Vietnam Moving
Vietnam Moving

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất

Mạng xã hội ngày càng chiếm ưu thế trong đời sống giải trí và học tập của con người hiện nay. Cùng điểm danh top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất nhé

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mạng xã hội ngày càng chiếm ưu thế trong đời sống giải trí và học tập của con người hiện nay. Cùng điểm danh top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất do Vinamoving tổng hợp được ngay sau đây.

Top 10 trang mạng xã hội có nhiều người sử dụng

1. Facebook

Facebook chắc chắn là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Con số gần 2 tỷ người sử dụng hiện nay là một minh chứng cụ thể. Thành lập năm 2004 bởi MarkZuckerburg, Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất, cho phép người dùng chia sẻ, tương tác hình ảnh, video, tin nhắn… nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top 1 Facebook

Facebook Messenger là ứng dụng gửi tin nhắn nhanh chóng được tích hợp ngay trên điện thoại Smartfone, có thể nhắn tín, gửi hình ảnh, video, links web… cho một hoặc nhiều bạn bè, có thể nói chuyện trực tiếp qua videocall.

Facebook có khả năng tích hợp đa ngôn ngữ nên dù ở bất kỳ đây, con người vẫn có thể kết nối, kết bạn và tương tác với nhau, dẫn đầu top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất.

2. Youtube

Youtube là kênh tìm kiếm lớn nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng, thưởng thức, giải trí các video phổ biến nhất hiện nay. Youtube là mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh chóng và có hàng triệu người truy cập mỗi ngày. Kênh Youtube cũng có thể mang lại nguồn lợi nhuận khủng cho các user khi có video đăng tải có lượt view lớn.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top 2 Youtube

Youtube được dùng để quảng bá các sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật, quảng các sản phẩm đa phương tiện lớn nhất hiện nay. Youtube cho phép tìm kiếm các video trên tất cả mọi lĩnh vực, xem các clip, video miễn phí hoặc có thể tải về video clip nhanh chóng và không mất phí.

3. WeChat

Wechat là mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc. Gần 750 triệu người dùng, WeChat trở thành một công cụ liên lạc di động mới và mạnh mẽ nhất hiện nay, phổ biến tại Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top 3 Wechat

Thông qua WeChat, người dùng có thể gọi, gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, video, soạn văn bản…; Có thể kết bạn, trò chuyện theo nhóm; Đặt hàng và mua hàng trực tuyến; Tìm kiếm địa điểm nhanh chóng tiện lợi.

WeChat được tích hợp công nghệ cao có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau như iOS, Android, Windows Phone, Symbian… là 1 trong top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất.

4. Instagram

Instagram là mạng xã hội thứ 3 được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay nhờ khả năng cho phép chia sẻ hình ảnh, video miễn phí trên nhiều thiết bị như Apple iOS, Android, Windows Phone, tạo sự tương tác với một hoặc một nhóm bạn bè khác nhau.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top  4 Instagram

Instagram còn là kênh bán hàng trực tuyến nhờ khả năng hiển thị, chỉnh sửa hình ảnh đẹp, đa dạng, chất lượng cho việc bán hàng trực tuyến.

Instagram thu hút hơn 400 triệu người dùng. Tại Việt Nam, Instagram được đông đảo bạn trẻ yêu thích, sử dụng làm kênh đăng tải và lưu giữ những hình ảnh, những khoảnh khắc đẹp bên bạn bè, gia đình, người thương…

5. Tumblr

Tumblr là trang mạng xã hội cho phép đăng tải nội dung đa phương tiện lên trang blog và cho theo dõ blog của những người dùng khác để tương tác như các lượt like, share. Tumblr do Tumblr, Inc. sở hữu và vận hành.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top  5 Tumblr

Thế mạnh của tumblr là hình ảnh động (ảnh gif) nên người dùng dễ dàng tìm được kho hình ảnh động đẹp, đa dạng thuộc các lĩnh vực khác nhau do cộng đồng sử dụng thông qua các hashtag.

Tính năng của Tumblr được thực hiện qua giao diện “dashboard” và hiện có 555 triệu người dùng trên toàn thế giới, là một trong top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tại Việt Nam, Tumblr còn được sử dụng để làm trang quảng cáo cho nhiều mặt hàng, dịch vụ khác nhau.

6. Twitter

Twitter với hơn 320 triệu người dùng, dần trở thành một trong những mạng xã hội được ưa chuộng và sử dụng. Thông qua Twitter, bạn có thể tải hình ảnh lên, viết, đọc nội dung với độ dài có giới hạn, có thể like, share, tăng tương tác lẫn nhau giữa nhiều người dùng.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top 6 Twitter

Twitter đặc trưng với sự giới hạn kí tự khi đăng tải. Ví dụ với sms, giới hạn kí tự là 140. Người dùng có thể kết bạn, theo dõi người dùng khác để theo dõi thông tin lẫn nhau. Tại Việt Nam, đăng nhập tài khoản Twitter giúp bạn trẻ dễ dàng theo dõi các thành viên nhóm nhạc Kpop, US…

7. WhatApp

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top 7 WhatApp

WhatApp xếp sau Facebook với hơn 1 tỉ người dùng, là một trong top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.

