Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Nam Từ Liêm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cũng như Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm được hình thành mới chỉ cách đây hơn 2 năm theo Nghị quyết số 132/NQ-CP của chính phủ, dựa trên cơ sở phân tách các xã của huyện Từ Liêm cũ. Do đây là địa bàn mới phát triển, lại nằm tương đối xa các quận trung tâm nên một số dịch vụ tiện ích tại đây mới chỉ ở mức trung bình, chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dân. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm là một trong những dịch vụ như thế, khi phần lớn các công ty chuyển dọn nhà tại Hà Nội đáp ứng chậm hoặc báo tăng giá thành với các khách hàng tại Nam Từ Liêm.

Các dịch vụ khác: chuyển văn phòng, cho thuê kho, chuyển kho xưởng ...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Nam Từ Liêm

Nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm có ranh giới giáp với các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Bắc Từ Liêm và huyện Hoài Đức. Quận có nhiều các công trình văn hóa – xã hội – chính trị, cơ sở hạ tầng, đường sá hiện đại như: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Bảo tàng Hà Nội, Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia… và không thể không nhắc tới tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower cao nhất tại Việt Nam.

>> Các dịch vụ chuyển nhà tại Hà nội

Do sự phát triển mạnh về kinh tế nên Nam Từ Liêm có sức thu hút lớn với các nhà đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Bởi vậy, ngày càng nhiều các khu đô thị được quy hoạch triển khai trên địa bàn quận như: khu đô thị Trung Văn, khu đô thị Vinaconex 3, khu đô thị Tây Mỗ, khu đô thị Phùng Khoang. Xu hướng tập trung dân cư tại những khu vực này kéo theo một nhu cầu hết sức thiết thực, đó là nhu cầu vềdịch vụ huyển, dọn nhà trọn gói.

Thị trường chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng tại quận Nam Từ Liêm là một thị trường đầy tiềm năng nhưng dường như bị các đơn vị dịch vụ lơ là và xem nhẹ. Bằng chứng là có những khách hàng tâm sự với Vina Moving rằng họ không thể tìm được một dịch vụ nào phù hợp tại nơi mình sinh sống. Nguyên nhân chính là do điều kiện cơ sở vật chất của một số công ty còn hạn chế, không đủ đáp ứng cho các khách hàng tại xa trung tâm như tại Nam Từ Liêm. Điều này khiến cho nhiều khách hàng đã phải tự mình dọn đồ sau đó thuê taxi chuyển đồ tới địa điểm mới, gây ra nhiều khó khăn, mệt mỏi cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại Nam Từ Liêm

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng quận Nam Từ Liêm, Vina Moving đã triển khai chi nhánh của mình tại Hà Nội. Tuy nhiên, khách hàng tại Nam Từ Liêm không cần thiết phải tới trực tiếp chi nhánh mà hoàn toàn có thể liên hệ qua Đường dây nóng (1800 7011) để được tư vấn và khảo sát tận nơi miễn phí.

Tham khảo ngay >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, Vina Moving từ lâu đã khẳng định và duy trì được vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Còn tại thủ đô Hà Nội, dù mới chỉ triển khai dịch vụ trong vài năm gần đây nhưng Vina Moving cũng đã trở thành cái tên đầy sự tin cậy trong lòng khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm Vina Moving cũng không phải là một ngoại lệ.

Với đội ngũ xe tải số lượng lớn, lại được trải đều trên khắp các địa bàn nên vấn đề về phương tiện đã không còn là một trở ngại với khách hàng tại Nam Từ Liêm. Điều này dẫn đến một lợi ích thấy rõ, đó là khách hàng không phải chịu thêm phí di chuyển khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo giá thành hợp lý. Việc chuyển nhà, dọn đồ đạc cũng đã không còn là gánh nặng của mỗi thành viên trong gia đình. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết của Vina Moving sẽ là những người hỗ trợ tuyệt vời cho gia đình bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Nam Từ Liêm

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Vina Moving?

Sự đảm bảo về an toàn tài sản là một yếu tố quan trọng để nâng tầm thương hiệu của Vina Moving. Trong suốt những năm hoạt động của mình, việc đồ đạc của khách hàng hư hại hay thất lạc chỉ có thể “đếm trên đầu ngón tay”. Có thể nói rằng một khi quý khách hàng trao tài sản của mình cho Vina Moving, chúng tôi sẽ coi đó là tất cả trách nhiệm, niềm tin và sự uy tín của công ty. Trong các trường hợp đáng tiếc xảy ra, quý khách vẫn sẽ được bồi hoàn xứng đáng và thậm chí cao hơn giá trị của những món đồ bị hư hại.

Bên cạnh đó chúng tôi hiểu rằng, nếu không tự hoàn thiện mình thì sẽ không có sự phát triển. Chính vì thế, mọi giải pháp, quy trình làm việc tại Vina Moving đều không ngừng được nâng cao. Đội ngũ nhân viên ngày càng được đào tạo bài bản cả về kỹ năng chuyên môn lẫn cung cách ứng xử với khách hàng. Cơ sở vật chất được chúng tôi không ngừng được hiện đại hóa, đem lại các giải pháp chuyển nhà hiệu quả hơn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

➦Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Chi nhánh Hà Nội :

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Bài viết : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Nam Từ Liêm, Hà nội

MỚI NHẤT
logo