Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong một xã hội phát triển và mức sống của người dân được nâng cao, nhu cầu sử dụng các tiện ích phục vụ đời sống là tối cần thiết. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng nhiều hơn, nhằm tiết kiệm được thời gian, công sức trong suốt quá trình dọn tới nơi ở mới.

Các dịch vụ khác >> chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, cho thuê kho, lưu trữ hồ sơ ...

Thông tin về huyện Hoài Đức

Hoài Đức là một huyện ngoại thành thủ đô Hà Nội, trước đây thuộc tỉnh Hà Tây và được sát nhập vào Hà Nội từ tháng 5 năm 2008. Hiện nay huyện Hoài Đức được chia thành 20 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Trạm Trôi và các xã: An Thượng, An Khánh, Yên Sở, Vân Côn, Đắc Sở, Cát Quế, Vân Canh, Tiền Yên, Đông La, Di Trạch, Song Phương, Sơn Đồng, Đức Thượng, Đức Giang, Minh Khai, Lại Yên, Kim Chung, Dương Liễu, La Phù.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức

Nếu như trước đây huyện Hoài Đức còn rất thưa thớt dân cư, kinh tế phát triển trung bình thì ngày nay huyện đã có những đổi thay rõ rệt. Nhiều các cụm công nghiệp, nhà máy được thành lập, các công ty trong và ngoài nước đã lựa chọn đây là nơi đặt văn phòng đại diện, trụ sở. Các tuyến giao thông được nâng cấp tạo điều kiện cho người dân thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Tuy nhiên, dường như việc phát triển dịch vụ ở đây chưa được quan tâm đúng mức. Khi các gia đình có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hay các công ty, doanh nghiệp cần chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng đều cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn dịch vụ.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Vina Moving đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại huyện Hoài Đức

Khi tìm kiếm trên Google với cụm từ “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức”, bạn sẽ nhận thấy rằng có quá ít các đơn vị có cung cấp dịch vụ để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trong đó phần lớn dịch vụ chỉ có chất lượng tương đối và mức giá không hề rẻ, chưa phù hợp với những khách hàng tại huyện Hoài Đức. Theo nhận định của Vina Moving, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là những trở ngại về địa lý, dân cư cũng như nhu cầu của người dân còn chưa cao. Theo thống kê năm 2013, mật độ dân số huyện Hoài Đức chỉ ở mức chưa đầy 2480 người/km2 do phần lớn diện tích của huyện là đất nông nghiệp, bãi hoang. Điều này khiến cho việc chuyển dọn nhà, chuyển đồ đạc văn phòng trở nên tốn kém hơn bởi phải vận tải đồ đạc trên những quãng đường khá dài.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức

Tuy nhiên, để đảm bảo dịch vụ của mình phủ sóng khắp các huyện, quận của thủ đô Hà Nội, Vina Moving đã triển khai dịch vụ chuyển dọn nhà tại huyện Hoài Đức được một thời gian dài. Mặt khác, trong tương lai không xa huyện Hoài Đức sẽ trở thành quận Hoài Đức với những bước nhảy vọt về kinh tế, xã hội, đời sống người dân được nâng cao. Khi đó nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng sẽ tăng mạnh, và đó cũng là một trong những nguyên nhân mà chúng tôi rất chú trọng tới việc cung cấp dịch vụ tại đây.

Ngay bây giờ, khách hàng đã không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm một dịch vụ uy tín, chất lượng nhưng có giá thành phải chăng. Vina Moving là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, được rất nhiều các khách hàng tín nhiệm, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức của Vina Moving

Để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, Vina Moving đã bố trí một lượng lớn xe vận tải đậu đỗ tại các kho bãi quanh các quận huyện tại thủ đô Hà Nội.

Khách hàng tại huyện Hoài Đức khi cần tới dịch vụ chuyển nhà chỉ cần liên hệ với đường dây nóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi đã nhất trí với các phương án vận chuyển đồ đạc và mức giá mà Vina Moving đưa ra, quý khách sẽ trực tiếp ký hợp đồng với nhân viên của chúng tôi. Tất cả các điều khoản đều được trình bày minh bạch, mức giá cam kết trọn gói (không phát sinh phụ phí).

Mọi công việc sẽ được triển khai một cách nhanh chóng, đúng thỏa thuận để khách hàng có thể sắp xếp công việc sao cho hài hòa nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức

Tại sao khách hàng tin tưởng Vina Moving?

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Vina Moving được mọi khách hàng tin tưởng, hài lòng. Những người lãnh đạo của Công ty đã luôn tuân theo những tiêu chí dưới đây để xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh trong lòng mỗi khách hàng:

1. Luôn luôn tâm huyết với nghề, lấy chữ tín làm trọng, đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận của công ty.

2. Luôn chủ động sáng tạo trong việc đưa ra các giải pháp tốt nhất, các phương án vận chuyển, xếp dỡ sao cho phù hợp với từng địa hình, từng khuôn viên căn hộ.

3. Nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng được những công việc di dời đồ đạc có khối lượng lớn, cồng kềnh mà không tốn quá nhiều sức lực.

4. Đào tạo đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe theo hướng bài bản, chuyên nghiệp. Thái độ phục vụ nhiệt tình, cởi mở và chu đáo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại huyện Hoài Đức sẽ làm hài lòng mọi khách hàng là cá nhân, gia đình cũng như doanh nghiệp. Hãy đừng ngần ngại và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 1800 7011 để được phục vụ.

Tham khảo bảng giá ➦ Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Chi nhánh Hà Nội :

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Bài viết : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại huyện Hoài Đức, Hà Nội

MỚI NHẤT
logo