Vietnam Moving
Vietnam Moving

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mua bảo hiểm hiện đang trở thành thói quen tốt của nhiều người trong xã hội hiện đại, họ tìm kiếm những công ty bảo hiểm thật sự uy tín để “ chọn mặt gửi vàng”, việc mua bảo hiểm cũng giống như một sự đảm bảo cho tương lai của con em chúng ta, cũng như một khoản tích cóp xứng đáng cho mỗi cá nhân.

Vậy bảo hiểm phi nhân thọ là gì?

Bảo hiểm phi nhân thọ là một loại bảo hiểm dành cho con người, tài sản cũng như máy móc, thiết bị, khi mua bảo hiểm phi nhân thọ bạn chỉ có thể nhận được bồi thường khi có những vấn đề rủi do xảy đến đối với người hoặc tài sản được mua bảo hiểm, nếu hết thời gian tham gia bảo hiểm mà không có bất kỳ rủi do nào xảy ra bạn sẽ không nhận được bất cứ khoản nào.

Chính vì hạn chế này của bảo hiểm phi nhân thọ mà thời gian đóng bảo hiểm khá ngắn cũng như số tiền bạn phải bỏ ra cũng không nhiều.

Bạn muốn chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng hãy gọi ngay Vina Moving

Vậy có những công ty bảo hiểm phi nhân thọ nào thực sự đáng tin cậy? sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn tên 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay.

1. Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Ảnh nguồn internet

Là công ty bảo hiểm ra đời sớm nhất tại nước ta, bảo hiểm Bảo Việt ra mắt thị trường vào năm 1965. Trải qua nửa thế kỳ hình thành, phát triển và trưởng thành, Bảo Việt luôn giữ vững được thương hiệu, chất lượng cũng như lòng tin của khách hàng.

Bảo Việt đã và đang làm rất tốt công tác an sinh xã hội, mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng, nếu bạn có ý định mua bảo hiểm phi nhân thọ thì Bảo Việt nên là sự lựa chọn hàng đầu.

2. Công ty bảo hiểm PVI

cty bao hiem

Ảnh nguồn internet

Tiền thân của công ty bảo hiểm PVI chính là công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam ra đời vào năm 1996, cho đến thời điểm hiện tại PVI đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam.

Năm 2006 công ty tiến hành cổ phần hóa và niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2007 với mã PVI.

Trải qua hơn 2 thập kỷ hình thành, phát triển, PVI đã nhận được rất nhiều những phần thưởng lớn, cũng như sự tin dùng của khách hàng.

3. Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu Điện

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Ảnh nguồn internet

Được thành lập vào năm 1998, công ty cổ phần bảo hiểm từ khi hoạt động đến nay đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết thực và gần gũi nhất.

Theo thống kê, công ty cổ phần bảo hiểm Bưu Điện PTI hiện đang đứng vị trí thứ 5 về chất lượng bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam hiện nay.

4. Công ty cổ phần bảo hiểm ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Ảnh nguồn internet

Công ty cổ phần bảo hiểm ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam hay còn gọi là Tổng công ty Bảo Hiểm BIDV.

Vốn điều lệ của công ty lên tới 660 tỷ đồng, cùng với kinh nghiệm phát triển hơn 55 năm qua của ngân hàng BIDV thì chắc chắn đây là một trong 10 cái tên đáng nhắc đến nhất khi nói về công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất hiện nay.

5. Công ty cổ phần Bảo Minh

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Ảnh nguồn internet

Được thành lập khá sớm, từ năm 1994 và cổ phần hóa vào năm 2004, Công ty cổ phần Bảo Minh hay còn được gọi tắt là Bảo Minh hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ rất uy tín và nhận được khá nhiều những giải thưởng uy tín như:

- Huân chương Lao động Hạng I năm 2009

- Huân chương Lao động Hạng II năm 2004

- Huân chương Lao động Hạng III năm 1999

- Thương hiệu Việt được yêu thích nhất

- Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống Người lao động

- Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Nhìn chung đây là cái tên khá tin tưởng đê bạn lựa chọn khi mua bảo hiểm phi nhân thọ.

6. Công ty cổ phần bảo hiểm quân đội

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Ảnh nguồn internet

Được thành lập năm 2007 theo quyết định của quân ủy Trung Ương, tử khi thành lập đến nay MIC luôn khẳng định mình không chỉ là công ty bảo hiểm dành riêng cho cán bộ chiến sỹ trong quân ngũ mà còn là một địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người với hàng trăm gói bảo hiểm khác nhau, chắc chắn đây là một công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay.

7. Công ty cổ phần bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Ảnh nguồn interet

Công ty cổ phần bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp hay còn được gọi tắt là ABIC, hay bảo hiểm Agribank, chính thức được đưa vào hoạt động năm 2007.

