Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn xử lý vật phong thủy khi dời văn phòng mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mỗi một cá nhân hay tổ chức thì đều có khái niệm cần phải có một vật hay một vài món đồ phong thủy để giúp cho chủ nhân văn phòng luôn gặp thuận lợi và nhiều may mắn trong công việc. Thế khi chuyển văn phòng những món đồ này cần được bảo quản như thế nào cho không mất tác dụng lôi giữ vận tài và cát lợi cho chủ nhân?

Hướng Dẫn Chọn Thời Điểm May Mắn Khi Chuyển Văn Phòng

Những vấn đề cần lưu ý về cách tính toán phong thủy khi chuyển nơi ở

Hãy xem chia sẻ nho nhỏ của Vina Moving với bài viết hướng dẫn xử lý vật phong thủy khi dời văn phòng mới cho chủ nhân, người đứng tên và quản lý của văn phòng đó.

Vật phong thủy nào hay sử dụng tại các văn phòng hiện đại.

Ngoài những tính chất phong thủy mang nặng bản sắc văn hóa và thờ cúng thì sẽ có không ít các cá nhân mong muốn đã tốt thì phải tốt toàn vẹn và gặp nhiều may mắn hơn cho bản mệnh của người quản lý.

Với mỗi một nền văn hóa khác nhau, thì mỗi văn phòng sẽ có những bảo vật tượng trưng khác nhau chứ không phải hầu hết là giống nhau.

Chẳng hạn như người châu á thì họ sẽ thích các loại đá, ngọc, bình, các bức tượng về phật quan âm, thần tài, ếch ngậm ngọc, các đồ gỗ chạm khắc hoặc kim loại chạm khắc một linh vật nào đó, … Riêng người phương tây thì đồ vật phong thủy chính là sự kết hợp giữa bố trí và màu sắc kèm theo một số bảo vật mà họ đã xin được hoặc mua được nhiều nơi trên thế giới thì sẽ được cho là may mắn. Đôi khi với nhiều người thì ngược lại khá bị cuồng đạo và vật phong thủy mà họ chọn chính là liên quan đến tôn giáo của họ.

Những bức tranh cũng được áp dụng vào trong bài trí của phong thủy như cá, ngựa tuấn mã, hổ chúa tể sơn lâm, tranh theo tuổi,…

Hướng dẫn xử lý vật phong thủy khi dời văn phòng mới

Do đó, khi chuyển văn phòng đặc biệt có những món đồ mang tính chất phong thủy thì Vina Moving nghĩ rằng bạn cần phải nhắc và nói với những nhân viên làm dịch vụ vận chuyển văn phòng được biết để họ có thể kịp thời và có cách bảo vệ, đóng gói riêng những món đồ đó cho bạn vì ngoài biểu tượng dùng trong thẫm mỹ nghệ thuật thì sâu bên trong tìm ẩn của món đồ phong thủy ấy còn là một sức mạnh vô hình giúp mang lại những khí, vận tài tốt nhất dành cho người chủ nhân của văn phòng.

Thực chất, hướng dẫn xử lý vật phong thủy khi dời văn phòng mới mà Vina Moving muốn đề cập đến chính là cách thực hiện đưa và di dời đồ vật đó trước khi tiến hành đóng gói và di chuyển qua văn phòng mới.

Ở tại văn phòng mới bạn cần chọn cho mình một vị trí tốt nhất để trống và sau đó sẽ bố trí món đồ phong thủy đó vào. Tuyệt đối cần thoáng không nên có quá nhiều khí tích tụ hay tối thì sẽ không tốt.

Quay lại với văn phòng cũ, để xử lý nhanh gọn món đồ trước tiên bạn cần đích thân là người đầu tiên chạm vào món đồ đó, sau đó hãy chọn một thùng chứa thật sạch, không dính bẩn để đóng gói và chèn xốp bên trong, bảo vệ toàn diện cho món đồ, đó là với món đồ nhỏ và khả năng bạn bưng bê hay cầm là vô tư.

Nhưng với những món đồ lớn thì chắc hẳn phải nhờ tới người giúp đỡ để đóng gói và vận chuyển. Cũng như cách đóng gói với các món đồ dễ vỡ, dễ hỏng thì bạn cũng cần chọn thùng, hộp chứa cứng cáp, chắc chắn sau đó mới cho đồ vật vào. Kèm theo đó là chuẩn bị sẵn các giấy báo, hộp xốp, giấy xốp để chèn và cố định vật phẩm. Khi di chuyển, tốt nhất là hãy là người bước ra đầu tiên để khí vận vẫn thuộc quyền cai quản của bạn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của bài viết hướng dẫn xử lý vật phong thủy khi dời văn phòng mới của Vina Moving chúng tôi.

Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận chuyển văn phòng nhanh chóng, an toàn, biết về phong thủy và cách bài trí phong thủy cho từng cá nhân bản mệnh. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Vina Moving chúng tôi.

Vina Moving là một dịch vụ vận chuyển văn phòng đa năng được ra đời để mang lại lợi ích thật sự cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên của Vina Moving là những nhân viên khá, giỏi, vui tính, hòa đồng và có trách nhiệm cao, những nhân viên của chúng tôi từ trước đến nay chưa bao giờ làm mất uy tín cũng như tự trọng bản thân.

Tự hào bản thân là công ty dịch vụ xây dựng môi trường làm việc cũng như tạo thu nhập cho người lao động, Vina Moving đang là một trong những công ty được khách hàng ưu ái nhiều nhất.

Cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy khi chuyển văn phòng

MỚI NHẤT
logo