Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Chương Mỹ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Chương Mỹ là một giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi chỗ ở. So với các công ty cung cấp dịch vụ khác, Vina Moving đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía các khách hàng huyện Chương Mỹ.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, cho thuê kho, lưu trữ hồ sơ ...

Một vài đặc điểm về huyện Chương Mỹ - Hà Nội

Huyện Chương Mỹ nằm về phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, cách khu vực trung tâm thành phố khoảng gần 20km. Trước đây, Chương Mỹ là một huyện thuộc địa phận của tỉnh Hà Tây, sau đó được sát nhập vào thủ đô Hà Nội vào ngày 01/8/2008. Ngày nay, đây là huyện lớn thứ ba của thành phố Hà Nội với diện tích tự nhiên gần 240 km2. Huyện có tới 30 xã và 2 thị trấn, trong đó thị trấn Chúc Sơn đóng vai trò như một trung tâm hành chính của cả huyện.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Chương Mỹ

Về tình hình kinh tế, huyện Chương Mỹ cũng có nhiều khu, cụm điểm công nghiệp đóng vai trò lớn trong phát triển của cả thành phố. Các ngành sản xuất, dịch vụ cũng đang được đầu tư nâng cấp về mặt lâu dài. Hệ thống giao thông của huyện Chương Mỹ cũng bao gồm nhiều tuyến giao thông huyết mạch như: đường 419, Quốc lộ 6, đường Hồ Chí Minh… nối liền Hà Nội với các tỉnh khác.

Vina Moving và dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Chương Mỹ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Chương Mỹ

Có thể nói rằng, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói huyện Chương Mỹ trong những năm gần đây đang tăng cao. Tuy nhiên, còn có khá ít các nhà cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng để các khách hàng có thể lựa chọn và tin tưởng. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này cũng là điều dễ hiểu:

- Huyện Chương Mỹ có địa hình chia cắt khá phức tạp, việc vận chuyển đồ đạc trở nên khó khăn, chưa kể có nhiều các con đường nhỏ liên xã còn khó khăn cho các loại xe tải cỡ lớn đi vào.

- Huyện Chương Mỹ cách xa khu vực trung tâm, các khách hàng tại đây khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội sẽ phải chịu mức phí cao hơn so với các khách hàng khác như tại các quận Ba Đình, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa…

Mời tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Các công ty chuyển nhà chưa đánh giá hết được thị trường tiềm năng tại huyện Chương Mỹ nên chưa có sự quan tâm đúng mực trong việc phát triển thị trường tại đây.

Công ty TNHH Vina Moving là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Chương Mỹ. Chúng tôi đã đánh giá được đúng nhu cầu cấp thiết của các khách hàng trên địa bàn huyện, từ đó đưa ra các chiến lược phát triển đúng đắn nhất. Chúng tôi đã có những hành động tích cực trong việc quảng bá thương hiệu chuyển nhà Vina Moving tới khắp các xã Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Đông Sơn, Đông Phương Yên, Phú Nghĩa, Tiên Phương, Phụng Châu, Hữu Văn, Hoàng Văn Thụ, Nam Phương Tiến, Tốt Động… và hai thị trấn là Xuân Mai và Chúc Sơn.

Các bãi đỗ xe cũng đã được tận dụng nhằm triển khai một cách nhanh chóng dịch vụ tới toàn bộ địa bàn của huyện. Khách hàng tại huyện Chương Mỹ sẽ không còn phải chờ đợi một khoảng thời gian dài để được khảo sát, lên phương án và tiến hành vận chuyển. Tất cả đều được triển khai một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Chương Mỹ

Tại sao bạn nên chọn dịch chuyển nhà trọn gói Vina Moving

Công ty Vina Moving có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh cũng như thủ đô Hà Nội, Vina Moving đã chứng minh được vị thế của mình khi luôn là lựa chọn số một của tất cả khách hàng.

Dịch vụ Vina Moving có gì khác biệt mời tham khảo >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ Vina Moving được cung cấp một cách chuyên nghiệp với những nhân viên được đào tạo bài bản. Khách hàng không còn phải lo lắng khi trao toàn bộ tài sản, đồ đạc cho nhân viên của chúng tôi. Với hợp đồng rõ ràng, các điều khoản đền bù hợp lý sẽ là sự đảm bảo tốt nhất cho mọi khách hàng.

Do có phạm vi hoạt động rộng khắp nên khách hàng tại huyện Chương Mỹ sẽ KHÔNG phải sử dụng dịch vụ với mức chi phí cao hơn bình thường. Đây là điều mà rất ít các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có thể làm được. Dù bạn là khách hàng ở những xã xa xôi nhất trên địa bàn huyện, việc phục vu vẫn được đảm bảo nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Vina Moving

Khách hàng tại huyện Chương Mỹ sẽ không cần phải đến trực tiếp chi nhánh của Vina Moving mà có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng. Ngay sau đó thì nhân viên khảo sát của Vina Moving sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và đưa ra báo giá.

Khi đã chính thức ký kết hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ có các phương án triển khai xe vận tải, nhân viên cùng các dụng cụ cần thiết tới vị trí của khách hàng. Việc vận chuyển đồ đạc sẽ được tiến hành một cách nhanh gọn và an toàn tuyệt đối.

Tài sản sau khi chuyển tới nhà mới sẽ được nhân viên sắp xếp theo một trình tự khoa học, bài trí đẹp mắt và phù hợp với không gian của ngôi nhà mới. Với kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sự sắp xếp đó sẽ khiến cho mọi khách hàng phải cảm thấy hài lòng.

Tham khảo thêm ➦ Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Chi nhánh Hà Nội :

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Bài viết : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Chương Mỹ, Hà Nội

MỚI NHẤT
logo