8. QQ

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top 8 QQ

QQ là mạng xã hội lớn tại Trung Quốc, có hơn 860 triệu người dùng. QQ cho phép người dùng lưu trữ file trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả thông qua đám mây có dung lượng 25Gb. So với các mạng xã hội khác, QQ không hề thua kém về các ứng dụng như chat, tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, video. Cùng với WeChat, QQ là mạng xã hội phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay.

9. Linkedin

Linkedin – top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất, hỗ trợ hiệu quả trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay như đăng tải thông tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm, mở rộng kinh doanh, và các công việc liên quan đến công việc khác.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top 9 Linkedin

Linkedin được sử dụng chủ yếu bởi các doanh nghiệp và cá nhân khác nhau. Người dùng có thể đăng tải, chia sẻ hình ảnh, video, links, viết bài tin tức để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Với một tài khoản cá nhân chuyên nghiệp trên Linkedin, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được một việc làm mong muốn trong môi trường quốc tế hoặc có thể sử dụng như một tài khoản mạng xã hội như hiện nay.

10. Google+

Google+ (G+) có hơn 1 tỷ lượt người dùng đăng ký hiện nay với mục đích tương tác, chỉa sẻ nội dung văn bản, hình ảnh, video một cách thuận tiện, nhanh chóng, hiệu quả. Google+ dưới sự quản lí và điều hành của Google Inc.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất - Top 10 Google +

Các cộng đồng của Google+ hoạt động rất sối nổi, mạnh mẽ, người dùng có thể sử dụng như một kênh quảng bá, quảng cáo sản phẩm mang lại hiệu ứng cao. Thiết lập tài khoản Google+ rất dễ dàng thông qua địa chỉ email của người sử dụng.

Hầu hết top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên đầy đều có giao diện thu hút, tích hợp nhiều tính năng tiện ích, cho phép người dùng có những trải nghiệm thú vị. Cùng theo dõi những thông tin mới cập nhật tại website của Vinamoving ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem bài: Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất

MỚI NHẤT

Top 10 bài hát hay được yêu thích nhất hiện nay

Sau đây là top 10 bài hát được yêu thích nhất hiện nay do VinaMoving tổng hợp, 10 bài hát hay này được các bạn trẻ hiện nay nghe và chia sẻ rất nhiều

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chất lượng là mong muốn của hầu hết người dùng ngày nay, hãy tham khảo ngay top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng nhất hiện nay

Danh sách top 10 dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng nhất hiện nay, giúp bạn tìm được công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

Top 10 điện thoại Smartfone cao cấp đáng mua nhất hiện nay

Top 10 điện thoại Smartfone cao cấp đáng mua nhất hiện nay, top 10 điện thoại thông minh cao cấp, với thiết kế đẳng cấp sang chảnh

Top 10 dự án căn hộ chung cư Hot nhất hiện nay

Bảng xếp hạng Top 10 dự án căn hộ chung cư Hot nhất hiện nay tại TPHCM, với những căn hộ sang trọng đầy đủ tiện nghi cùng tiện ích thông minh

Top 10 loại son HOT nhất làm chi em phụ nữ điêu đứng

Đối với bất kì cô gái nào thì son môi cũng đều là vật dụng không thể thiếu. Những loại Son nào đang được chị em phụ nữ yêu thích nhất. Hãy cùng Vina Moving tổng hợp 10 thỏi son được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Top 10 mẫu xe ôtô giá rẻ nhất hiện nay

Mua ôtô giá rẻ là mong muốn chính đáng của rất nhiều người dùng yêu xe. Cùng tìm hiểu top 10 mẫu xe ôtô giá rẻ nhất hiện nay do Vinamoving tổng hợp được ngay sau đây.

Top 10 máy ảnh du lịch đáng mua nhất hiện nay

Cùng VinaMoving điểm danh top 10 máy ảnh du lịch đáng mua nhất hiện nay. với danh sách này bạn có thể chọn mua cho mình 1 chiếc máy ảnh du lịch phù hợp

Top 10 thương hiệu trà sữa HOT nhất tại Việt Nam được giới trẻ yêu thích

Cơn bão trà sữa đã xuất hiện mạnh mẽ khoảng hơn 1 năm nay và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Dưới đây là 10 thương hiệu trà sữa Hot nhất đang làm mưa làm gió trong cộng đồng “mê trà sữa” Việt Nam.

Top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất

Mạng xã hội ngày càng chiếm ưu thế trong đời sống giải trí và học tập của con người hiện nay. Cùng điểm danh top 10 trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất nhé

Top 10 trang web bán đồ cho trẻ em và trẻ sơ sinh tốt nhất

Tổng hợp Top 10 trang web bán đồ mẹ và bé, đồ dùng trẻ em và trẻ sơ sinh tốt nhất, các mẹ có thể yên tâm đặt hàng Online trên những website này

Top 10 Video bài hát có lượt view cao nhất trên Youtube

Top 10 video có lượt view cao nhất trên bảng xếp hạng trên Youtube, các Video Hot nhất có lượt xem khủng nhất hiện nay, hãy cùng Vina Moving điểm danh những Video xếp hạng Youtube nhé

logo