Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhu cầu của người dân chuyển tới sinh sống tại quận Bắc Từ Liêm tăng cao, vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm” của Vina Moving cũng phát triển mạnh mẽ.

chuyển nhà quận bắc từ liêm

Được tách ra từ huyện Từ Liêm cùng với quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm ngày càng được “thay da đổi thịt” với nhiều các công trình xây dựng, công viên, hệ thống đường xá, giao thông rất phát triển. Không sở hữu những khu đô thị “khủng” như quận Nam Từ Liêm, nhưng quận Bắc Từ Liêm lại có rất nhiều khu vực tiềm năng, thuộc dạng “đáng sống”, nên nhu cầu chuyển tới các khu vực này của người dân cũng được tăng cao. Do vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving cũng được rất nhiều khách hàng gọi điện liên hệ.

dịch vụ chuyển nhà quận bắc từ liêm

Tại sao khách hàng lại tin tưởng lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving?

- Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng có thể tư vấn giúp khách hàng cách thức vận chuyển, quy trình làm việc một cách khoa học, hợp lý nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

- Đội ngũ nhân viên của Vina Moving được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, văn minh, có sức khỏe, tay nghề tốt, thái độ thân thiện, lịch sự, không ngại vất vả, có tâm với nghề

- Chúng tôi cam kết giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng phục vụ ở mức cao nhất.

- Hệ thống xe tải với trọng tải từ nhỏ đến lớn có thể đáp ứng mọi yêu cầu cũng như khối lượng công việc khác nhau. Vina Moving không từ chối các đơn vận chuyển với số lượng ít.

- Chúng tôi đảm bảo chính xác về thời gian, không chậm trễ, đúng hẹn, thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

- Các khu vực của quận Bắc Từ Liêm được chúng tôi phục vụ: Thượng Cát, Tây Tựu, Liên Mạc, Thụy Phương, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Phú Diễn, Minh Khai, Cổ Nhuế và phần đất thị trấn Cầu Diễn phía Tây sông Nhuệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chi nhánh Hà Nội: số 68C Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Hotline: Mr.Minh – 0909 098620

Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.6261 9893 – Fax: 028.6261 9893

MỚI NHẤT
logo