Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Gia Lâm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty TNHH Vina Moving tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Gia Lâm – Hà Nội chất lượng nhất, đã được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Với những ưu thế vượt trội về dịch vụ, sự chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo mà vẫn đảm bảo chi phí vừa phải, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường.

Các dịch vụ khác: chuyển văn phòng, cho thuê kho, chuyển kho xưởng ...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm nằm hoàn toàn về phía Đông của thủ đô Hà Nội, có địa giới giáp ranh với các quận/huyện gồm Long Biên, Hoàng Mai, Đông Anh về phía Tây và Tây Bắc, huyện Thanh Trì về phía Tây Nam, huyện Thuận Thành - Bắc Ninh về phía Đông và huyện Văn Giang – Hưng Yên về phía Đông Nam. Trước đây huyện Gia Lâm có diện tích rất lớn, trên 170.000km2 nhưng sau đó tách một phần sang quận Long Biên nên hiện nay chỉ còn xấp xỉ 100 nghìn km2. Huyện hiện nay được chia thành 22 đơn vị hành chính, trong đó có 2 thị trấn Trâu Quỳ - Yên Viên và 20 xã khác bao gồm: Yên Thường, Văn Đức, Trung Màu, Phú Thị, Phù Đổng, Ninh Hiệp, Lệ Chi, Kim Sơn, Kim Lan, Kiêu Kỵ, Dương Xá, Bát Tràng…

Tại sao khách hàng tại Gia Lâm có nhu cầu sử dụng dịch vụ lớn?

Gia Lâm tuy là một huyện ngoại thành thủ đô nhưng lại chiếm vị trí quan trọng và chiến lược trong phát triển kinh tế của cả thành phố. Huyện được coi là cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, kết nối với các tỉnh thành phố phía Đông như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh… Chính bởi lợi thế đó nên huyện Gia Lâm cũng có mức tăng trưởng kinh tế đáng kể trong nhiều năm qua, kéo theo đó là sự phát triển của các ngành dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Gia Lâm

Theo thống kê của Vina Moving thì lượng khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm là khá cao, tỷ lệ này không thua kém gì so với các quận nội thành khác. Để lý giải cho tỷ lệ này, có thể đưa ra một số lý do như sau:

- Huyện Gia Lâm có diện tích trải dài từ Bắc xuống Nam của thành phố, việc di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác thậm chí trong cùng một huyện cũng khá khó khăn.

- Địa bàn bị chia cắt tự nhiên bởi sông Đuống, con đường duy nhất để kết nối hai khu vực bị chia cắt là cầu Phù Đổng. Điều này sẽ gây ra một số cản trở nhất định cho việc lưu thông, vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới.

- Các tuyến đường đa phần là đường nhỏ, đường liên xã với chất lượng trung bình. Các cụm dân cư cũng nằm rải rác khiến cho công việc vận chuyển đôi khi gặp trở ngại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại huyện Gia Lâm

Để đáp ứng được tốt nhất cho các khách hàng của mình, Vina Moving trong nhiều năm qua đã mở rộng địa bàn hoạt động của mình tới khắp các quận huyện tại Thủ đô Hà Nội. Khách hàng tại huyện Gia Lâm đã có thể trút bỏ những gánh nặng mỗi khi cần chuyển nhà từ Gia Lâm tới các địa bàn khác hoặc ngược lại.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình làm việc của chúng tôi có thể tổng quát như sau:

- Bước 1: Khách hàng khi cần chuyển nhà tại huyện Gia Lâm không cần tới trực tiếp chi nhánh Công ty mà chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn.

- Bước 2: Vina Moving tiếp nhận thông tin khách hàng, cử nhân viên khảo sát tới tận nhà và tiến hành ước lượng mức độ công việc, sau đó đưa ra mức báo giá cho phù hợp.

- Bước 3: Khách hàng ký kết hợp đồng với Vina Moving, trong đó có cụ thể các điều khoản như: thời gian tiến hành vận chuyển, mức chi phí cho từng hạng mục công việc, phương án vận chuyển… và các cam kết đảm bảo của chúng tôi đối với quý khách hàng.

- Bước 4: Vina Moving sẽ tiến hành chuyển nhà trọn gói cho khách hàng bao gồm các công việc: tháo dỡ đồ đạc, đóng gói và bảo quản đồ, vận chuyển tới địa điểm mới, lắp đặt thiết bị (tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh…), sắp xếp đồ đạc…

- Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhằm đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Trong trường hợp tài sản của quý khách bị hư hại, Vina Moving luôn có trách nhiệm tuyệt đối trong việc đền bù thiệt hại cho quý khách.

- Bước 6: Khách hàng thanh toán hợp đồng theo báo giá ban đầu. Chúng tôi cam kết không phát sinh các phụ phí trong suốt quá trình triển khai dịch vụ. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể đóng góp ý kiến của mình để giúp chúng tôi xây dựng một dịch vụ tốt và hoàn hảo hơn nữa.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Gia Lâm

Trong xu thế phát triển của đất nước, mỗi chúng ta đều mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn, tiện nghi hơn với những dịch vụ trọn gói phục vụ mọi nhu cầu của đời sống. Trong khi đó, công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn là công việc vất vả với mọi cá nhân, hộ gia đình hay các công ty doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi gánh vác công việc này thay cho quý khách hàng với sự tận tâm, chu đáo nhất. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại huyện Gia Lâm, Hà Nội, quý khách sẽ không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp về dịch vụ mà còn an tâm với những cam kết đảm bảo của công ty. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Đường dây nóng của chúng tôi: 09 09 09 86 20.

Mời tham khảo thêm ➦ Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Bài viết : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Gia Lâm, Hà nội

MỚI NHẤT
logo