Tuy được thành lập cũng như được đưa vào hoạt động muộn hơn so với những hãng Bảo hiểm lâu đời khác, tuy nhiên với số vốn điều lệ lớn, hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và sự đảm bảo uy tín của ngân hàng nông nghiệp, bảo hiểm agribank xứng đáng là cái tên lọt trong top 10 những công ty bảo hiểm chất lượng, uy tín nhất nước ta hiện nay.

8. Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Ảnh nguồn internet

Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex hay còn gọi là bảo hiểm PJICO trực thuộc tập đoàn dầu khí Việt Nam, ra đời khá sớm vào năm 1995, sau hơn 20 năm hoạt động đơn vị này đã nhận về rất nhiều giải thưởng cũng như sự tin dùng của khách hàng.

9. Công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Ảnh nguồn internet

Tiền thân của công ty này là công ty bảo hiểm Nhà Rồng, là công ty đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ vào năm 1995.

Đây là công ty có công lao khá lớn trong việc góp phần xây dựng, sáng lập hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.
10. công ty TNHH MTV bảo hiểm TMCP ngân hàng tmcp công thương Việt Nam

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

Ảnh nguồn internet

Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam hay còn gọi là VietinBank là sự kết hợp giữa Vietinbank và công ty bảo hiềm Châu Á của Singgapor.

Năm 2008 được bộ công thương cấp giấy phép kinh doanh sau khi mua lại cổ phần của công ty bảo hiểm Châu Á và trở thành công ty có vốn đầu tư 100% từ ngân hàng TMCP công thương Việt Nam.

Bài viết : Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất VIệt Nam hiện nay

MỚI NHẤT

Top 10 bài hát hay được yêu thích nhất hiện nay

Sau đây là top 10 bài hát được yêu thích nhất hiện nay do VinaMoving tổng hợp, 10 bài hát hay này được các bạn trẻ hiện nay nghe và chia sẻ rất nhiều

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chất lượng là mong muốn của hầu hết người dùng ngày nay, hãy tham khảo ngay top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng nhất hiện nay

Danh sách top 10 dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng nhất hiện nay, giúp bạn tìm được công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

Top 10 điện thoại Smartfone cao cấp đáng mua nhất hiện nay

Top 10 điện thoại Smartfone cao cấp đáng mua nhất hiện nay, top 10 điện thoại thông minh cao cấp, với thiết kế đẳng cấp sang chảnh

Top 10 dự án căn hộ chung cư Hot nhất hiện nay

Bảng xếp hạng Top 10 dự án căn hộ chung cư Hot nhất hiện nay tại TPHCM, với những căn hộ sang trọng đầy đủ tiện nghi cùng tiện ích thông minh

Top 10 loại son HOT nhất làm chi em phụ nữ điêu đứng

Đối với bất kì cô gái nào thì son môi cũng đều là vật dụng không thể thiếu. Những loại Son nào đang được chị em phụ nữ yêu thích nhất. Hãy cùng Vina Moving tổng hợp 10 thỏi son được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Top 10 mẫu xe ôtô giá rẻ nhất hiện nay

Mua ôtô giá rẻ là mong muốn chính đáng của rất nhiều người dùng yêu xe. Cùng tìm hiểu top 10 mẫu xe ôtô giá rẻ nhất hiện nay do Vinamoving tổng hợp được ngay sau đây.

Top 10 máy ảnh du lịch đáng mua nhất hiện nay

Cùng VinaMoving điểm danh top 10 máy ảnh du lịch đáng mua nhất hiện nay. với danh sách này bạn có thể chọn mua cho mình 1 chiếc máy ảnh du lịch phù hợp

Top 10 thương hiệu trà sữa HOT nhất tại Việt Nam được giới trẻ yêu thích

Cơn bão trà sữa đã xuất hiện mạnh mẽ khoảng hơn 1 năm nay và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Dưới đây là 10 thương hiệu trà sữa Hot nhất đang làm mưa làm gió trong cộng đồng “mê trà sữa” Việt Nam.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất

Mạng xã hội ngày càng chiếm ưu thế trong đời sống giải trí và học tập của con người hiện nay. Cùng điểm danh top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất nhé

Top 10 trang web bán đồ cho trẻ em và trẻ sơ sinh tốt nhất

Tổng hợp Top 10 trang web bán đồ mẹ và bé, đồ dùng trẻ em và trẻ sơ sinh tốt nhất, các mẹ có thể yên tâm đặt hàng Online trên những website này

Top 10 Video bài hát có lượt view cao nhất trên Youtube

Top 10 video có lượt view cao nhất trên bảng xếp hạng trên Youtube, các Video Hot nhất có lượt xem khủng nhất hiện nay, hãy cùng Vina Moving điểm danh những Video xếp hạng Youtube nhé

logo