Vietnam Moving
Vietnam Moving

Đặt tượng phật trong nhà theo tuổi sao cho tốt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mặc dù hầu hết người Việt Nam chúng ta đều lễ chùa, thắp hương cho đức phật để cầu xin sức khỏe, tài lộc, nhưng việc đặt tượng phật trong nhà không phải gia đình nào cũng có. Đặt tượng phật không phải là chuyện chạy theo phong trào, mà nó xuất phát từ cái tâm, cái duyên của chúng sinh.

Chúng ta đều tâm niệm rằng, đức Phật che chở, bảo hộ cho muôn dân. Nhưng theo quan niệm Phật giáo, mỗi con giáp lại được sự quan tâm của các đức phật khác nhau. Chính vì vậy, không phải ai cũng biết cách đặt tượng phật sao cho đúng, cho hợp với tuổi con giáp, nhất là các gia đình vừa chuyển nhà mới hoặ dịch vụ chuyển văn phòng c thay đổi lại việc bài trí nội thất trong nhà.

Đặt tượng phật trong nhà theo tuổi sao cho tốt

Tuổi Tý

Phật Quan âm nghìn mắt, nghìn tay sẽ phù hộ độ trì nhiều hơn cho những người cầm tinh con Chuột. Ngài sẽ giúp bạn có đủ ý chí và niềm tin để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy luôn tâm niệm sống trong sạch, nhân ái và từ bi để Phật luôn ở bên giúp bạn biến nguy thành nan.

Tuổi Sửu - Dần

Người sinh năm Sửu nhận được sự bảo hộ của Phật Hư Không Tạng Bồ tát - vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc. Ngoài ra, đường tài vận của bạn cũng thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải. Đi đến đâu, bạn cũng gặp quý nhân phù trợ.

Tuổi Mão

Người sinh năm Mão sẽ nhận được sự phù hộ của Phật Văn Thù Bồ tát - vị thần của trí tuệ. Những đứa trẻ tuổi Mão luôn thông minh, xán lạn. Sau này khi lớn lên, họ lại gặp được nhiều phúc lộc. Khi gặp vấn đề khó khăn, trí thông minh và sáng tạo sẽ giúp họ nghĩ ra cách giải quyết vấn đề êm xuôi nhất.

Tuổi Thìn - Tỵ

Phật Phổ Hiền Bồ tát - vị thần của sự đức độ bảo hộ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Bạn sẽ thực hiện được những nguyện vọng lớn lao của mình bằng cách chân chính nhất. Kẻ tiểu nhân rất khó có cơ hội chơi xấu bạn. Nhờ tính cách của mình, bạn được nhiều người nể trọng và bầu làm lãnh đạo.

Tuổi Ngọ

Phật Đại Thế chí Bồ tát sẽ giúp người tuổi Ngựa luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Ánh sáng của vị thần trí tuệ sẽ giúp bạn “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường. Bạn sẽ phát huy được hết khả năng của mình để đạt đến ước mơ.

Tuổi Mùi - Thân

Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai đại nhật. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống. Khi nắm vững được cốt lõi của vấn đề, bạn sẽ có đủ can đảm để vượt qua và tiến về phía trước.

Tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bất động Minh vương – tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời. Bạn có thể thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công.

Tuổi Tuất - Hợi

Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ được phù hộ bởi Phật A di đà. Ngài sẽ giúp bạn giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả. Những người tuổi Tuất - Hợi có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội.

Từ những điều trên, các gia đình khi có nhu cầu muốn thờ tượng phật trong nhà, hãy tìm hiểu kĩ về tuổi của mình phù hợp với đức phật nào để việc thờ tượng phật được như ý nhất. Ngoài ra, hãy lựa chọn một vị trí sạch sẽ, trang trọng để đặt tượng phật, tránh đặt ở những chỗ bẩn thỉu, tối tăm, không tốt cho bản thân và gia đình bạn.

MỚI NHẤT
logo