Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hải Phòng đi Đồ Sơn bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sầm Sơn là thị xã ven biển nằm về phía đông tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam, với diện tích tự nhiên khoảng 18 km² .nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với những bãi cát trắng mịn dài hơn 10 km. Nơi đây có một vùng trời nước mênh mông, nhiều hải sản quý và đặc biệt có dãy núi Trường Lệ với các thắng tích như hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên, đền Độc Cước. Vì vậy Sầm Sơn là một trong những địa điểm du lịch biển khá nổi tiếng và thu hút được nhiều khách du lịch tại Việt Nam

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

-Khi đi công tác hay du lịch từ Hải Phòng đến Sầm Sơn, bạn có thể đi theo hai tuyến đường. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cuộc hành trình này:

Tuyến đường đi từ Hải Phòng đến Sầm Sơn:

Tuyến đường 1(ngắn nhất):

Từ Hải Phòng đi Đồ Sơn bao nhiêu km?

Khoảng cách: 232km

Thời gian: 4h 48p

-Xuất phát từ trung tâm thành phố Hải Phòng sau đó bạn đi đến ngã tư Quán Toan rồi rẽ trái đi vào quốc lộ 10. Từ đây, bạn đi thẳng qua 2 huyện An Lão, Vĩnh Bảo đến tỉnh Thái Bình. Tại đầu tỉnh Thái Bình, bạn tiếp tục hành trình qua huyện Quỳnh Phụ, Đông Hưng, thành phố Thái Bình, thị trấn Vũ Thư. Sau khi đi qua cầu Tân Đệ là đến tỉnh Nam Định. Từ đây, bạn tiếp tục đi theo quốc lộ 10 khoảng 37km nữa là đến tỉnh Ninh Bình. Sau khi vào thành phố Ninh Bình, bạn tiếp tục đi thằng dọc theo quốc lộ 1A khoảng 46km nữa là đến địa phận thành phố Thanh Hóa. Sau khi vào đền thành phố, bạn đi tiếp theo QL 47 khoảng 13km nữa là đến Thị xã Sầm Sơn.

Thuận lợi: Quãng đường dài, thời gian được rút ngắn.

Khó khăn: tuyến đường có thu phí đường bộ.

Tuyến đường 2:

Từ Hải Phòng đi Đồ Sơn

Khoảng cách: 207km

Thời gian: 4h24p

-Xuất phát từ trung tâm thành phố Hải Phòng sau đó bạn đi vào QL5B tại Hòa Nghĩa từ Lạch Tray và Phạm Văn Đồng khoảng 12km. Từ đây bạn đi về hướng Tây khoảng 40km thì đến vòng xuyến, sau đó đi theo lối ra thứ 2 vào Phạm Văn Đồng rồi đrẽ vào bên phải tại ngã ba và đi vào QL5B . Sau khi đi theo lối ra về hướng QL10 thì bạn rẽ phải vào QL10. Tiếp tục tại vòng xuyến, bạn đi theo lối ra thứ 3 vào QL10hết 50km thì đi theo lối ra thứ 3 vào Đại lộ Nam Sông MãTiếp tục vào Trần Nhân TôngRẽ phải vào Nguyễn Du. Đi thẳng 2km thì rẽ trái, sau đó bạn đến thị xã Sầm Sơn.

Thuận lợi: : trên tuyến đường có rất nhiều cảnh đẹp để bạn có thể chiêm ngưỡng với nhiều cảnh đẹp và đường đi thông thoáng.

Khó khăn: quãng đường ngắn hơn, thời gian lại kéo dài hơn. Tuyến đường có thu phí.

-Chú ý: khi đi bạn cần giữ an toàn cho bản thân và những người đi cùng bằng cách chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông. Bạn nên đi đúng làn đường quy định dành cho loại xe của mình, không phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ để tránh bị xử phạt lỗi vi phạm an toàn giao thông đường bộ. Bạn hãy lên kế hoạch từ trước để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo