Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những con giáp có thể kiếm “bội tiền” trong tháng 3 năm 2016

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong một năm, tương ứng với từng tháng, sẽ có những con giáp phù hợp để làm các việc khác nhau. Trong tháng 3 năm 2016 này, có những tuổi hợp với việc chuyển nhà mới, chuyển văn phòng mới; một số tuổi lại hợp với việc cưới hỏi, nhập trạch, mua xe, bán nhà…Xét về mặt tài lộc, tiền bạc, tháng 3 năm 2016 chỉ có một số tuổi sau đây có thể gặp quý nhân phù trợ đường tài chính:

Hạng nhất: Tuổi Hợi

Được nhiều vận may cùng lúc, không chỉ công việc thuận lợi, có nguồn thu nhập ổn định, người tuổi Hợi còn có nhiều cơ hội nhận được khoản tiền bất ngờ, khiến chính bản thân cũng kinh ngạc.

Năm 2016 chính là thời điểm mà những chú Lợn lấn sang vào nghề tay trái, thu nhập ngoài luồng cao gấp nhiều lần so với nguồn thu chính. Bạn có thể thỏa sức mua sắm, đi chơi, du lịch, làm những gì mình thích mà không cần đắn đo nhiều tới túi tiền.

Những con giáp có thể kiếm “bội tiền” trong tháng 3 năm 2016

Tuổi Hợi sinh ra vốn làm việc gì cũng không khoa trương thanh thế. Họ cũng không tự cao, tự đại, có khó khăn đều dũng cảm vượt qua. Tương lai thì tuổi Hợi là người có phúc lớn, dĩ nhiên tài vận cũng không thể tuột khỏi tay họ. Chỉ cần tuổi Hợi nỗ lực thì ắt thành công. Tài vận trong tháng 3 được ví như “diều gặp gió”. Tuổi Hợi hãy đợi để thu tiền về nhé!

Hạng nhì: Tuổi Tý

Bính Thân là năm cực kì may mắn dành cho những chú Chuột, không những tài lộc hưng vượng, công việc thuận lợi, dòng tiền luôn chảy vào túi của bạn đều đặn, “thổi bay” áp lực về tài chính.

Trong năm mới, người tuổi Tý còn khám phá ra nhiều lĩnh vực hay phương diện mới mẻ đầy “màu mỡ và béo bở”. Đó chính là cơ hội để con giáp này phát huy sự nhạy bén về tài chính của mình nhằm tăng thu nhập gấp nhiều lần.

Tháng 3 là tháng tuổi Tý gặp được quý nhân, tổng thể tài vận tốt. Họ dám đương đầu với những khó khăn, thách thức trong công việc chuyen van phong tron goi . Không có gì là tuổi Tý không thể làm được, chỉ có những điều không thể tượng tượng được mà thôi. Những ngày tháng huy hoàng đang trải dài ra trước mắt, và cuộc sống của người tuổi Tý cũng không thoát khỏi được “kiếp giàu sang”.

Những con giáp có thể kiếm “bội tiền” trong tháng 3 năm 2016

Hạng ba: Tuổi Ngọ

Với những chú Ngựa thông minh, năng động, chuyện kiếm tiền, làm giàu trong năm Bính Thân sẽ dễ dàng hơn so với người khác. Được nhiều quý nhân che chở, đặc biệt có Thần Tài ưu ái, đường tài lộc của người tuổi Ngọ càng thênh thang, rộng mở. Ngay trong tình huống cạnh tranh khốc liệt, phần thắng và lợi nhuận luôn nghiêng về phía bạn. Nhưng nên nhớ, vấn đề nào cũng có hai mặt. Để nắm bắt triệt để cơ hội làm giàu, người tuổi Ngọ vẫn cần phải hành sự thận trọng, đề cao cảnh giác để tránh rủi ro bất ngờ xảy ra khi chuyển nhà trọn gói .

Tháng 3 là tháng mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ của tuổi Ngọ đều rất tốt. Họ là người dám cống hiến hết mình, bất kỳ ai cũng nhìn thấy được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của họ. Tháng 3 này, tài vận của tuổi Ngọ thực sự đi đến đỉnh điểm. Ngày tháng đủ đầy càng ngày càng nhiều và cuộc sống cũng ngày càng hạnh phúc hơn.

MỚI NHẤT
logo