Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Hoàng Mai

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại quận Hoàng Mai là một trong những tiện ích thiết yếu mà Vina Moving đem tới cho khách hàng trên địa bàn. Là một trong những quận trẻ nhất của thủ đô Hà Nội, nhưng Hoàng Mai lại có sự phát triển kinh tế lớn, đặc biệt trong lĩnh vực dự án bất động sản, bao gồm căn hộ chung cư, nhà cao tầng. Quận Hoàng Mai được thành lập trên địa bàn cũ của hai quận, huyện là Hai Bà Trưng và Thanh Trì, nằm về phía Đông Nam của thành phố. Quận có mật độ dân số thấp hơn các quận trung tâm khác chủ yếu là do các hồ ở đây chiếm diện tích lớn, chẳng hạn hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, Đầm Đỗi, Đầm Lớn…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Hoàng Mai

Trên địa bàn quận có nhiều khu đô thị lớn, lại có nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố như đường Vành đai 3, cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, QL1A, đường Giải Phóng… nên thu hút nhiều doanh nghiệp đặt văn phòng đại diện và tập trung các hộ gia đình chuyển tới sinh sống. Vina Moving tự hào là lựa chọn ưu tiên của khách hàng tại các khu đô thị Linh Đàm – Bắc Linh Đàm – Tây Nam Linh Đàm, khu đô thị Định Công, khu đô thị Yên Duyên… Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đáp ứng được nhu cầu cho hàng ngàn khách hàng khác tại quận Hoàng Mai muốn chuyển, dịch vụ chuyển văn phòng , dọn nhà tới nơi khác hoặc cư dân các địa bàn lân cận chuyển đến quận Hoàng Mai định cư.

Mời tham khảo >> dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp

1 Khi nhận được liên lạc của khách hàng, Vina Moving cử người tới ngay địa chỉ khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát các vấn đề sau:

- Khảo sát số lượng đồ cần di chuyển, trong đó có bao nhiêu đồ cồng kềnh, dễ vỡ?

- Khoảng cách vận tải từ nơi ở cũ tới nhà mới là bao xa?

- Địa hình từ nhà ra tới chỗ đậu xe và từ chỗ đậu xe vào nhà mới có thuận tiện không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Hoàng Mai

2 Sau khi khảo sát xong, nhân viên của công ty Vina Moving sẽ tính toán các hạng mục công việc sao cho hợp lý nhất, từ đó đưa ra mức báo giá sao cho phù hợp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng cho khách hàng bao gồm các điều khoản cụ thể, đồng thời đưa ra phương án vận chuyển để cùng khách hàng thảo luận.

3 Khi đã nhất trí với phương án đề ra, Vina Moving sẽ điều động nhân viên tháo dỡ, bốc xếp của mình ngay lập tức có mặt để triển khai công việc. Đây là đội ngũ được phân chia chuyên môn cụ thể, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội. Tiếp đến, các xe tải sẽ được huy động với chủng loại phù hợp khối lượng công việc. Việc này giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể (nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói không có xe tải cỡ lớn nên sẽ cần nhiều hơn số lượng xe, dẫn đến tăng chi phí vận chuyển).

4 Khâu cuối cùng không kém phần quan trọng đó là sắp xếp đồ đạc vào nhà mới. Với những căn hộ có diện tích vừa phải thì việc sắp xếp đồ thế nào cho gọn gàng mà vẫn đẹp mắt không hề đơn giản. Ở bước này, khách hàng có thể tự đưa ra cách bài trí theo sở thích hoặc được nhân viên tư vấn theo những kiến thức phong thủy cơ bản.

5 Cuối cùng, khách hàng nghiệm thu, kiểm tra lại danh sách tài sản theo bản kê khai đã được lập trước đó và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving

Tại sao dịch vụ Vina Moving chiếm được cảm tình của phần lớn khách hàng?

Về quy trình làm việc, thực sự Vina Moving không có quá nhiều khác biệt so với cácđơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn là doanh nghiệp chiếm phần lớn thị phần tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai. Để có được thành công đó, Vina Moving biết rằng phải tạo ra nhiều khác biệt hơn nữa về chất lượng dịch vụ để có thể đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh này.

Qua khảo sát rất nhiều khách hàng cá nhân và các đối tác doanh nghiệp, phần lớn khách hàng đều đưa ra nhận xét như sau:

- Nhân viên Vina Moving giàu kinh nghiệm, có thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận trong công việc, đối với khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo. Thậm chí những việc không thuộc trách nhiệm của chúng tôi, quý khách vẫn được hỗ trợ trong khả năng có thể.

- Quy trình làm việc hiệu quả, nhanh chóng, đúng hẹn. Đồ đạc được bọc gói tỉ mỉ và hầu như không xảy ra va chạm trong quá trình vận chuyển. Trong một vài trường hợp đồ đạc bị hư hại, khách hàng đã được nhận đền bù tương đương với giá bán mới trên thị trường của món đồ đó.

- Các đối tác và khách hàng thực sự hài lòng với giá thành dịch vụ tốt hơn nhiều so với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác, không có chi phí phát sinh trong khi thực hiện hợp đồng.

Công ty TNHH Vina Moving đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và có chi nhánh tại Hà Nội, đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu của người dân thủ đô. Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng dịch vụ.

Mời tham khảo thêm ➦ Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 6 Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Hoàng Mai, Hà Nội

MỚI NHẤT
logo