Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách cải thiện mái nhà không tốt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Gần đây, xu hướng làm nhà kiểu Nam Mỹ và nhà kiểu Tây Ban Nha ngày càng gia tang . Những ngôi nhà dạng này hầu hết đều chú ý đến đường nét kiến trúc , không chú ý đến phong thủy tốt hay xấu . Đặc biệt , những ngôi nhà có mái hình tam giác và dạng một mái dóc ngày càng nhiều .

Mái nhà vốn rất ít có dạng hung tướng . Tuy nhiên , đó chỉ là những ngôi nhà thông thường , còn những ngôi nhà có một mái được thiết kế kiểu cọ thì thể hiện hung tướng rất rõ rệt , do đó được thiết kế quá cầu kỳ . Người ở lâu trong ngôi nhà có mái kiểu này rất dễ bị bẹnh và thần kinh trở nên quá mẫn cảm và thường u uất âu sầu . Dưới đây là một số loại hình mái nhà thể hiện hung tướng thường gặp và cách cải thiện .

· Mái nhà hình tam giác

mái nhà hình tam giác có độ nghiêng lớn thường sẽ khiến cho khí thể trong ngoài ngôi nhà trở nên khác thường . Tốt nhất Bạn nên cắt đôi mái nhà ra rồi sửa thành mái nhà có dạng nghiêng ra ngoài . Như vậy vừa đẹp vừa đẹp với yêu cầu phong thủy

 Mái nhà hình tam giác

· Nhà một mài dốc

mái nhà dạng này có một khuyết điểm là sẽ khiến ánh nắng đi vào quá nhiều .Điều đó có ý nghĩa là việc hấp thu khí bên ngoài trở nên thiêng lệch , khiến nhịp điệu cơ thể có xu hướng không bình thường .Bạn hãy nâng cao mái dốc dài lên cách mặt đất khảng 3m là tốt nhất , đồng thời xây dựng lại mái bên kia .

Cách cải thiện mái nhà không tốt

·Mái nhà bằng

do mái nhà bằng phẳng , nhiệt dẫn truyền nhanh , nên nhà sẽ quá nóng hoặc quá lạnh , ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe .Nếu nhà được làm bằng vỏ gỗ thì hãy nâng nền cao lên , nếu vách nhà bằng chất liệu nhựa thì nên đổi sang dùng gỗ thiên nhiên .

Cách cải thiện mái nhà không tốt

Mái nhà không chỉ thuộc những dạng này mới là hung tướng mà mái nhà có bất cứ hình dạng nào mà bị dột nước cũng trở thành hung tướng . Mái nhà tới giai đoạn thấm nước thì phải được sữa chữa kịp thời .

MỚI NHẤT
logo