Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khoảng cách Từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tiền Giang là tỉnh thuộc vùng ĐBSCL đồng thời cũng là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Việt Nam. Về vị trí địa lý tỉnh Tiền Giang giáp với 5 tỉnh thành trong khu vực là: Đồng Tháp, Vĩnh Long, Long An, Bến Tre, Tp HCM và 32km đường bờ biển giáp biển Đông.

Bạn cần dịch vụ:

►Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

►Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Nhờ bồi đấp từ dòng sông Tiền hiền hòa với chiều dài khoảng 120 km nên không khó hiểu khi Tiền Giang là một trong những vựa cây trái có sản lượng trong lớn nhất của miền Tây. Đây cũng là khu vực từ lâu cũng là trung tâm văn hóa - chính trị lớn của khu vực ĐBSCL, địa phương này có vai trò đặc biệt quan trọng gắn kết miền Tây Nam Bộ với miền Đông Nam Bộ qua QL1A. Một vài điểm du lịch quan trọng của tỉnh như: Biển Tân Thành, Chợ nổi Cái Bè, Cù lao Thới Sơn, Chùa Vĩnh Tràng, Trại rắn Đồng Tâm, hay một số loại hình du lịch miệt vườn trải dài khấp địa bàn trong tỉnh... Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km, đi đường nào là nhanh nhất. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn nào đang cần có chuyến công tác, hay du lịch về đây.

Từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km?
Tiền Giang một trong những tỉnh miền Tây hấp dẫn du khách bởi nét văn hóa sông nước đậm chất thiên nhiên. Ảnh internet

Từ TPHCM đi Tiền Giang bao nhiêu km?

Hành trình đi đến tỉnh Tiền Giang từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ trải qua quãng đường khoảng 58km đi ôtô trong khoảng 1 giờ 30 phút dọc theo QL1A. Mời bạn đọc tham tham khảo chi tiết hướng dẫn lộ trình đi của Vina Moving.

Từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km?
Tuyến đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tiền Giang. Ảnh internet

Trước tiên Vina Moving sẽ chọn điểm xuất phát tại chợ Bến Thành để hướng dẫn đường đi cho bạn. Cụ thể như sau, tại vòng xoay ngay chợ Bến Thành, bạn vào đường Trần Hưng Đạo và đi 300m sau đó rẽ trái vào đường Yersin sau đó đi tiếp 550m thì bạn rẽ phải vào đường Võ Văn Kiệt. Theo đại lộ Võ Văn Kiệt hướng về quận Bình Tân khoảng 12,2km cho xe vào đoạn đường nối bên trái vào Xa lộ Hà Nội/QL1A, sau đó bạn đi khoảng 3km theo QL1A thì rẽ phải vào đường Nguyễn Hữu Trí.

Tiếp tục bằng theo đường này khoảng 13.5km Tại Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Thao Hoàng Thành, tiếp tục vào Nguyễn Văn Siêu đi tiếp khoảng 750m rẽ trái tại Viễn Thông A Bến Lức vào Nguyễn Hữu Thọ đến vòng xuyến, tiếp tục đi thẳng vào Võ Công Tồn rồi đi 500m nữa thì rẽ phải tại Công ty TNHH Jungmyoung Daehan Flexible vào Đường Quốc lộ 1A. Từ đây bạn điều khiển xe đi tiếp 12km đến vòng Xoay Lớn theo lối thứ 2 đi vào đường QL1A, tiếp tục thẳng 5.7km thì rẽ bên phải để tiếp tục QL1A. Từ đây bạn cứ theo QL1A khoảng 5km nữa là vào tới địa phận huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang rồi đấy. Nếu bạn muốn di chuyển về trung tâm tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho, bạn cứ theo QL1A khoảng 13.4km nữa là tới nơi.

Ngoài ra nếu bạn muốn về Tiền Giang mà không đi bằng phương tiện cá nhân có thể mua vé xe khách tại bến xe Miền Tây, thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân để về Tiền Giang, giá vé trung bình chỉ mất hơn 60.000đ, thời gian chạy khoảng 1 giờ 45 phút. Nhà xe Khải Hoàng, Thành Bưởi được đánh giá Uy tín nhất trong tuyến này, được rất nhiều người lựa chọn và có phản hồi tích cực nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Từ trung tâm Tp. Mỹ Tho đi các huyện thị thành khác của tỉnh Tiền Giang ra sao?

Ngoài Tp Mỹ Tho là trung tâm tỉnh lỵ, tỉnh Tiền Giang còn có thêm 02 thị xã và 08 huyện khác. Nhằm giúp bạn nắm bắt được đường đi lại giữa các địa điểm này Vina Moving xin liệt kê dễ hiểu như sau:

Từ thành phố Mỹ Tho đến Thị xã Gò Công: cách 40 km đi oto khoảng 1 giờ thông qua Quốc lộ 50.

Từ thành phố Mỹ Tho đếnThị xã Cai Lậy: cách 25 km đi oto khoảng 32 phút thông qua đường Quốc lộ 1A.

Từ thành phố Mỹ Tho đếnHuyện Cái Bè: cách 50 km đi oto khoảng 1 giờ 4 phút thông qua đường Quốc lộ 1A.

Từ thành phố Mỹ Tho đếnHuyện Gò Công Đông: cach 49 km đi oto khoảng 1 giờ 18 phút thông qua đường Quốc lộ 50.

Từ thành phố Mỹ Tho đếnHuyện Gò Công Tây: cách 33 km đi oto khoảng 51 phút thông qua đường Quốc lộ 50.

Từ thành phố Mỹ Tho đếnHuyện Chợ Gạo: cách 14 km đi oto khoảng 26 phút thông qua Đường huyện 202.

Từ thành phố Mỹ Tho đếnHuyện Châu Thành: cách 18 km đi oto khoảng 27 phút thông qua đường Quốc lộ 1A.

Từ thành phố Mỹ Tho đếnHuyện Tân Phước: cách 31 km đi oto khoảng 49 phút thông qua đường Quốc lộ 1A và Đường huyện 867.

Từ thành phố Mỹ Tho đếnHuyện Cai Lậy: cách 28 km đi oto khoảng 40 phút thông qua đường Quốc lộ 1A.

Từ thành phố Mỹ Tho đếnHuyện Tân Phú Đông: cách 48 km đi ôtô khoảng 1 giờ 40 phút thông qua đường Quốc lộ 50 và Đường tỉnh 16.

Với những thông tin trên mà Vina Moving cung cấp, chắc hẳn bạn đã nắm được từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km và cung đường từ thành phố Mỹ Tho đến các huyện thị thành khác. Tuy chặng đường khá ngắn nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị chu đáo từ tiền bạc cho đến sức khỏe, và đặc biệt tuân thủ luật lệ an toàn giao thông để tránh những sự cố không mong muốn. Cuối cùng Vina Moving xin gửi lời chúc thượng lộ bình an đến bạn.

Bài viết : Khoảng cách Từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo