Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Do có địa bàn rộng lớn và kinh tế phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh của người dân Hà Nội là rất lớn. Dịch vụ này mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho mọi quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển đổi nhà ở, tìm đến một khu vực sinh sống khác thuận lợi hơn. Đó có thể là những khách hàng từ các quận nội thành muốn tìm đến một bầu không khí trong lành, ít ồn ào hơn. Đó cũng có thể là người dân sinh sống tại huyện Đông Anh muốn tìm một cơ hội làm ăn buôn bán mới tại các quận khác.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nắm bắt được những nhu cầu đó, công ty TNHH Vina Moving trong nhiều năm qua đã cung cấp cho thị trường những dịch vụ hoàn hảo nhất. Nó không chỉ đem lại sự đảm bảo về chất lượng mà còn là sự cạnh tranh về giá thành mà nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ khác không có được.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh

Đông Anh là một huyện nằm hoàn toàn về phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Phía Đông và Đông Bắc của huyện giáp với tỉnh Bắc Ninh; phía Nam và Đông Nam giáp các quận Bắc Từ Liêm, Long Biên và Tây Hồ (có ranh giới tự nhiên là sông Hồng), phía Tây và phía Bắc giáp các huyện Mê Linh, Sóc Sơn của thủ đô Hà Nội. Trên địa bàn huyện Đông Anh cũng có các tuyến đường trọng điểm phân bố khá đồng đều. Các tuyến cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài, Quốc lộ 3, Quốc lộ 5, Quốc lộ 23, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên… đều là những tuyến đường huyết mạch kết nối các khu vực phát triển khác nhau.

>> Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh

Do có vị trí thuận lợi như vậy nên huyện Đông Anh cũng được coi là một trong những khu vực có đóng góp chiến lược trong phát triển của cả thành phố. Trong nhiều năm qua, Đông Anh đã có những phát triển vượt bậc, hình thành nhiều khu, cụm công nghiệp như: khu công nghiệp Đông Anh, khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp Bắc Thăng Long… Các công ty, doanh nghiệp tại đây cũng là những khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà xưởng của Vina Moving.

Tham khảo thêm chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, chuyển kho xưởng, cho thuê kho...

Với các hộ gia đình tại huyện Đông Anh, việc chuyển dọn đồ đạc, chuyển nhà cũng gặp không ít những khó khăn. Sự phân bố không đồng đều của các cụm dân cư là một trong những nguyên nhân chính. Các hộ dân tại khu vực thị trấn dường như dễ dàng hơn trong việc tìm một dịch vụ taxi tải chuyển nhà, nhưng các hộ dân tại các xã sẽ gặp nhiều trở ngại hơn. Để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại huyện Đông Anh hiện nay đã được triển khai tới toàn bộ thị trấn Đông Anh và 23 xã bao gồm: Xuân Nộn, Xuân Canh, Võng La, Vĩnh Ngọc, Việt Hùng, Vân Nội, Vân Hà, Uy Nỗ, Tiên Dương, Thụy Lâm, Tàm Xá, Nguyên Khê, Nam Hồng, Mai Lâm, Liên Hà, Kim Nỗ, Kim Chung, Hải Bối, Dục Tú, Đông Hội, Đại Mạch, Cổ Loa, Bắc Hồng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Vina Moving tại Đông Anh

Bước 1. Tiếp nhận thông tin, ký kết hợp đồng

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng tại huyện Đông Anh có nhu cầu chuyển nhà.

- Tư vấn miễn phí (qua điện thoại hoặc tại chi nhánh của Công ty Vina Moving) sau đó cử nhân viên tới tận nơi khảo sát theo yêu cầu khi khách hàng đã đồng ý.

- Trình bày các phương án vận chuyển với khách hàng, liệt kê các hạng mục công việc và đưa mức báo giá phù hợp.

- Ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 2. Tiến hành vận chuyển, lắp đặt

- Theo hợp đồng đã ký, Vina Moving sẽ điều động nhân viên, phương tiện vận tải, tài xế cũng như các thiết bị, công cụ cần thiết tới địa chỉ của khách hàng.

- Tiến hành đầy đủ các quy trình tháo dỡ, đóng gói, bảo quản và bốc xếp lên xe một cách khoa học, nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn.

- Khi vận chuyển tới nhà mới, Vina Moving sẽ tiến hành bốc dỡ và lắp đặt các thiết bị, đồ đạc của quý khách theo nguyên trạng ban đầu. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bài trí đồ đạc sao cho phù hợp với nơi ở mới.

Bước 3. Kiểm tra và thanh lý hợp đồng

- Khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ tài sản một lần cuối cùng để xác nhận đồ đạc của mình không bị hư hại, móp méo hay trầy xước.

- Khách hàng thanh toán theo hợp đồng đã được ký kết và cho nhận xét đánh giá để Vina Moving có thể đảm bảo phục vụ tốt hơn nữa.

- Trong quá trình chuyển nhà, nếu xảy ra bất cứ hư hại nào về vật chất, quý khách sẽ được nhận đền bù theo đúng giá trị thị trường.

- Ngoài ra nếu có các vấn đề chưa thực sự hài lòng về chất lượng, quý khách cũng có thể góp ý với Vina Moving qua biên bản lấy ý kiến đánh giá.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh

Tất cả quy trình trên đều được Vina Moving đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là làm sao tất cả khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh đều sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Với Vina Moving, việc tạo dựng thương hiệu không chỉ bằng lời nói, mà là những hành động cụ thể, thiết thực nhất cho quý khách hàng.

Mời xem thêm ➦ Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Bài viết : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại huyện Đông Anh, Hà Nội

MỚI NHẤT
logo