Vietnam Moving
Vietnam Moving

Ngoại hình nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vina Moving dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Phong thủy coi nhà ở như cơ thế con người. Vì các trạng thái xuất hiện ở các vị trí trong nhà ở đều có thể phản ánh được tình trạng sức khỏe và bệnh tật có thể xuất hiện ở từng bộ phận trên cơ thể người cư trú. Hình dạng của nhà ơ như thế nào quyết định phương hướng tuần hoàn lưu động của khí trong căn nhà; còn phương hướng tuần hoàn lưu động của khí trong căn nhà sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người cư trú trong nhà.

Vậy hình dạng của căn nhà sẽ ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của con người?

Theo nguyên tắc của phong thủy, nhìn từ trên xuống, hình dạng của cân nhà vuông vức, tứ phía không có góc khuyết, tả hữu đối xứng nhau, là hình dạng nhà lý tưởng nhất. Bởi vì cư trú trong ngôi nhà có hình dạng như thế này có thể lám cho năng lượng do khí sản sinh tuần hoàn lưu động cân bằng, khiến người cư trú được khỏe mạnh.

Ngược lại, nếu nhà ớ có hình dạng bất quy tắc, thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến người cư trú, vì toàn bộ không gian của căn nhà giống như một cái hộp chứa đầy năng lượng bên trong.

Ngoại hình nhà

Dù bạn trang trí bên trong ngôi nhà hào nhoáng như thế nào, hiện đại mức nào, mà ngôi nhà có dạng không hoàn chỉnh hoặc hình dạng bất quy tắc, thì khí bên trong cũng bị ngưng trệ hoặc lưu động không có quy luật. Từ đó, căn nhà sẽ bị mất cân bằng âm dương, đương nhiên sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người cư trú.

Ngoài ra, nhìn từ góc độ phong thủy, toàn bộ không gian trong nhà và sự lưu động của khí lý tưởng nhất là: bốn phương tám hướng đều cân bằng, trạng thái tuần hoàn khí ôn hòa. về phong thủy, khí ở tình trạng này là điều hết sức quan trọng.

Nếu bên trong ngôi nhà có hình dạng bất quy tắc, thì không thể làm cho năng lượng khí tuần hoàn lưu động cân bằng; cũng có thể nói là rất khó xuất hiện một khí trường lý tưởng. Cho dù có thế miễn cưỡng hình thành khí trường, thì cũng là một khí trường bất quy tắc, khí trường biến hình. Như vậy, bạn cần vận dụng quy tắc phong thủy để điều chỉnh, làm cho nó có thể hình thành một khí trường lý tưởng.

MỚI NHẤT
logo