Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông

Vinamoving.com | 4/6/2017

Các dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving ngày càng phát triển không ngừng tới mọi địa bàn trên thành phố Hà Nội, nhằm giúp khách hàng có được dịch vụ tiện ích và hiệu quả nhất.

Quận Hà Đông trước đây là thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây. Sauk hi sát nhập vào thành phố Hà Nội thì trở thành cấp Quận, có diện tích khá rộng lớn. Đây là một trong những quận có tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng rất nhanh, với các khu đô thị tiêu biểu như Văn Quán, Văn Phú, Dương Nội…Chính vì thế mà mật độ dân cư tai đây ngày một đông đúc. Các trường học, cơ quan, công ty xuất hiện rất nhiều khiến cho cuộc sống tại đây thêm phần nhộn nhịp.

chuyển nhà trọn gói quận hà đông

Với việc cung cấp gói dịch vụ “Chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông”, Vina Moving đã có rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc với các khách hàng tại khu vực này. Với công việc chuyển nhà, các bạn cần chú ý những điểm sau khi di chuyển quận Hà Đông:

- Đường phố tại quận Hà Đông khá rộng rãi và thoáng, không có đường một chiều nên lái xe di chuyển khá dễ dàng.

- Các lái xe khi đi qua đoạn đang thi công đường sắt trên cao cần cẩn thận, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc

- Vì có nhiều khu phố, khu đô thị mới nên việc đánh số nhà không phải lúc nào cũng dễ tìm. Các nhân viên vận chuyển cần khảo sát kĩ khu vực khách sinh sống, cung đường di chuyển sao cho phù hợp nhất

- Quận Hà Đông ít xảy ra tắc đường nhưng tình trạng đông đúc trên đường thường xuyên xuất hiện. Vì vậy, cần tư vấn cho khách hàng chọn khung giờ thích hợp, tránh giờ cao điểm gây ùn tắc.

- Khung giờ hoạt động của xe taxi, xe tải là 9h sáng tới 3h chiều. Trong trường hợp khách có nhu cầu chuyển vào buổi tối thì phải sau 21h.

dịch vụ chuyển nhà quận hà đông

Vina Moving đã phân công một tổ chuyên phụ trách địa bàn Hà Đông, nắm vững cách đi lại trên các con phố, ngõ ngách tại đây, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào năng lực làm việc của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving để nhận được sự hài lòng và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chi nhánh Hà Nội: số 68C Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Hotline: Mr.Minh – 0909 098620

Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893

MỚI NHẤT
logo