Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng nào có nhiều vượng khí nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo quan niệm dân gian, mỗi năm đều có những sao tốt và sao xấu, tương ứng với tuổi của mỗi người. Sự dịch chuyển của các chòm sao sẽ ảnh hưởng đến tài vận của mỗi chúng ta theo từng năm. Chính bởi vậy, nghiên cứu các hướng tốt trong năm 2016 để sắp xếp đồ đạc trong nhà hay phục vụ cho các việc trong đại của cuộc đời như chuyển nhà trọn gói mới, cưới hỏi, nhập trạch…là điều rất nên làm.

Hướng nào có nhiều vượng khí nhất

Hướng Tây Nam: hướng tài vận, tốt cho làm ăn

Với những người kinh doanh, đầu tư muốn cầu tài, cầu lộc trong năm 2016 này, hướng Tây Nam được coi là hướng phát tài nhất. Lý giải cho điều này, các chuyên gia phong thủy đưa ra ý kiến như sau: năm Bính Thân thì sao Bát Bạch đại diện cho tài vận và sự giàu có lại chiếu sáng ở hướng Tây Nam. Do vậy cửa hướng Tây Nam, ban công ở hướng Tây Nam, phòng tắm hay phòng ngủ ở hướng Tây Nam hoặc thậm chí bể cá nằm về hướng Tây nam cũng sẽ là điềm may mắn cho tài vận phát đạt năm 2016.

Vì vậy, các gia đình đang có ý định xây nhà mới, dịch vụ chuyển văn phòng , chuyển nhà mới có thể xem xét vấn đề này để tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho gia đình mình.

Hướng Nam: hướng của sự nghiệp, quý nhân, thăng chức

Sao Lục Bạch được coi là đại diện cho sự nghiệp, nhân duyên, sự thăng chức chuyển vị trí đến hướng Nam của năm 2016. Vì vậy trong năm nay, hướng Nam là hướng có lợi nhất cho công việc, quý nhân, thăng chức. Ví dụ như cửa nhà nằm ở hướng Nam, phòng ngủ hướng Nam hay hướng Nam có ban công, có cầu thang máy thì đều có lợi cho công việc, dễ được cấp trên trọng dụng và dễ dàng thăng chức.

Hướng Đông: hướng của con cái, sức khỏe

Trong năm 2016 này, hướng Đông được coi cực kì hợp cho những người đang muốn có con, mang thai, bởi những vấn đề này hợp với sao Cửu Tử của năm Bính Thân. Chùm sao này sẽ di chuyển về phía Đông để hình thành nên thế Mộc sinh Hỏa. Nếu cửa nhà nằm về hướng Đông, phòng ngủ, phòng bếp ở hướng Đông hay hướng Đông có bể bơi, ban công thì năm nay đều có lợi để mang thai, thêm thành viên và có lợi cho sức khỏe.

Hướng Đông Nam: hướng của học hành, thi cử, vinh danh và sự sáng tạo

Điều trùng hợp là năm 2016 sao Nhất Bạch vừa tròn bay đến hướng Đông Nam, hình thành thế nhất tứ đồng cung – bốn ngôi sao cùng nhập một cung. Do vậy hướng này có lợi nhất cho việc học hành, thi cử, vinh danh và sự sáng tạo. Cửa nhà hướng Đông Nam, phòng ngủ, phòng học hướng Đông Nam thì các phương diện trên đều gặp may mắn.

Hướng Tây: hướng của vận đào hoa

Đối với những bạn đang cầu tình duyên, hi vọng một mối tình có thể kết thành lương duyên trong năm nay thì hướng Tây lại là hướng tuyệt vời hơn cả. Ví như phòng ngủ nằm về hướng Nam thì không chỉ mang đến vận đào hoa, có nhiều người theo đuổi mà còn mang đến cả những mối lương duyên nữa.

MỚI NHẤT
logo