Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ “Chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai” của Vina Moving đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao chỉ sau một thời gian ngắn công ty mở rộng hoạt động tại khu vực này.

So với các quận nội thành của Hà Nội, quận Hoàng Mai chỉ mới được thành lập khoảng gần chục năm trở lại đây. Dù là một quận mới nhưng cơ sở hạ tầng tại đây đã khá đồng bộ, đường xá cũng như khu dân cư được quy hoạch tốt, giao thông dễ đi lại hơn trước, dù vẫn gặp tình trạng tắc đường hay xảy ra vào giờ cao điểm.

chuyển nhà quận hoàng mai

Đối với khu vực quận Hoàng Mai, công ty Vina Moving có đội ngũ nhân viên riêng biệt chuyên phụ trách khu vực này. Các khách hàng tại đây chỉ cần chờ đợi khoảng 20 – 30 phút sau khi liên hệ, nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ quý khách cung cấp. Sau một thời gian ngắn hoạt động, Vina Moving đã có một số lượng lớn khách hàng tập trung ở các khu đô thị như: khu đô thị Linh Đàm, Đại Kim, Đền Lừ….

dịch vụ chuyển nhà quận hoàng mai

Trong quá trình vận chuyển tại quận này, khách hàng có thể tham khảo các thông tin sau để cân nhắc thời gian tiến hành công việc của mình:

- Nếu bạn ở khu vực phố Nguyễn An Ninh, Định Công, Nguyễn Đức Cảnh, Linh Đàm: xe tải chỉ được phép hoạt động từ 9h sáng đến 3h chiều, ngoài ra các giờ còn lại sẽ bị cấm.

- Đoạn bến xe Giáp Bát gần phố Kim Đồng rất hay xảy ra tình trạng tắc đường do lượng xe khách ra vào bến xe rất đông.

- Các khu vực như Định Công, Trương Định thường xảy ra hiện tượng ngập lụt, nước lâu rút khi mùa mưa bão đến

Vậy giải pháp của Vina Moving tư vấn cho khách hàng là gì?

- Đối với các tuyến đường xe tải bị cấm: có thể đi ra đường Giải Phóng, đi qua Linh Đàm theo hướng Ngọc Hồi

- Các khách hàng nên lựa chọn giờ đẹp, giờ hoàng đạo để chuyển nhà trong khung giờ xe tải được phép hoạt động (từ 9h sáng đến 3h chiều) để tránh tắc đường, giúp cho việc của bạn được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

- Nếu chuyển đồ vào buổi tối thì phải sau 21h mới bắt đầu thực hiện được.

Tùy từng đối tượng khách hàng, tùy theo yêu cầu riêng và khối lượng công việc, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất để giúp các bạn giải quyết được những khó khăn trong quá trình chuyển nhà trọn gói .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chi nhánh Hà Nội: số 68C Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Hotline: Mr.Minh – 0909 098620

Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.6261 9893 – Fax: 028.6261 9893

MỚI NHẤT
logo