sắp xếp đồ đạc như thế nào cho hợp lý. Việc lựa chọn một chiếc xẻ tải có trọng lượng lớn hơn so với hàng cần chuyển sẽ giúp đảm bảo hàng hóa, đồ đạc mà quý khách cần chuyển ít bị hỏng hóc hay đổ vỡ hay bị dập bẹp.

- Đối với các khách hàng thuê xe tải để đi bán hàng hay giao hàng ở nhiều nơi thì hãy cố gắng sắp xếp lộ trình cụ thể và báo với bên cung cấp để lái xe biết để di chuyển được thuận lợi, đảm bảo được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí di chuyển.

- Trong quá trình thuê xe tải chở hàng, bạn cần có ý thức giữ gìn xe của nhà cung cấp vì nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc trong quá trình vận chuyển thì bạn là người phải thanh toán chi phí đó. Vì vậy, hãy nêu ý để khỏi bị phát sinh chi phí nhé.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đã khá thông dụng và gần gũi với mọi người, đặc biệt khi xã hội phát triển, các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp ngày càng ngày có nhu cầu và điều kiện tốt hơn. Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy cân nhắc đến loại hình dịch vụ này mỗi khi cho nhu cầu chuyển chở hàng hóa đi xa.

Nếu cần thuê xe tải chở hàng hay chuyển đồ khi chuyển nhà thì đừng ngại ngần gì mà không gọi điện cho Công ty Vina Moving bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xẻ tải chuyển đồ vô cùng uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi đến với dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ của Công ty Việt Nam Moving, quý khách hoàng toàn không phải lo lắng điều gì vì chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dựa trên những tiêu chí mà khách hành quan tâm hướng tới như chất lượng tốt, giá thành hợp lý và quy trình nhanh gọn. Như chúng tôi đề cập ngay từ đầu, do hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với những mức giá từ rẻ cho đến đắt.

Vì vậy, quý khách hàng nên thận trọng trong việc tìm nhà cung cấp dịch vụ nào uy tín, chất lượng mà vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý, phù hợp với ví tiền của khách hàng. Công ty Vina Moving tự hào và tự tin khẳng định với khách hàng rằng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi là uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Nếu bạn có kế hoạch chuyển đồ, chuyền nhà hay chuyển văn phòng, bên cạnh việc xem giờ đẹp, ngày lành và tháng tốt thì hãy nhắc máy lên và gọi cho công ty Vina Moving để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không phải ân hận khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Chúc các bạn thành và may mắn trong kế hoạch chuyển nhà, chuyển đồ hay chuyển văn phòng.

Tham khảo >> bảng giá cho thuê xe tải

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: 231-233, Tầng 6 Tòa nhà Fimexco, Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ hiệu quả giá tốt tại TPHCM và Hà nội

MỚI NHẤT

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Bình Chánh

Bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải huyện Bình Chánh ? Bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng ? Vinamoving chứa đựng tất cả những điều bạn cần.

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển đồ. Nếu bạn mong muốn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp thì Vinamoving sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, chất lượng tại quận 1 với đủ loại thue xe tai 2 đến 8 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến nơi vừa an toàn nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 10

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 10 với nhiều loại xe từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1,7 tấn, 1.9 tấn., tấn, 3 tấn hay 5 tấn…giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 TPHCM nhanh chóng và an toàn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà hay văn phòng trong khu vực quận 2

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng…một cách nhanh chóng giải quyết được công việc với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 sẽ giúp những ai có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ cũng như lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 6

Bạn lo lắng về khối lượng hàng hóa cần phải được vận chuyển tại quận 6. Hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 VinaMoving, và thỏa sức chủ động mọi công việc của mình với mức giá tốt nhât hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 7

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 uy tín, chất lượng đảm bảo đáp ứng khách hàng cần thuê xe tải tiết kiệm chi phí giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 8

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 giá rẻ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 9

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với các loại xe 500kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn giá rẻ chất lượng làm hài lòng khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Đời sống con người ngày càng tăng cao thì yêu cầu đối với dịch vụ cho thuê xe tải cũng ngày một khắt khe. Vinamoving là đơn vị cho thuê xe tải quận Gò Vấp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn

VinaMoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận Hóc Môn giá rẻ - Uy tín chất lượng với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

logo