Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm được Vina Moving thực hiện rất chuyên nghiệp. Các khách hàng tại khu vực này nếu có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để tiết kiệm kinh phí và thời gian của mình.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN NHÀ TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

Nhắc tới quận Hoàn Kiếm, chắc chúng ta đều biết đây là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, là nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa, thương mại cũng như văn hóa rất đông đúc và nhộn nhịp. Quận Hoàn Kiếm nổi tiếng với 36 phố phường ngày đêm tấp nập người qua lại. Đây cũng là nhược điểm về địa hình khiến cho những con phố thường rất nhỏ, hạn chế sự hoạt động của những chiếc xe to. Việc chuyển nhà , chuyển văn phòng tại khu vực này vì thế mà cũng gặp phải những khó khăn không nhỏ.

chuyển nhà quận hoàn kiếm

Ngoài ra, vì dân cư ở đây tập trung quá đông đúc nên việc dừng đỗ xe để tập kết hàng hóa cũng bị trở ngại, gây khó khăn cho việc chuyển đồ đi nơi khác.

Tuy nhiên, lợi thế của quận Hoàn Kiếm cũng chính từ địa hình địa thế nơi đây. Do thời xưa người Pháp xây dựng rất khoa học, nên đường phố ở quận này hầu như rất ít ngập lụt, hệ thồng thoát nước hoạt động rất nhanh . Chính vì vậy trong trường hợp khách hàng có nhu cầu dọn nhà vào thời điểm mưa bão cũng không gặp phải tình trạng ngập lụt như thường xảy ra ở các con phố khác.

VIETNAM MOVING CÓ THỂ KHẮC PHỤC ĐƯỢC HẠN CHẾ CỦA QUẬN HOÀN KIẾM

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ “Chuyển nhà trọn gói” tại quận Hoàn Kiếm của Vina Moving, những hạn chế và khó khăn tại khu vực này sẽ được chúng tôi khắc phục một cách dễ dàng:

- Vina Moving có nhiều loại xe tải từ nhỏ tới lớn, thích hợp với số lượng đồ đạc cần chuyển cũng như địa hình nơi khách hàng sinh sống. Những con phố nhỏ sẽ được sử dụng loại xe trọng tải nhỏ để dễ dàng hoạt động.

dịch vụ chuyển nhà quận hoàn kiếm

- Đội ngũ xếp dỡ hàng của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, nhanh chóng, trung thực. Đồ đạc của khách hàng sẽ được sắp xếp khoa học, cẩn thận, đưa lên xe một cách nhanh nhất để tránh tình trạng tắc đường.

- Theo kinh nghiệm làm việc với khách hàng tại quận Hoàn Kiếm, Vina Moving thường chọn thời điểm buổi tối để chuyển đồ cho khách. Đây là lúc lượng người đổ ra đường ít hơn, xe tải được hoạt động thoải mái hơn, ít làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh.

Để công việc Chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm được thuận lợi và đảm bảo hơn cho khách hàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Vina Moving để được tư vấn sử dụng các dịch vụ tiện ích nhất của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chi nhánh Hà Nội: số 68C Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Hotline: Mr.Minh – 0909 098620

Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.6261 9893 – Fax: 028.6261 9893

MỚI NHẤT
logo