Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh kim

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn muốn chuyển nhà, đến một môi trường mới, một căn nhà mới, bạn cần có rất nhiều lưu ý.

Bạn thuộc mệnh Kim và rất cần thông tin về trang trí nhà theo phong thủy của mệnh mình, Vietnam Moving sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích dưới đây

xem thêm: Bố trí tủ lạnh hợp phong thủy mang lại tài lộc khi chuyển nhà

Những người có mệnh Kim được sinh vào các năm đó là sinh từ năm 1954 - 1955, sinh năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000 và 2001...

Đến với mỗi môi trường mới, một trong những việc lưu ý khi chuyển nhà mới điều bạn cần làm đó chính là tìm hiểu về mặt phong thuỷ dựa trên chính cung mệnh bản thân mình. Ngoài hướng nhà, lựa chọn căn hộ phù hợp, thì điều vô cùng quan trọng nữa chính là tìm hiểu cách trang trí từ mệnh Kim của mình sao cho thực sự phù hợp, việc hợp mệnh sẽ giúp mang lại được vận khí tốt cho chính bản thân và gia đình của bạn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Trang trí nhà một cách thực sự phù hợp, người mệnh Kim chắc hẳn sẽ gặp nhiều may mắn. Chắc hẳn bạn có biết rằng đại diện cho kim đó chính là tất cả các đồ kim khí, là những vật nhọn và sắc. Ngoài ra thì kim còn có đại diện cụ thể là khỉ và gà.

xem thêm: Cách bài trí bình hoa hợp phong thủy cho căn nhà bạn

· Theo nguyên lí trong tương sinh trong ngũ hành, thì có lẽ màu sắc có lợi nhất cho người thuộc mệnh kim chính là màu vàng, tiếp đến thì đó là các màu phái sinh như là vàng nhạt hay vàng cam. Việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng những gam màu này làm là màu chủ đạo trong nhà, thì nếu tính về lâu dài sẽ giúp có lợi rất nhiều cho cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh kim

· Còn màu sắc cơ bản của mệnh kim lại là màu trắng. Bởi vậy mà người mệnh Kim có thể sử dụng màu này làm gam màu chính cho đa số các vật dụng trong gia đình của mình. Hơn nữa, thì theo tương sinh thì thủy sinh kim, bởi vậy nên mà người mệnh này hoàn toàn cũng có thể sử dụng các vật dụng có màu xanh lam và đen - đặc trưng vốn là màu đại diện cho thủy.

· Rất cần chú ý thì theo ngũ hành: hỏa khắc kim. Vậy nên mà nếu trong nhà đã lựa chọn trắng làm gam màu chủ đạo thì bạn lưu ý rằng nên hạn chế tối đa hoặc tốt nhất không hề nên sử dụng đến các màu đỏ và tím của mệnh hỏa. Các đồ nội thất hay trang trí đều nên hạn chế màu này.

· Do bởi mộc khắc thổ vậy nên với các màu xanh lá cây hay là màu gỗ cũng có thể gây ra nhiều điều bất lợi đối với người mệnh kim. Với gia chủ thuộc mệnh kim thì cũng không nên dùng các loại đồ nội thất cũng như các vật dụng trang trí nhà mang màu sắc là gam màu gỗ, gam xanh lá cây.

Đó là về màu sắc, lưu ý khi chuyển nhà trọn gói mới nữa đó là để phù hợp phong thủy người mệnh kim thì còn cần lưu ý các đồ dùng, vật dụng, nội thất trang trí sử dụng chất liệu, vật liệu gì, hình ảnh như thế nào cho phù hợp.

· Sử dụng các đồ dùng, vật dụng bằng gốm sứ và đá là điều nên làm đối với người mệnh kim và kế tiếp theo đó là các đồ kim khí. Chính bởi tủ lạnh và điều hòa thì là vật thuộc kim, mà người mệnh kim cũng cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà là điều vô cùng cần thiết.

· Người mệnh kim ngoài ra còn nên chọn các vật liệu trang trí nhà có chất liệu bằng kim loại như thép, bạc, vàng, nhôm... Đặc tính kim mạnh của chúng có thực sự có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí rất tốt. Bởi vậy mà với các vị trí tương đối kín gió trong nhà, bạn nên trưng bày các vật bằng kim loại như thế. Ví dụ như là một chiếc chuông gió kim loại cũng có tác dụng thúc đẩy sự lưu thông của không khí tốt trong nhà.

 phong thủy cho người mệnh kim

· Thủy tinh hay gương thì cũng có độ láng bóng như là kim loại, thế nên cũng có tính chất hoàn toàn tựa như kim, thế nên ngoài mang tính chất là đồ vật hữu ích hay vật trang trí, thì về phong thủy cũng hỗ trợ tốt

· Trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật khỉ và gà trong nhà.

· Còn đối với các loại cây trồng, những người yêu thích trồng trọt nói riêng hay lời khuyên với người mệnh kim thì là nên trồng cũng như trang trí các loại cây, hoa sau ở trong nhà mình, các loại hoa như là: hoa ngọc lan, kim bách hợp, cửu lý hương, hàm tiếu, kim quế, mễ lan và hoa kim ngân.

Ngoài ra thì bạn cũng nên biết rằng người mệnh kim khi chuyển nhà thì nên tránh các đồ dùng mà có liên quan đến nước, ví dụ chẳng hạn như là bể cá. Đồ gỗ cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhưng vẫn nên hạn chế bạn nhé.

Về con số, 4 và 9 là số thuộc kim, số này có tác dụng hỗ trợ giúp cho vận mệnh của người thuộc mệnh này. Đối với nếu lựa chọn ở chung cư, thì người thuộc mệnh kim nên ở tầng 4 hay 9, số tầng có đuôi 4 và 9 hoặc phòng có số như vậy cũng được. Số 5 và số 0 thì là thuộc thổ, nên cũng có lợi cho mệnh kim. Còn số 2 và số 7 lại thuộc hỏa, không nên ở.

Trên đây, Vienam Moving đã cung cấp những điều cần thiết vô cùng cho người mệnh kim chuyển nhà và trang trí nhà theo phong thủy sao cho phù hợp đúng không nào?

MỚI NHẤT
logo