Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Bắc Từ Liêm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vina Moving là đơn vị đi tiên phong trong thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng, Hà nội, với số lượng khách hàng ngày một tăng theo thời gian. Tôn chỉ của Công ty là làm sao nâng cao được chất lượng, giảm giá thành dịch vụđầu tư vào các giải pháp chuyển nhà, chuyển văn phòng sao cho đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Các dịch vụ khác: chuyển văn phòng, cho thuê kho, chuyển kho xưởng ...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Hai Bà Trưng

Điều kiện phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Trên địa bàn quận còn có nhiều trường đại học trọng điểm như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện đại học Mở Hà Nội… Đây là những trường có số lượng đông sinh viên tập trung nên càng làm cho mật độ dân cư của quận tăng cao. Ngoài ra, quận Hai Bà Trưng cũng là nơi tập trung nhiều bệnh viện lớn của cả nước như: bệnh viện Mắt Trung Ương, bệnh viện 108, bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương… Với thị trường rộng lớn như vậy, không khó hiểu khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hai Bà Trưng luôn nằm trong top những dịch vụ phát triển nhanh nhất.

Bên cạnh đó, chỉ tính riêng trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đã có tới hơn 3.200 doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong số đó các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, thương mại chiếm tới 2/3 tổng số. Quận cũng là nơi đặt các xí nghiệp, nhà máy lớn của cả miền Bắc như: cụm công nghiệp Vĩnh Tuy, cảng Hà Nội, nhà máy Dệt kim Đông Xuân… Điều đó kéo theo một hệ quả đó là nhu cầu chuyển văn phòng tại đây cũng ở mức khá cao.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Hai Bà Trưng

Tại sao bạn phải cần tới các dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Như bạn đã biết, việc chuyển nhà nếu nói quá khó khăn thì không hẳn là đúng, nhưng nói là dễ dàng thì chắc chắn sẽ sai. Công việc này nếu xét về quy trình thì sẽ có thể liệt kê nhanh chóng như sau:

- Tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc, tài sản.

- Chuyển hàng hóa (đồ đạc) lên xe tới nhà mới.

- Bốc dỡ đồ đạc xuống, sắp xếp và lắp đặt.

Như vậy, chỉ với ba gạch đầu dòng là hầu như đã xong quy trình chuyển nhà, nhưng xét về chi tiết thì bạn sẽ thấy rất nhiều khó khăn sẽ phải đối mặt như:

- Phải lên kế hoạch trước từ nhiều ngày, tìm kiếm và liên hệ với nhiều bên cung cấp dịch vụ như cho thuê nhân công, cho thuê xe tải vận chuyển, thuê người tháo dỡ và lắp đặt các thiết bị điện nước…

- Khi vận chuyển, nếu không cẩn thận sẽ dẫn tới đồ đạc bị rơi vỡ, thiết bị gia dụng hỏng hóc linh kiện bên trong, những thứ đồ bằng gỗ bị trầy xước, làm mất tính thẩm mĩ.

-Công việc vận chuyển nặng nhọc, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm trạng, dẫn tới cáu gắt và ảnh hưởng tới không khí chung của gia đình.

- Xe tải gặp tình trạng tắc đường, gây lãng phí thời gian hoặc làm ảnh hưởng tới các kế hoạch, công việc khác của bạn.

Một trở ngại khác đó là tại các tuyến phố trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, các loại xe tải chuyên chở chỉ được hoạt động trong một khung giờ nhất định. Điều này gây ra một số khó khăn khi khách hàng tự mình thuê xe tải chuyển nhà. Trong một nhịp sống nhanh như hiện nay, chắc chắn bạn không muốn phải mất thời gian chờ đợi xe vận chuyển đồ đạc tới. Đó là chưa kể tới việc lỡ mất giờ đẹp làm lễ nhập trạch, sẽ gây tác hại khôn lường.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Hai Bà Trưng

Tại sao khách hàng quận Hai Bà Trưng lựa chọn Vina Moving?

Trong suốt nhiều năm liền, Vina Moving là lựa chọn số một mà khách hàng tại Hà Nội nghĩ tới mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Chúng tôi cũng đã giúp đỡ cho hàng ngàn hộ gia đình tại quận Hai Bà Trưng dọn tới nơi ở mới một cách suôn sẻ, giúp hàng trăm doanh nghiệp, công ty chuyển trụ sở, văn phòng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại quận Bắc Từ Liêm đem đến cho người dân sự tiện lợi, thoải mái nhất mỗi khi có nhu cầu thay đổi chỗ ở. Quận Bắc Từ Liêm nằm trên địa bàn của huyện Từ Liêm cũ. Do có các chỉ số phát triển kinh tế nhanh trong những năm vừa qua mà Từ Liêm đã được tách ra làm hai quận là Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Tuy là một đô thị mới được thành lập cách đây chỉ hơn 2 năm nhưng Bắc Từ Liêm đã thu hút được nhiều các công ty, doanh nghiệp, chủ đầu tư tới đây thực hiện các dự án của mình. Các dịch vụ, tiện ích phục vụ đời sống cũng ngày càng được đa dạng hóa, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dân.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Bắc Từ Liêm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm được thành lập chính thức vào tháng 12 năm 2013 với diện tích trên 43km2 và dân số khi đó là 320.398 người. Quận tập trung nhiều trường Đại học, học viện lớn của thành phố Hà Nội như: Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Điện Lực, Đại học Mỏ địa chất, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Các tuyến đường chính tại quận Bắc Từ Liêm bao gồm đại lộ Phạm Văn Đồng, Tỉnh lộ 70A, Quốc lộ 32… Ven những tuyến đường này tập trung khá đông dân cư, bên cạnh đó là các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

- Quý khách hàng là hộ gia đình tại quận Bắc Từ Liêm có nhu cầu chuyển dọn nhà,dịch vụ chuyển văn phòng thuê taxi tải chở đồ đến nơi ở mới một cách nhanh gọn?

- Quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp đang cần chuyển trụ sở, nâng cấp và thay đổi vị trí văn phòng đại diện?

- Quý khách hàng là sinh viên, cán bộ công chức, chuyên gia… cần dọn tới ở thuê tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm, phục vụ cho nhu cầu học tập, công tác hay nghiên cứu của mình?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Bắc Từ Liêm

Hãy ngay lập tức gọi tới đường dây nóng của công ty TNHH Vina Moving để được chúng tôi tư vấn trực tiếp. Khách hàng sẽ không cần tốn nhiều thời gian để trao đổi thông tin qua điện thoại, Vina Moving sẽ cho nhân viên tới khảo sát trực tiếp tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Tùy thuộc vào điều kiện công việc, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và vị trí nhà ở của khách hàng mà nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý nhất. Sau khi chính thức ký kết hợp đồng với Vina Moving, công việc còn lại của khách hàng chỉ là chờ đợi và theo dõi quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiện lợi của chúng tôi.

Tại sao khách hàng lựa chọn thương hiệu Vina Moving

Rõ ràng tại Hà Nội, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói là không hề thiếu. Nhưng để lựa chọn được một công ty chuyển nhà hoạt động chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả phải chăng lại không phải vấn đề đơn giản. Phần lớn các doanh nghiệp tại đây đều hoạt động ở quy mô nhỏ lẻ, chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong một địa bàn, khu vực nhất định. Chẳng hạn việc một số đơn vị chỉ cung cấp dịch vụ trong phạm vi các quận nội thành như Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ… Điều này khiến cho khách hàng tại các khu vực xa trung tâm phải chịu thiệt thòi vì chi phí sẽ bị đội lên cao hơn. Chưa kể tại một thành phố mà mọi thứ đều đắt đỏ như tại Hà Nội, chắc chắn giá dịch vụ cũng sẽ khiến cho quý khách hàng phải “toát mồ hôi hột”.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm của Vina Moving, quý khách sẽ thấy ngay được sự khác biệt. Mọi trở ngại trước đây sẽ được xóa bỏ, những vấn đề khúc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sau nhiều năm hoạt động, Vina Moving đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại các tỉnh phía Nam. Và giờ đây, quý khách hàng tại Hà Nội cũng sẽ được tận hưởng một dịch vụ chất lượng tốt như vậy.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving

Những lợi ích của khách hàng khi đến với VinaMoving

Trong những năm qua, việc phát triển cơ sở vật chất đã đem lại kết quả là Vina Moving đã có đội ngũ hàng trăm xe tải được phân bố khắp các địa bàn trên cả nước. Mặt khác, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam lại là một trong những dịch vụ trọng yếu của Vina Moving. Chính vì vậy, chúng tôi coi thị trường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai thị trường chính trong hoạt động kinh doanh của mình. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được:

· Chăm sóc một cách tận tình, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên là những người trẻ có sự nhiệt huyết với nghề, luôn coi mỗi khách hàng như một người thân trong gia đình để hết lòng phục vụ.

· Sự đảm bảo an toàn về vật chất: Đồ đạc, tài sản của khách hàng sẽ được bảo quản một cách kỹ lưỡng và khoa học, giảm thiểu tối đa các rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển, tháo dỡ cũng như lắp đặt.

· Giá thành rẻ hơn hẳn so với các dịch vụ khác: Do quy mô hoạt động lớn nên Vina Moving có thể tiết giảm được rất nhiều các khoản chi phí, phụ phí nhằm đem đến giá trị tiết kiệm cao cho mỗi một khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Vina Moving là những người trẻ tuổi, có sức khỏe tốt, cẩn thận và hoàn toàn trung thực. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi giao những món đồ, tài sản có giá trị cho nhân viên của chúng tôi. Những món đồ dễ vỡ hay dễ trầy xước được phân loại cẩn thận với thùng carton, nilon chống trầy, mút xốp và băng keo chuyên dụng. Trong quá trình vận chuyển nếu có bất kỳ thứ đồ nào dù là nhỏ nhất bị thất lạc hay hư hỏng, quý khách đều có thể nhận được giá trị đền bù tương ứng với giá thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ của Vina Moving, với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ tính toán khung giờ thuận lợi nhất nhằm tạo sự thuận lợi cho các khách hàng của mình, đi và tới một cách nhanh chóng, đúng giờ nhất. Bạn không còn lo tới vấn đề kẹt xe, an toàn giao thông hay khung giờ quy định xe tải được phép đi. Tất cả đã có Vina Moving lo lắng thay cho bạn.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng của Vina Moving đều có chung một nhận xét đó là “Chất lượng dịch vụ ưu việt – Giá cả hợp lý – Phục vụ và chăm sóc chu đáo”. Nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tối đa và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Mời tham khảo thêm ➦ Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Bài viết : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

MỚI NHẤT
logo