Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Đồng Hới bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đồng Hới trước đây chỉ được biêt đến là một địa điểm dừng chân để du khách ở lại 1 đêm chuẩn bị sáng hôm sau đến Phong Nha – Kẻ Bàng. Tuy nhiên, tới hôm nay thành phố Đồng Hới đã được nhiều người biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình. Đên đây, bạn có thể ngắm nhìn dòng sông Nhật Lệ uốn quanh thành phố với những cảnh đẹp thơ mộng. Đồng thời, tại nơi này bạn cũng sẽ được hào mình vào thiên nhiên biển với những bãi cát dài, làn nước trong xanh. Đặc biệt, sự thân thiện, mến khách của người dân nơi đây cũng chính là một yếu tố níu chân du khách.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhKhi đi du lịch hay công tác từ Huế đến Đồng Hơi, bạn có thể di chuyên bằng phương tiện cá nhân theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đưa ra cho bạn hai tuyến đường để tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 1A, khoảng 168 km, đi ô tô hết 3 giờ 2 phút

Từ Huế đi Đồng Hới bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng Bắc lên Hoài Thanh về phía Bùi Thị Xuân. Đi hết 1.5 km đường Bùi Thị Xuân đến vòng xuyến, bạn đi theo lối ra thứ 3 vào Cầu Bạch Hổ, sau đó qua Lê Duẩn rồi vào ý Thái Tổ/Đặng Tất đến đường Lý Nhân Tông. Từ đây, bạn đi tiếp 6.5 km nữa thì đến vòng xuyến thì bạn đi theo lối ra thứ 1 vào Cách Mạng Tháng Tám/Đường Quốc lộ 1A. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình dọc theo Đường Quốc lộ 1A khoảng 109 km nữa thì rẽ phải đi tiếp 33 km nữa. Sau đó, bạn tiếp tục rẽ phải để đi tiếp vào Quốc lộ 1A. Bạn chạy xe khoảng 10.8 km nữa thì ré phải vào Đường Hà Huy Tập rồi rẽ trái vào đường Tôn Đức Thắng đi thẳng một đoạn nữa là tới được Đồng Hới.

Tuyến đường thứ hai: qua Đường Quốc lộ 1A và Đường Hồ Chí Minh, khoảng 176 km, đi ô tô hết 3 giờ 13 phút

Từ Huế đi Đồng Hới

Từ trung tâm thành phố Huế, bạn hãy xuất phát theo hướng Bắc lên Hoài Thanh về phía Bùi Thị Xuân. Sau đó, bạn đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 3 vào Cầu Bạch Hổ, qua đường Lê Duẩn rồi đi tiếp đến Lý Thái Tổ/Đặng Tất. Đi được 2 km thì bạn tiếp tục chạy thẳng đến đường Lý Nhân Tông. Từ đây, bạn đi hết 6.5 km đường Lý Nhân Tông đến vòng xuyên đi theo lối ra thứ 1 vào Cách Mạng Tháng Tám/Đường Quốc lộ 1A. Sau đó, đi hết 52.5 km đường này thì rẽ trái vào Điện Biên Phủ/QL9D. Bạn chạy xe hết 13.1 km đường này thì rẽ phải tại Cafe Dư Âm vào Đường Hồ Chí Minh/QL15. Từ đây, bạn chạy dọc theo QL15 khoảng 90 km nữa thì rẽ phải đi về hướng đường Lý Thái Tổ, vào Lý Nhân Tông đến Tôn Đức Thắng đi 1 đoạn nữa là tới được Đồng Hới, Quảng Bình.

Lưu ý, khi đi bạn nhớ chú ý an toàn cho bản thân và người đi cùng bằng cách chấp hành đúng luật an toàn giao thông. Khi đi, bạn nhớ đi đúng làn đường quy định dành cho loại xe của mình, không được vượt đèn đỏ, không lạng lách, đánh võng để tránh bị xử lí vi phạm giao thông.

Khi đến Đồng Hới, chắc hản bạn cũng vẫn còn muốn được ghé thăm một số địa điểm khác tại Quảng Bình. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng cách từ những địa đểm khác trong tỉnh đến Đồng Hới cho bạn được biết.

- Thị xã Ba Đồn cách Thành phố Đồng Hới 43km

- Huyện Minh Hóa cách Thành phố Đồng Hới 113km

- Huyện Tuyên Hóa cách Thành phố Đồng Hới 101km

- Huyện Quảng Trạch Thành phố Đồng Hới cách 64km

- Huyện Bố Trạch cách Thành phố Đồng Hới 76km

- Huyện Quảng Ninh cách Thành phố Đồng Hới 57km

- Huyện Lệ Thủy cách Thành phố Đồng Hới 53Akm

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp khá đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn từ Huế đến Thành phố Đồng Hới. Với những thông tin này, mong rằng bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất về tuyến đường và xe cộ cũng như có sựu chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi. Chúng tôi chúc bạn sẽ có một cuộc hành trình đầy may mắn, an toàn và vui vẻ!

Bài: Từ Huế đi Đồng Hới bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo