Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở huyện Ba Vì

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty TNHH Vina Moving là đơn vị đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ba Vì trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng ở đây tin tưởng và nhận xét là một dịch vụ có quy mô rộng khắp, làm việc nhanh chóng hiệu quả với sự phục vụ chuyên nghiệp, chiếm được tình cảm của mỗi khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ khác: chuyển văn phòng, cho thuê kho, chuyển kho xưởng ...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở huyện Ba Vì

Nhu cầu chuyển nhà của người dân huyện Ba Vì

Huyện Ba Vì dù không phải là địa bàn thuộc nội thành Hà Nội nhưng do diện tích rộng lớn nên dân cư ở đây cũng khá đông. Với gần 280 nghìn người dân cư trú trên địa bàn thì nhu cầu chuyển nhà trọn gói , dịch vụ chuyển văn phòng cũng không phải ở mức thấp. Những khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ cũng có nhu cầu khá đa dạng:

- Người đã từng sinh sống tại nội đô muốn tìm về một nơi mát mẻ, yên tĩnh để được an nhàn lúc tuổi già.

- Một số cán bộ, giáo viên, bác sĩ… được điều động về làm việc tại huyện Ba Vì trong khoảng thời gian nhất định và phải ở tạm trú tại đây.

- Ngoài ra một số người dân ở huyện Ba Vì cũng có điều kiện chuyển nhà tới các khu chung cư, căn hộ tại nội thành Hà Nội để tận hưởng cuộc sống tiện ích, đầy đủ hơn.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Những khó khăn khi chuyển dọn nhà của khách hàng tại huyện Ba Vì

Tuy là một huyện thuộc thành phố Hà Nội nhưng huyện Ba Vì lại nằm cách khá xa khu vực trung tâm. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội có quy mô nhỏ sẽ phải điều động xe đi một quãng đường dài tới hơn 60km để tới được huyện Ba Vì. Khi đó, không cần nói chắc hẳn bạn cũng biết mức chi phí sẽ bị đội lên cao như thế nào. Chính vì vậy, dù bạn có thể tìm thấy rất nhiều kết quả trả về khi tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn chưa thể biết phải chọn dịch vụ nào là tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở huyện Ba Vì

Mặt khác, do đặc điểm là một quận bán sơn địa nên giao thông của huyện Ba Vì khá khó khăn. Toàn huyện chỉ có một vài tuyến đường lớn như Quốc lộ 32, tỉnh lộ 86, tỉnh lộ 87A, đường 441C… Phần còn lại là các tuyến đường xã chật hẹp, gồ ghề xuyên qua những cánh đồng, cánh rừng nhỏ. Vì vậy, việc tìm đường ở đây rất khó khăn nếu không phải là người thông thạo địa hình.

Thật may, dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ba Vì của Vina Moving đã mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo đảm nhưng vẫn có giá thành rất phải chăng. Có được điều này là bởi hạ tầng xe tải hàng trăm chiếc của Vina Moving được phân bố đều khắp trên các quận huyện của Hà Nội, đảm bảo phục vụ được khách hàng ngay cả những nơi xa xôi nhất như tại huyện Ba Vì. Đội ngũ tài xế cũng nắm được khắp các tuyến đường nhằm đưa ra lịch trình ngắn và chính xác nhất.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại huyện Ba

1. Khi khách hàng tại huyện Ba Vì có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Vina Moving sẽ tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng và có phương án điều động nhân viên tới tận nơi khảo sát, báo giá. Do khoảng cách xa nên có thể khách hàng sẽ cần chờ lâu hơn một chút so với bình thường nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo nhanh chóng nhất so với tất cả các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì.

2. Sau khi báo giá, ký kết hợp đồng thì nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra lịch trình cụ thể, cùng với các phương án tháo dỡ, vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Do địa hình ở đây không thực sự thuận lợi nên việc đưa ra các giải pháp này là hết sức cần thiết để tránh mất thời gian hay xảy ra những việc nằm ngoài dự kiến khác.

3. Các xe tải đỗ ở gần nhất sẽ được huy động tới trong thời gian ngắn. Điều này không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn giảm bớt được chi phí vận chuyển cho quý khách hàng. Đây cũng là một trong những điểm nổi trội mà nhiều dịch vụ chuyển nhà khác không có được.

4. Sau khi chuyển dọn đồ đạc tới nhà mới, việc lắp đặt sẽ được những nhân viên theo tổ chuyên môn đảm nhiệm. Việc này là cần thiết để đảm bảo an toàn tài sản cho quý khách. Ở bước này, khách hàng có thể kiểm tra đồ đạc tài sản của mình có nguyên trạng hay không. Nếu xảy ra hư hại, Vina Moving có trách nhiệm đền bù 100% giá trị theo đúng cam kết trong hợp đồng.

5. Khách hàng nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà và thanh toán một lần duy nhất theo đúng bảng báo giá ban đầu. Vina Moving cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, đảm bảo chất lượng dịch vụ được hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở huyện Ba Vì

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ba Vì

Và trên hết, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Ba Vì của Vina Moving đã được rất nhiều khách hàng xác nhận là dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và đáng tin cậy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề phát sinh nào trong quá trình chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng.

Mời tham khảo thêm ➦ Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Bài viết : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở huyện Ba Vì, Hà Nội

MỚI NHẤT
logo