Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Gia đình bạn sống ở khu vực quận Tây Hồ và đang có kế hoạch chuyển nhà đi nơi khác sinh sống? Bạn hãy thử sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ” của Vina Moving để cảm nhận những dịch vụ đặc biệt và chuyên nghiệp nhất nhé!

chuyển nhà quận tây hồ

Khu vực quận Tây Hồ là một trong những địa bàn có nhiều khách hàng tiềm năng nhất của công ty vận chuyển Vina Moving. Xuất phát điểm là vùng ngoại thành của Hà Nội, nên nhiều khu vực của quận Tây Hồ vẫn còn giữ nét truyền thống của làng quê, vì vậy đường xá đi lại ở một số địa điểm còn khá khó khăn, đường nhỏ hẹp, xe tải lớn khó đi vào. Tuy nhiên, đây không phải là trở ngại của Vina Moving khi phục vụ khách hàng tại những khu vực đó. Chúng tôi có các loại xe chuyên dụng từ nhỏ đến lớn, đủ các loại trọng tải để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Thậm chí, đội ngũ nhân viên có sức khỏe của công ty sẵn sàng bê vác các đồ vật nặng trong trường hợp xe không thể vào được ngõ nhỏ bên trong.

Tất cả các địa điểm thuộc quận Tây Hồ đều được Vina Moving nhận chuyển nhà trọn gói, bao gồm: An Dương Vương, Âu Cơ, Bưởi, Đặng Thai Mai, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Quảng An, Quảng Bá, Quảng Khánh, Tam Đa, Tây Hồ, Thanh Niên, Thượng Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân, Trích Sài, Vệ Hồ, Võng Thị, Xuân Diệu, Xuân La, Yên Hoa, Yên Phụ

dịch vụ chuyển nhà quận tây hồ

Một số khách hàng tại khu vực VIP như khu vực Xuân Diệu, Tô Ngọc Vân, Quảng An…cũng đánh giá rất cao dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Vina Moving. Đây là khu vực tập trung nhiều đại sứ quán, những người có chức vụ cao trong xã hội, người nước ngoài…Chính sự phục vụ nhiệt tình, tinh thần làm việc, sự trung thực của đội ngũ nhân viên Vina Moving đã giúp chúng tôi “ghi điểm” với đối tượng khách hàng cao cấp này.

chuyển nhà trọn gói quận tây hồ

Ngoài ra, Vina Moving cam kết có những trách nhiệm sau đối với khách hàng:

- Cam kết sẽ bồi hoàn cho khách hàng gấp đôi giá trị hợp đồng nếu nhân viên vi phạm các điều khoản đã kí kết, như: không đúng giờ, thái độ thiếu thân thiện, gian dối, trình độ kém…

- Đảm bảo quá trình bảo quản , đóng gói đồ đạc của khách hàng với sự cẩn thận cao nhất.

- Bồi thường 100% trong trường hợp xảy ra sự cố như: mất mát, đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc do vận chuyển gây ra

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chi nhánh Hà Nội: số 68C Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Hotline: Mr.Minh – 0909 098620

Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.6261 9893 – Fax: 028.6261 9893

MỚI NHẤT
logo